Categories
Blog

Ba bộ truyện ngôn tình sắc khiến độc giả điên đảo qua mỗi năm vẫn khôn nguôi

Nói thì có lẽ hơi tâng bốc quá, nhưng đúng, ba bộ truyện bên dưới thuộc trong top nhiều câu truyện online được đánh giá cao về độ “nóng”. Nóng ở đây là nóng bỏng tay từ lúc cho ra lò đến hiện tại, những nhân vật vẫn được nhắc đến, và chỉ cần nhắc tới tên tác giả liền biết đến truyện đó, hoặc ngược lại. Không chỉ có ba bộ phía dưới tôi giới thiệu là nổi bật, bạn có thể tìm thêm rất nhiều truyện hay qua doc truyen online hay va moi nhat.

#1: Bảy Ngày Ân Ái

Tình yêu giữa hai con người vừa trái ngược, vừa đam mê.

“Bảy ngày ân ái” – đúng như cái tên, nó hơi hơi có nặng mùi H một chút. Thế nhưng tình tiết của truyện Ân Tầm sẽ không khiến bạn phải thất vọng vì đã lựa chọn nhảy hố đâu… Tuy là một trong những bộ truyện bị ném nhiều nhất của n Tầm, thế nhưng theo mình nghĩ “Bảy ngày ân ái” là tiểu thuyết khá ổn. “Bảy ngày ân ái” là một câu chuyện tình yêu nhiều chông gai trắc trở, khiến cho người đọc thấm thía với cốt truyện ngược thân, ngược tâm, để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc.

Nhân vật nữ chính Noãn Tâm, ba năm trước, vào ngay đêm trước khi cưới, cô bị hắn cường bạo. Vì xấu hổ và cảm thấy có lỗi với hôn phu Lăng Thần của mình khi đánh mất sự trong trắng ngay trước ngày chung thân đại sự, Noãn Tâm đã bỏ đi biệt tích trong suốt ba năm…

Ba năm sau, Noãn Tâm trở lại. Như sắp đặt, Noãn Tâm gặp lại kẻ đã lấy đi trong trắng của mình đêm đó, nhưng cả cô và hắn đều không biết đối phương và mình từng có một đêm như thế. Vô tình, Noãn Tâm phải thực hiện giao dịch tình nhân bảy ngày bảy đêm với hắn ta. Thực chất, Noãn Tâm vẫn yêu hôn phu Lăng Thần, còn đối với kẻ đó, cô vốn chỉ là sự căm hận và bi phẫn. Một câu chuyện với vô số những bi kịch ngay từ những chương khởi đầu, khiến cho người đọc xót thương vô hạn… Cũng vì thế mà những tình tiết phía sau càng thêm phần kịch tính. Ân Tầm luôn là người có tài trong việc xây dựng những cốt truyện khiến người đọc bất ngờ, thậm chí lặng mình chiêm nghiệm…

Là một trong số những bộ tiểu thuyết đầu tay của Ân Tầm, thế nhưng “Bảy ngày ân ái” xây dựng cốt truyện và khai thác nhân vật khá tốt, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc, để người đọc phải rơi nước mắt trước những phân đoạn ngược tâm… Với những tình tiết lôi cuốn, dàn nhân vật ấn tượng, “Bảy ngày ân ái” chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua cho bất cứ ai yêu thích dòng truyện ngôn tình.

#2: Đạo Tình

Lão Tề bá đạo cùng Mộc Ly Tâm nhạy bén.

“Đạo tình” – “đạo chích”. Có ai lần đầu khi nghe đến hai chữ “Đạo tình” có thể có ngay liên tưởng tới hai chữ “đạo chích” không? Có thể có người đã hình dung như vậy nhỉ. Quả thực đạo tình chính là câu chuyện tình yêu của một nữ đạo chích – một con người bá đạo mang tên Mộc Ly Tâm…

“Đạo tình” là câu chuyện xoay quanh “nữ đạo chích” Mộc Ly Tâm – cao thủ đánh cắp cổ vật – và lão hắc đạo Tề Mặc. Mộc Ly Tâm trong lần trộm đồ cuối cùng để chuộc thân đã vướng phải cái gai khó đỡ mang tên Tề Mặc. Tề Mặc vốn là một người có lối suy nghĩ cực đoan. Vì quá khứ mà Tề Mặc dường như nhìn thế giới bằng màu đen. Hắn không màng đến phụ nữ và coi phụ nữ như kẻ thù của mình. Đến khi gặp được Mộc Ly Tâm, cô gái này đã thay đổi cuộc đời anh, khiến cho Tề Mặc tìm được sự bình yên và an lành trong mỗi đêm nằm ngủ.

Có thể nói cách Tề Mặc dành tình yêu cho Mộc Ly Tâm rất khác so với những nam chính ngôn tình khác. Thay vì xả thân bảo vệ người yêu hết lần này đến lần khác, Tề Mặc luôn tìm cách để Mộc Ly Tâm dần trở nên cứng rắn và mạnh mẽ. Tình yêu của họ phát triển theo một mạch hết sức tự nhiên, không hề khô cứng và gượng ép.

Thế nhưng, quá khứ “siêu đạo chích” của Mộc Ly Tâm chính là rào cản lớn giữa hai người họ. Đối với con dân ngôn tình thì cái tên “Đạo tình” hẳn đã không còn xa lạ. Đã từng có một giai đoạn, hai chữ “Đạo tình” xuất hiện ở khắp nơi nơi, là đề tài được người người bàn luận. Với văn phong lãng mạn, nhẹ nhàng, thuần túy, tự nhiên, Chu Ngọc đã cho người đọc thấy được cuộc tình đẹp đẽ mà khá gian truân của Mộc Ly Tâm và Tề Mặc. Tình cảm giữa hai người họ vốn đã vượt xa thứ tình yêu đơn thuần thông thường như các đôi nam – nữ chính trong các tiểu thuyết ngôn tình thường thấy bởi lẽ nó được khảo nghiệm qua gian nan và thử thách. Tin rằng “Đạo tình” sẽ không khiến bất kỳ ai phải thất vọng với mạch truyện ổn định, tình tiết hấp dẫn và tuyến nhân vật với tính cách phong phú.

#3: Niếp Môn

Một mớ hỗn độn trong gia tộc.

Đối với các bạn yêu thích ngôn tình hiện đại thì Ân Tầm hẳn là một cái tên đã không còn xa lạ nữa. Còn với những bạn mới dấn thân vào ngôn tình thì cũng nên đào ngay một hố của Ân Tầm. “Niếp môn” là một hố không tồi cho các bạn đâu. Vậy vì sao “Niếp môn” lại có sức hút lại kỳ đến thế? “Niếp môn” là câu chuyện xoay quanh nữ chính Lãnh Thiên Tang. Cô là con gái nhà họ Lãnh, giỏi y học, em gái của Lãnh Thiên Dực. Lãnh Thiên Tang có cá tính mạnh mẽ, một cô gái ương bướng và ngang ngược.

Vô tình, duyên phận của cô gắn với hai anh em nhà họ Niếp – Niếp Tích và Niếp Ngân. Sau này, Thiên Tang nảy sinh tình cảm với Niếp Ngân và tình cảm của họ dần được vun vén. Thế nhưng trớ trêu thay, Niếp Ngân lại chính là đối thủ trên thương trường của anh trai Lãnh Thiên Tang – Lãnh Thiên Dục. Những mối quan hệ phức tạp giữa gia tộc với gia tộc, giữa con người với con người tạo nên một mớ hỗn độn rối ren quanh Lãnh Thiên Tang. Niếp Ngân vì cách biệt về quan hệ mà cố tìm cách đẩy Thiên Tang ra xa. Niếp Ngân biến mất một cách đột ngột và Lãnh Thiên Tang cũng dần mất đi cá tính ban đầu của chính mình.

Nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó… Với thể loại ngôn tình sắc thì bộ truyện “Niếp môn”, Ân Tầm đã khai thác rất tốt tâm lý các nhân vật và tạo ra những sợi dây quan hệ hợp lý giữa họ để tạo nên một cốt truyện logic. Mạch truyện ổn định cùng với tình tiết hấp dẫn khiến người đọc hẳn không thể nào có thể bỏ qua dù chỉ là một chi tiết nhỏ. Văn phong của Ân Tầm vẫn như các truyện trước đó của cô, trơn tru mà dễ chịu, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người đọc khó tính nhất. Cuối cùng, liệu rằng Lãnh Thiên Tang có được kết thúc hạnh phúc hoàn mỹ hay không? Hay sẽ bị sự rắc rối của các mối quan hệ xung quanh làm cho xáo trộn? Hãy tìm đọc “Niếp môn” của Ân Tầm để biết rõ nhé.

Review: Kun

Nội dung cùng danh mục