Categories
Blog

Các giải pháp chọn lựa nội thất để thi công căn hộ chung cư

Hiện nay, những căn nhà chung cư cao tầng phát triển và mọc lên ngày  càng nhiều để đáp ứng số dân cư ngày một tăng nhanh chóng, số người lựa chọn sống ở nhà chung cư hiện nay ngày phổ biến hơn, càng ngày càng nhiều hơn.

Chính vì vậy, việc thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư được nhiều người quan tâm tới hơn. Nhiều hộ gia đình đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp để trang trí nội thất cho căn hộ chung cư nhà mình vì nó có giá thành cực kỳ hợp lý và tiện dụng. Vậy, cách chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp cho nội thất chung cư như thế nào là hợp lý?

Thi công căn hộ chung cư với sàn gỗ 

1. Đặc điểm của các căn hộ chung cư

Trước khi chọn sàn gỗ thì các bạn nên biết căn hộ chung cư nhà mình có đặc điểm gì để có sự lựa chọn sàn gỗ hợp lý, cũng như các đồ trang trí nội thất sao cho cho hợp lý nhất.

– Căn hộ chung cư bình dân thường có diện tích nhỏ hẹp và thường phải tiết kiệm về diện tích, chiều cao trần hạn chế và ít phòng chức năng trong không gian.

Căn hộ penthouse sử dụng sàn gỗ sang trọng

– Các phòng ở căn hộ chung cư thường có chung một nền nhà và nối liền với nhau thành thể thống nhất, phòng bếp và phòng khách thông nhau đây cũng là đặc điểm chung của nhiều chung.

– Hình thức thiết kế thi công căn hộ chung cư hầu như giống nhau, không có sự nổi bật riêng biệt giữa căn này hay căn kia.

– Các gia đình sống ở chung cư thời gian không được lâu dài như ở nhà phố hay biệt thự của riêng mình và ở chung cư không cố định như ở nhà phố, khả năng và tần xuất chuyển  nhà cao hơn.

2. Vì sao các công ty thi công nội thất hay chọn sàn gỗ công nghiệp cho nội thất ở chung cư?

Nội thất trắng và đen được ứng dụng hài hòa

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay từ các công trình căn hộ chung cư đến các công trình biệt thự, nhà phố với nhiều dạng công trình kiến trúc khác nhau từ nhà ở đến công trình công cộng hay công trình kinh doanh như nhà hàng, shop thời trang, trung tâm mua sắm, biệt thự, chung cư, cơ quan công sở,….

Hiện nay, sàn gỗ được sử dụng rộng rãi như vậy là do chúng có nhiều ưu điểm phù hợp với các công trình kiến trúc khác nhau. Đặc biệt, sàn gỗ công nghiệp phù hợp cho nội thất chung cư vì nhiều lý do:

Không gian phối hợp với nội thất gỗ hợp lý

– Sàn gỗ công nghiệp được ứng dụng nhiều tạo nét sang trọng cho từng căn phòng: Với nhiều màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú đa dạng, sàn gỗ công nghiệp phù hợp với nhiều loại không gian hay văn phòng lớn nhỏ và có chức năng khác biệt.

Hiện nay mẫu mã sàn gỗ, các vân sàn gỗ đa dạng, tự nhiên, hài hòa nên khi sử dụng sàn gỗ tạo cho chúng ta cảm giác gần gũi, thân thiện và thoải mái.

Tin liên quan >> Thi công nhà container đẹp độc đáo đẹp miễn chê

Nội dung cùng danh mục