Categories
Blog

Chia sẻ của KTS Morehome về những câu hỏi trong dịch vụ thiết kế nội thất

Hầu hết, những khách hàng tìm đến dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nói chung và thiết kế nội thất chung cư nói riêng thì luôn đặt ra những câu hỏi liên quan về phong cách thiết kế, mẫu nội thất, chất liệu đồ nội thất, … tùy vào khách hàng sẽ có những câu hỏi riêng. Tại Morehome cũng vậy khách hàng tìm đến Morehome cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi, vì thế hôm nay, KST chúng tôi sẽ trả lời từng câu hỏi của khách hàng tại đây.

Với những câu hỏi của khách hàng đến với Morehome sẽ được phân luồng bởi 2 loại: khách đã có bản thiết kế, khách sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất.

  1. Đối với khách đã có bản thiết kế nội thất

Hỏi: Bên bạn có thi công nội thất theo bản vẽ có sẵn không? Giá thi công là bao nhiêu? Có sản xuất sản phẩm theo bản vẽ được không?

Trả lời: Chắc hẳn các bạn đã biết đến công ty thiết kế nội thất Morehome, là công ty chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế nội thất và sản xuất nội thất cao cấp, chúng tôi có các xưởng sản xuất riêng để phục vụ nhu cầu khách hàng và đảm bảo được chất lượng sản phẩm cao nhất tới khách hàng, do vậy nếu khách hàng đã có bản vẽ thiết kế thì chúng tôi vẫn đảm bảo thi công đúng như yêu cầu mà khách hàng muốn theo bản vẽ đã có. Trong quá trình trao đổi kiểm tra bản vẽ chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về bản vẽ thiết kế nếu thấy nó chưa hợp lý hoặc tư vấn nhằm hoàn thiện thêm cho phù hợp hơn, đẹp hơn cho quý khách. Giá của dịch vụ thi công nội thất tại Morehome hôm thì tùy thuộc vào chất liệu bạn muốn cho sản phẩm của bạn. sẽ có giá cụ thể khi bạn đến gặp KTS.

Hỏi: Tôi có căn hộ chung cư nhưng lại chỉ còn thiếu một ít đồ gỗ nội thất như giường, tủ quần áo, kệ sách,… thì công thi có nhận thi công không vậy?

Trả lời: Đối với Morehome chỉ cần khách hàng có nhu cầu và tìm đến chúng tôi thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, trong những ngày giáp Tết này vì phun hàng vì thế cho nên chúng tôi sẽ không nhận đặt hàng của khách hàng. Nếu thực sự có nhu cầu thì khách hàng có thể lên showroom tham khảo những mẫu sẵn có tại showroom phù hợp với không gian nhà bạn, và được chiết khấu 15% so với giá gốc. Còn muốn đặt hàng thì khách hàng chỉ có thể đặt hàng thi công sau Tết.

Hỏi: Tại sao giá thi công của công ty lại cao hơn so với giá trên thị trường? Phải chăng công ty có gì khác biệt.

Trả lời: Đối với Morehome thì chất liệu sản phẩm lên hàng đầu vì thế mỗi sản phẩm thi công mà chúng tôi đã nhận của khách hàng thì mang đến một chất lượng sản phẩm cao cấp, độ thẩm mỹ cao. Tiền nào của đấy, quý khách cũng có thể tìm hiểu những khác biệt mà chúng tôi mang đến thông qua các tin bài mà chúng tôi đã đăng tải trên truyền thông và hệ thống website cung cấp thông tin về các sản phẩm và dịch vụ đã hoàn thành của chúng tôi để có câu trả lời cho quý khách rằng tại sao chúng tôi bán không phải rẻ nhưng khách hàng của chúng tôi luôn tăng trưởng lớn mỗi năm. Sự khác biệt của chúng tôi đó là, sản xuất được những sản phẩm mà trên thị trường không sản xuất được.

Hỏi: Tôi mua căn nhà ở Mandarin 2 nhưng hiện tại tôi đang ở tỉnh khác, vì công việc không thể đến công ty trực tiếp, vậy để thiết kế và ký hợp đồng thì như thế nào?

Trả lời: Nếu khách hàng ở tỉnh khác mà không thể đến trực tiếp thì khách hàng vẫn có thể làm việc với công ty chúng tôi thông qua email, điện thoại, có thể trao đổi và thảo luận bản vẽ, ý tưởng thông qua email (có rất nhiều khách hàng của chúng tôi thường làm việc theo phương án này khi ở xa). Khi ký hợp đồng thiết kế hay thi công chúng tôi sẽ cho người mang hợp đồng soạn sẵn (đã được trao đổi và thống nhất trên email) tới gặp quý khách hàng để ký hợp đồng (nếu trong phạm vi khoảng cách cho phép). Sau khi ký khách hàng có thể chuyển tiền trực tiếp cho nhân viên chúng tôi hoặc chuyển khoản tới tài khoản của công ty chúng tôi. Nếu khoảng cách bất tiện cho việc gặp trực tiếp, chúng tôi sẽ chuyển hợp đồng tới khách hàng bằng chuyển phát nhanh, sau đó khách hàng ký và chuyển lại cho chúng tôi, mỗi bên giữ một bản, sau khi ký khách hàng có thể chuyển tiền qua tài khoản của công ty chúng tôi.

=>> Xem cụ thể các Công trình thi công nội thất được thực hiện bởi Morehome

  1. Đối với khách đến với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất

Hỏi: Tôi nghe nói công ty đang có khuyến mãi 100% phí thiết kế khi sử dụng gói thiết kế và thi công nội thất, khuyến mãi này dành cho các hạng mục phải không ạ? Áp dụng cho thi công toàn bộ hay thế nào ạ?

Trả lời: Đúng rồi bạn, công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi 100% phí thiết kế nội thất khi sử dụng gói thiết kế và thi công nội thất chung cư, chỉ có hạng mục chung cư mới được khuyến mãi thôi ạ. Nếu quý khách cần về biệt thự hay nhà phố chúng tôi sẽ có ưu đãi riêng cho quý khách khi đến công ty gặp và trao đổi trực tiếp. Lưu ý, chương trình này chỉ áp dụng hết tháng Tết.

Hỏi: Tôi nghe tin rằng công ty do nhiều việc nên thiết kế chậm tiến độ bàn giao bản vẽ cho khách hàng để ký HĐ thi công, có phải như vậy không?

Trả lời: Với Morehome khi đã ký hợp đồng thiết kế với khách hàng, trong hợp đồng đều có ghi rõ ràng về tiến độ thời gian giao bản vẽ, thời gian lên phương án và chúng tôi đều cố gắng đến cao nhất để đảm bảo được đúng tiến độ theo như hợp đồng đã ký kết giữa hai bên dù khối lượng công việc của chúng tôi đúng là khá nhiều, nhưng trong quá trình thiết kế trao đổi lên ý tưởng kết hợp với nhu cầu khách hàng thường có những phát sinh thay đổi từ phía khách hàng dẫn đến có thể kéo dài thời gian.

Với trường hợp này dù có phát sinh nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo nằm trong tiến độ và kiểm soát chặt chẽ một cách tối đa để tránh ảnh hưởng đến việc thi công do chậm thiết kế, nhưng vẫn có những trường hợp khách hàng chưa nắm rõ quy trình thiết kế của chúng tôi, dù vẫn nằm trong khoảng thời gian ký kết hợp đồng nhưng lại yêu cầu có ngay bản vẽ khi mới ký xong, nhiều khách hàng hôm trước ký hợp đồng thì hôm sau đã đòi có ngay bản vẽ trong khi chúng tôi cần lên phương án và có thời gian để thiết kế, chứ không như các nơi khác có thể lấy bản vẽ có sẵn và ghép photoshop hoặc áp từ nhà này vào nhà kia cho nhanh.

Với số lượng kiến trúc sư, họa viên thiết kế nội thất chúng tôi đang có chúng tôi tự tin hoàn toàn đảm bảo chất lượng thiết kế, tiến độ thiết kế, sản phẩm thi công chất lượng cao cho khách hàng cho dù lượng khách hàng của chúng tôi có nhiều đi chăng nữa. Quý khách có thể tham khảo quy trình thiết kế tại đây để biết thêm chi tiết hơn về các hạng mục mà chúng tôi triển khai từ khâu thiết kế cho tới thi công.

Hỏi: Tôi muốn tham quan xưởng sản xuất của công ty có được hay không, nếu được thì có người hướng dẫn hay không?

Trả lời: Nếu khách hàng có nhu cầu muốn tham quan xưởng sản xuất của Morehome thi chúng tôi hoàn toàn có thể đưa quý khách đi xem. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đưa quý khách tham quan và trả lời những thắc mắc của quý khách. Ngoài ra, showroom của chúng tôi trưng bày rất nhiều sản phẩm, nếu quý khách thấy phù hợp thì sẽ được bán với giá có chiết khấu 15%.

=>> Xem chi tiết Các mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói tại Morehome

Để có được sự tư vấn cũng như có được những câu trả lời thỏa mãn về dịch vụ thiết kế và thi công nội thất thì các bạn có thể liên hệ đến 0975438686 để đặt lịch tư vấn. Nếu có nhu cầu muốn xem sản phẩm thì hãy đến showroom với địa chỉ Morehome tầng 3, tòa T6-08, Ngõ 643a, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm.

Nội dung cùng danh mục