Sinh năm 1989 mệnh gì? Xây nhà hướng nào để túi tiền tuổi Kỷ Tỵ lúc nào cũng rủng rỉnh?

1. Sinh năm 1989 mệnh gì?

- Năm sinh dương lịch: 1989

Bạn đang xem: Sinh năm 1989 mệnh gì? Xây nhà hướng nào để túi tiền tuổi Kỷ Tỵ lúc nào cũng rủng rỉnh?

- Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

- Mệnh: Mộc - Đại lâm mộc - Gỗ rừng già

+ Tương sinh: Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

- Cung mệnh:

+ Nam: Khôn thổ nằm trong Tây tứ mệnh

+ Nữ: Tốn mộc nằm trong Đông tứ mệnh

Sinh năm 1989 mệnh gì? Xây ngôi nhà phía nào là nhằm ví tiền tuổi hạc Kỷ Tỵ khi nào thì cũng rủng rỉnh? - 1

2. Sinh năm 1989 hợp ý color gì?

- Màu phiên bản mệnh: 1989 ứng với mệnh Mộc. Do bại liệt người tuổi hạc này cần thiết lựa lựa chọn những sắc tố nằm trong hành Mộc như: Xanh lá cây, xanh xao nõn chuối. Đây là 2 color một vừa hai phải “lành tính” lại một vừa hai phải hùn cuộc sống đời thường gặp gỡ nhiều như ý, chi phí khi nào thì cũng ào ào về mình.

- Màu tương sinh: Người tuổi hạc này nên phối kết hợp color phiên bản mệnh với những color tương sinh như: Đen, xanh xao nước hải dương, xanh xao dương; vì như thế Thủy sinh Mộc, color tương sinh nên vượng, rất hay.

- Màu tương khắc: Tuổi này vô cùng kỵ với những color nằm trong hành Kim là White, xám, ghi vì như thế Kim tự khắc Mộc; tránh việc người sử dụng color nằm trong hành Hỏa là đỏ lòm, hồng, tím, cam vì như thế Mộc sinh Hỏa nên dễ dẫn đến sinh xuất và hạn chế tích điện lên đường.

3. Sinh năm 1989 hợp ý số nào?

- Nam hợp ý những số: 2, 5, 8, 9

- Nữ hợp ý những số: 1, 3, 4

4. Sinh năm 1989 lựa chọn ngôi nhà phía nào là là phù hợp?

Từ việc nắm vững "tuổi 89 mệnh gì?", hãy nằm trong thăm dò hiểu phương hướng của nhà hợp ý và kiêng khem kỵ với những người này nhằm cuộc sống đời thường khi nào thì cũng niềm hạnh phúc, thành công xuất sắc, ko cần thắc mắc nghĩ về rất nhiều nhé.

Sinh năm 1989 mệnh gì? Xây ngôi nhà phía nào là nhằm ví tiền tuổi hạc Kỷ Tỵ khi nào thì cũng rủng rỉnh? - 2

4.1 Nam tuổi hạc Kỷ Tỵ nên lựa chọn phương hướng của nhà nào?

Hướng đảm bảo chất lượng nên chọn

Xem thêm: Thông tin cập nhật mới nhất về mã bưu điện tỉnh Sơn La

- Hướng Tây Bắc (Diên niên - từng sự ổn định định): Hướng này rất hay vì như thế nó hùn cả mái ấm gia đình luôn luôn niềm hạnh phúc, êm ắng rét, kết nối thương cảm và gia công ty tiếp tục được trao lộc kể từ con cháu. Đây là phía thích hợp mang đến cửa ngõ chủ yếu nên tiếp tục thêm phần nhập việc đón điều như ý vào trong nhà.

- Hướng Đông Bắc (Sinh khí - phúc lộc vẹn toàn): Cha trí theo phía này sẽ hỗ trợ mang đến gia công ty gặp gỡ nhiều điều đảm bảo chất lượng, phú quý vinh hoa và an khang - thịnh vượng phát đạt. Vì là phía mang lại phú quý nên Đông Bắc tiếp tục là phía hoàn hảo mang đến gia công ty phái nam tuổi hạc Kỷ Tỵ sắp xếp bàn thao tác làm việc.

- Hướng Tây (Thiên nó – gặp gỡ thiên thời được tủ chở): Hướng Tây ứng với thiên nó nên mái ấm gia đình tiếp tục nhận phúc phần kể từ trời cao chở che, con cái con cháu mưu trí, lễ quy tắc và hiếu thảo

- Hướng Tây Nam (Phục vị - được sự hùn đỡ): Cha trí ngôi nhà theo phía Tây Nam sẽ hỗ trợ gia công ty tránh khỏi điềm xấu xa, tai ương, thay cho nhập bại liệt, chúng ta tiếp tục thông thường xuyên được người đảm bảo chất lượng hỗ trợ, quý nhân phù trợ.

Hướng xấu xa cần thiết tránh:

- Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Phá sản, bị bệnh bị tiêu diệt người

- Hướng Đông (Hoạ hại): Không như ý, thị phi, thất bại

- Hướng Nam (Lục sát): Xáo trộn nhập mối liên hệ tình thân, thù oán hận, khiếu nại tụng, tai nạn

- Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ): Mất thu nhập nhập, thôi việc thực hiện, cãi lộn

4.2 Gia công ty nữ giới tuổi hạc Kỷ Tỵ nên lựa chọn phương hướng của nhà nào?

Hướng đảm bảo chất lượng nên chọn

- Hướng Bắc (Sinh khí - phúc lộc vẹn toàn): Đây là phía mút hút chi phí về ngôi nhà mang đến gia công ty nữ giới sinh vào năm 1989 nên nó vô cùng thích hợp để tại vị địa điểm bàn thao tác làm việc.

- Hướng Đông (Diên niên - từng sự ổn định định): Cuộc đời ai tuy nhiên chả mong ước mái ấm gia đình ổn định toan, yên tĩnh rét, niềm hạnh phúc, hòa thuận. Đông tiếp tục là phía ngôi nhà hợp lí hùn vận may “thi nhau ghé thăm” ngôi nhà.

- Hướng Nam (Thiên nó – gặp gỡ thiên thời được tủ chở): Cha trí phía này tiếp tục thuận theo đuổi ý trời, nhận phúc phần kể từ trời cao chở che, đảm bảo chất lượng công ty phúc lộc.

- Hướng Đông Nam (Phục vị - được sự hùn đỡ): Tương tự động như phái nam tuổi hạc Kỷ Tỵ, phục vị phía Đông Nam hùn gia công ty nữ giới luôn luôn được hỗ trợ, chở che và gặp gỡ được như ý nhập cuộc sống đời thường.

Hướng xấu xa cần thiết tránh

- Hướng Tây Bắc (Hoạ hại): Không như ý, thị phi, thất bại

- Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh): Phá sản, căn bệnh tật

- Hướng Tây (Lục sát): Xáo trộn nhập mối liên hệ tình thân, thù oán hận

Xem thêm: Lắc Tay Nữ Vàng 24K 2 Chỉ Cực Chất, Giá Tốt, Mua Ngay Kẻo Hết| Sendo.vn

- Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ): Mất thu nhập nhập, thôi việc làm

Sinh năm 1990 mệnh gì? Nên xây nhà ở phía nào là nhằm thực hiện ăn tấn tới?

Sinh năm 1990 mệnh gì, hợp ý color gì, phương hướng của nhà nào? Tất cả sẽ sở hữu câu vấn đáp nhập nội dung bài viết này!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Sinh năm 2004 mệnh gì? Màu sắc hợp và kỵ cho Giáp Thân 2004

Từ lâu, theo quan niệm, văn hóa của người phương Đông, ngày sinh không đơn thuần chỉ là những con số mà nó còn ẩn chứa nhiều giá trị. Vậy những người 2004 mệnh gì? 2004 hợp màu gì? 2004 nên mặc gì cho hợp mệnh? Cùng 5S Fashion tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Top những kiểu nail xanh bơ hot nhất năm 2024

Nail xanh bơ sẽ làm bạn trở nên tươi mới, tràn đầy năng lượng và phong cách, phù hợp với nhiều phong cách thời trang. Dưới đây là những mẫu nail xanh bơ đẹp nhất dành cho bạn.