Categories
Blog

Bị xuất tinh sớm kiêng ăn gì?

Để có thể chửa hỏi hoàn toàn bệnh yếu sinh lý nói chung và xuất tinh sớm bạn cần để ý hơn với chế độ dinh dưỡng thường ngày của mình. Ngoài cung cấp những thực phẩm dinh dưỡng bạn cũng cần chú ý tránh những thực phẩm sau nếu không muốn tình trạng yếu sinh lý trở nên nghiêm trọng hơn.

Rượu bia

Chất cồn có trong rượu bia sẽ làm ứng chế thần kinh khiến bạn suy giảm chức năng sinh lý cũng như giảm ham muốn, rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, không đạt được cực khoái khi quan hệ), teo tinh hoàn..

Chế phẩm từ đậu nành

Đối với phụ nữ uống sữa đậu nành thì rất tốt cho sức khỏe và làn da, thế nhưng đối với nam giới thì nó lại mang đến nhiều tác dụng không mong muốn do đậu nành có chứa chất phytoestrogen đây là loại chất tương tự như nội tiết tố nữ estrogen, sẽ ảnh hưởng đến mất cân bằng hocmon nam.

Thịt mỡ

Trong thịt mỡ chứa một lượng lớn cholesterol cùng chất béo bão hòa sẽ khiến bạn bị béo phì thừa cân nếu như ăn quá nhiều. Cơ thể tăng cân nhanh sẽ ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới, một trong những bệnh lý đó là nó khiến mạch máu đến dương vật hẹp lại làm ảnh hướng đến kích thước và khả năng cương cứng của dương vật. Ngoài ra béo phì sẽ khiến cơ thể nặng nề, mệt mỏi, khó kiểm soát được tình trạng “chưa ra đến chợ đã hết tiền”.

Nội dung cùng danh mục