Categories
Blog

Bí quyết bố trí căn hộ hiện đại vừa đẹp vừa hài hòa

Trong thi công căn hộ thì yếu tố màu sắc đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, hiện nay đối với những mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp thì thường chú trọng đến màu sắc cụ thể. Việc này sẽ quyết định đến nét đẹp tổng thể của không gian toàn căn hộ, đặc biệt ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người trong gia đình và cảm xúc của khách đến ghé thăm.

Vì vậy, bạn cũng nên chú trọng nhiều khi lựa chọn tông màu chủ đạo cho toàn căn hộ, đối với màu sắc bày trí cho mẫu thiết kế thi công căn hộ đẹp của mình. Tông màu chủ đạo cho kiểu thiết kế nội thất cũng thường tập trung vào một số màu sắc điển hình như: trắng, be, , xám nhạt, nâu gỗ,…

Gam màu trắng hoặc xám nhẹ rất dễ phối hợp nội thất khác

Với bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu nhiều hơn về những mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ với tông màu trắng hài hòa sang trọng.

Thường thì gian phòng khách bên trong những mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ hiện đại được bao trùm hoặc được dùng bởi những bức tường trắng xóa làm tông màu chủ đạo nhưng điều này không có nghĩa là sẽ làm cho không gian nội thất bên trong nhạt nhòa, nhàm chán.

Không gian trở nên sang trọng hơn nếu các màu sắc được phối hợp hài hòa

Như ta thấy trong kiến trúc và nội thất thì sử dụng tông màu trắng khá dễ dàng trong việc kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau cũng như làm nổi bật lên những nội thất khác. Ví dụ trong bài viết trên đây là một mẫu thiết kế nội thất giúp mang lại không gian tối giản, hài hòa, thoáng mát và dễ chịu nên gia chủ lựa chọn tông xanh, đen, be để hài hòa không gian bên trong.

Với kiểu dáng thiết kế sang trọng đi cùng với tông màu trắng cũng sẽ làm cho không gian trở nên tinh tế và có giá trị thẩm mỹ khá cao khi bày trí cho những không gian nội thất. Điều này, bạn có thể nhìn thấy điều đó qua sự phối hợp của bộ bàn ghế sofa, hay chiếc đèn trần lung linh, chúng sở hữu một nét đẹp vô cùng ấn tượng cho tất cả mọi người.

Không gian trở nên thoáng đãng hơn nếu gam màu nền là màu sáng trắng

Trong phòng khách thì có bố trí chiếc kệ tủ tivi hài hòa, sang trọng, đồng bộ với không gian thiết kế chung của căn hộ và phòng khách, màu trắng được sử dụng nhiều nên trở nên dễ thương hơn với vai trò làm nền và làm nổi bật cho những vật dụng bày trí khác giúp cho không gian nội thất bên trong trở nên cực kỳ nhẹ nhàng nhưng vẫn có điểm sáng tạo để tạo ra điểm nhấn cho không gian này. Việc thi công căn hộ cực kỳ chú trọng đến sự phối hợp màu sắc.

Có thể bạn quan tâm >> Lựa chọn giường ngủ đẹp sang trọng cho căn hộ chung cư

Nội dung cùng danh mục