Categories
Điện thoại di động

Apple khẳng định vị thế độc tôn với iPhone 7 thế hệ mới

Thiết kế độc đáo cùng cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ. iPhone 7 thế hệ mới  sẽ là chiếc điện thoại giúp Apple dành lại vị thế độc tôn thị trường di động.

iPhone 7 đẹp và tinh tế từng chi tiết.
iPhone 7 đẹp và tinh tế từng chi tiết.

Bộ đôi iPhone mới năm nay sẽ có thiết kế dày hơn khoảng 1mm so với bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus. Kích thước cụ thể sẽ là: iPhone 7 có kích thước 138.3 x 67.1 x 7.2 mm. Trong khi đó, 7 Plus có kích thước 158.2 x 77.9 x 7.3 mm.

Nhìn chung, thiết kế của cặp đôi điện thoại iphone 7 và 7 Plus sở hữu kiểu dáng giống nhau. Ngoại trừ một chút khác về kích cỡ và camera. iPhone 7 sẽ có camera to và hơi lồi. Còn 7 Plus được trang bị hệ thống camera kép hiện đại nhất Apple.

iPhone 7 sẽ được bổ sung thêm màu xanh tối. Trong khi đó, phiên bản xám không gian (Space Gray) quen thuộc có thể bị khai tử, mặc dù màu xám không gian là màu sắc được bán chạy nhiều nhất trên thị trường theo thống kê của Apple.

iPhone 7 bản dựng màu vang tinh tế với dải nhựa bo quanh đầu và đáy máy
iPhone 7 bản dựng màu vàng tinh tế với dải nhựa bo quanh đầu và đáy máy

Nhiều khả năng iPhone 7 sắp tới sẽ có 4 phiên bản màu: Bạc, Vàng, Vàng hồng và Xanh tối. Phiên bản màu Xám Space Gray đã từng được giới thiệu trong lần ra mắt iPhone 5s năm 2013 sẽ bị khai tử.

Bên cạnh đó, iPhone mới cũng có nhiều thay đổi phù hợp hiện tại hơn, bao gồm việc loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm, dải nhựa ăng-ten được “bẻ cong” lên phần viền tạo sự hài hòa… Riêng cụm camera của iPhone 7 sẽ lớn hơn, lồi hơn và chếch về phía trái so với iPhone 6s. Còn iPhone 7 Plus sẽ sở hữu camera kép mới nhất.

Thiết kế iPhone 7 sẽ có thêm tính năng chống thấm
Thiết kế iPhone 7 sẽ có thêm tính năng chống thấm

Bộ nhớ trong thấp nhất trên iPhone 7 có thể sẽ là 32 GB, thay thế cho phiên bản 16 GB đã không còn đủ dung lượng lưu trữ. Cụ thể, mức dung lượng bộ nhớ trong của iPhone 7 Plus được dự kiến sẽ là 16 GB, 64 GB và 256 GB. Trong khi đó, iPhone 7 là 16 GB, 64 GB và 128 GB. iPhone 7 sẽ có RAM 2 GB như iPhone 6S, trong khi đó, iPhone 7 Plus được dự đoán sẽ sở hữu dung lượng RAM lên tới 3 GB.

iPhone mới sẽ dùng chip dòng A thế hệ tiếp theo của Apple với tên gọi “A10” – theo trang Cult of Mac. Cùng với tính năng chống thấm và tích hợp sạc không dây.

Giống như nhiều đời iPhone trước đây, Apple khả năng sẽ ra mắt iPhone 7 vào đầu tháng 9/2016 rồi bán ra thị trường khoảng 1 tuần sau đó.

Nội dung cùng danh mục