Categories
Blog

Decal chuyển nhiệt Pháp in áo khoác đẹp, lạ

Việc in áo khoác đã trở nên ngày càng phổ biến và việc sở hữu những chiếc áo khoác có hình ảnh khác biệt, đẹp, độc lạ đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt, từ khi công nghệ in áo bằng decal chuyển nhiệt ra đời đã tạo ra nhiều mẫu áo khoác đẹp, với các hình ảnh độc lạ, bắt mắt, điều này tạo điều kiện cho ngành in áo khoác, in áo thun, in áo đồng phục, in áo thể thao sôi động hơn bao giờ hết. 

Nếu trước đây, áo khoác thường được may và thêu hơn là được in ấn, nhưng với sự xuất hiện của decal chuyển nhiệt Pháp cao cấp đã giúp cho khả năng tạo hình, in ấn hình ảnh trên áo khoác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó, decal in chuyển nhiệt Pháp được các xưởng may, shop thời trang, cơ sở in áo, in logo ưu tiên sử dụng.

Decal chuyển nhiệt Pháp in áo khoác đẹp, lạ
Dùng decal chuyển nhiệt Pháp để in các nhân vật game lên áo khoác ấn tượng

Ưu điểm của decal chuyển nhiệt Pháp in áo khoác

– Đây là loại decal đặc biệt của Pháp, dành để in quần áo cao cấp như áo khoác, các loại vải màu bị nhiễm màu nhuộm. Decal chuyển nhiệt Pháp khi in áo khoác mềm, mịn, không bong tróc, không nhiễm màu và không bị bóng vải, đặc biệt áo khoác thể thao rất ưa chuộng loại hình in decal chuyển nhiệt.

– Quần áo sử dụng Decal chuyển nhiệt Pháp để in logo, chữ, hoa văn, họa tiết sẽ rất mềm mại, không bị cộm khi mặc; có thể giặt máy, giặt tay thoải mái, hình ảnh không giới hạn màu sắc lên vải.

– Decal chuyển nhiệt Pháp có khả năng in các hình ảnh phức tạp một cách dễ dàng như in trên giấy ảnh.

– In xong áo là có thể mặc ngay, không cần phải tốn thời gian đợi mực in khô như đối với in lụa. Có khả năng in bất cứ vị trí nào trên áo.

– Không bị bí hơi khi mặc áo in chuyển nhiệt. Hình in chìm hoàn toàn vào vải.

– Có thể in hình chụp, chân dung, hình đa màu sắc.

– Số lượng in không hạn chế.

– Đặc biệt, với decal chuyển nhiệt Pháp, hình ảnh in trên vải Polyester (vải PE, vải thun lạnh), vải tối màu hay vải dù sẽ cực sắc nét hơn hẳn in lụa hay in lưới…

Các loại áo khoác được in decal chuyển nhiệt Pháp phổ biến

Hình thức in decal chuyển nhiệt Pháp được in trên nhiều loại vải áo khác nhau, và sử dụng phổ biến nhất vẫn chính là áo thun,  tuy nhiên những năm gần đây người ta còn sử dụng cả phương pháp này để decal chuyển nhiệt trên áo khoác, tạo ra nhiều mẫu áo khoác đẹp, cá tính, tạo điều kiện cho ngành in áo phát triển.

Decal chuyển nhiệt Pháp in áo khoác thể thao

Decal chuyển nhiệt Pháp in áo khoác đẹp, lạ
In áo khoác thể thao đội tuyển Ý

Áo khoác thể thao là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày . Những  kiểu mẫu áo khoác thể thao mỏng nhẹ theo phong cách thể thao vô cùng năng động, cá tính và mạnh mẽ.

Bên cạnh vai trò là chiếc áo bảo vệ sức khỏe khỏi nắng, gió, khi in áo khoác thể thao, in logo trên áo khoác tạo sự cá tính, mạnh mẽ.  

Ngoài ra, in logo, hình ảnh trên áo khoác thể thao tạo nên tinh thần đồng đội khi được sử dụng làm áo đồng phục. Tạo hình ảnh thoải mái, năng động, thời trang cho người mặc. In áo khoác thể thao còn dùng làm đồng phục công ty, đồng phục trường học hay dùng làm quà tặng quảng cáo,…

Khi in áo khoác thể thao bằng công nghệ decal chuyển nhiệt Pháp rất tiết kiệm chi phí, do đó, nếu không có điều kiện về tài chính để may áo khoác thể thao đồng phục cho đơn vị mình, bạn vẫn có thể chọn giải pháp ít tốn kém hơn đó là in áo khoác thể thao với decal chuyển nhiệt.

Decal chuyển nhiệt Pháp in áo khoác thời trang

Nếu trước đây bạn muốn sở hữu một chiếc áo khoác có hình theo sở thích của bạn rất khó, đa số toàn hình may sẵn. Tuy nhiên, với sự ra đời của decal chuyển nhiệt, bạn đang có nhu cầu in áo khoác thời trang theo sở thích hoặc cá tính của mình. Do đó, hiện nay đa số các cơ sở in áo nhanh đều sử dụng decal chuyển nhiệt pháp in áo khoác để tạo ra những hình ảnh, họa tiết theo yêu cầu của khách hàng .

Đặc biệt, hiện nay, sự ra đời của decal chuyển nhiệt Pháp đã tạo ra xu hướng in áo khoác liên minh huyền thoại đang được giới trẻ săn sùng. Với decal chuyển nhiệt giúp in hình ảnh các nhân vật game trên áo khoác sinh động, cá tính. Các cơ sở may mặc đang áp dụng phương pháp in chuyển nhiệt sắc nét để tung ra các loại áo khoác game ấn tượng. Độ bền hinh in thấm luôn vào vải không bong, không mờ, không phai. Hình in được in theo công nghệ in kỹ thuật số sắc nét với độ bền vô đối sẽ đem lại cho bạn sở hữu một sản phẩm áo liên minh cực tốt , cực độc.

Decal chuyển nhiệt Pháp in áo khoác gió, áo khoác vải dù

Nếu như trước đây, với các sản phẩm áo khoác gió, áo khoác vải dù rất khó để có thể bám màu, khó in hình ảnh, họa tiết, logo lên đó, thì hiện nay, với decal chuyển  nhiệt giúp các cơ sở may mặc, cơ sở in ấn có thể in hình ảnh, họa tiết lên áo khoác gió dễ dàng, hình ảnh sắc nét và bám dính tốt trên vải dù.

Hiện nay chúng ta thường nhiều doanh nghiệp, tổ chức, công ty chọn in logo lên áo khoác gió, áo khoác đồng phục heo sở thích và nhu cầu của mình, tiết kiệm chi phí.

Decal chuyển nhiệt Pháp in áo khoác đồng phục

Decal chuyển nhiệt Pháp in áo khoác đẹp, lạ
In áo khoác đồng phục công ty

Áo khoác đồng phục ngày nay luôn là sự lựa chọn hàng đầu không thể thiếu trong nhu cầu may đồng phục ở các công ty, trường học hay các tổ chức đơn vị tư nhân.  Với những tính năng tiện lợi khi khoác đi ngoài, áo khoác đồng phục còn là nơi quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả đơn vị của bạn.

Chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức tập thể đã in áo khoác làm đồng phục cho đơn vị của họ. Và để in hình ảnh đẹp, sắc nét, phù hợp mọi chất liệu vải trên áo đồng phục thì chỉ có decal chuyển nhiệt Pháp mới có thể đáp ứng được yêu cầu đó. Khi in áo khoác đồng phục bằng decal chuyển nhiệt, công ty, tập thể bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi khá lớn, và chất lượng đẹp.

Decal chuyển nhiệt Pháp in áo khoác Phượt thủ

Trong decal chuyển nhiệt Pháp để in áo khoác, có dòng decal dạ quang và decal phản quang để in áo khoác được nhiều người ưa chuông đặc biệt giới trẻ, các phượt thủ.

Việc sử dụng decal chuyển nhiệt dạ quang để in áo khoác cho các phượt thủ có vai trò rất quang trọng, đó là hình ảnh phản quảng của decal nhiệt dạ quang giúp các phượt thủ đi đêm an toàn, giúp các xe đối diện dễ nhận thấy để tránh ra, tránh gây tai nạn.

Ngoài ra, decal chuyển nhiệt pháp dạng dạ quang được in áo khoác cho những người mặc thường làm việc trong môi trường ít nguồn sáng như đồng phục công nhân, đồ bảo hộ lao động, đồng phục công nhân hầm mỏ, công nhân ở các công trình xây dựng…

Hướng dẫn quy trình in decal chuyển nhiệt cho áo khoác

Decal chuyển nhiệt Pháp in áo khoác đẹp, lạ
Máy ép áo để in decal chuyển nhiệt lên áo khoác nhanh chóng, dễ dàng

– Trước tiên bạn phải thiết kế kiểu dáng và hình ảnh của chiếc áo khoác thông qua phần mềm thiết kế vector.

– Sau khi đã hoàn thành xong bước thiết kế bạn chuyển qua file cắt để thực hiện in decal chuyển nhiệt đồng thời tiến hành cắt decal và gia công để loại bỏ những phần thừa của chiếc áo.

– Bước tiếp theo đó chính là thực hiện phương pháp in decal chuyển nhiệt lên chiếc áo khoác nếu muốn in lên phần nào bạn chỉ cần đặt tấm decal lên bộ phận đó và dùng máy in chuyển nhiệt sau đó máy sẽ tự thực hiện và hoàn thành xong chiếc áo của khoác

In áo khoác bằng decal chuyển nhiệt ở đâu chất lượng tốt nhất?

Trong thời gian gần đây, việc in áo khoác trở nên ngày càng phổ biến và việc sở hữu những chiếc áo khoác có hình ảnh khác biệt đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy vậy, chọn đúng xưởng in áo có thể in áo khoác với giá tốt và chất lượng in đạt yêu cầu không hề đơn giản.

Phương pháp in decal chuyển nhiệt trên chiếc áo khoác có rất nhiều ưu điểm khác nhau để bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm với mực in đều màu sắc nét đa dạng lại không hề bị nhem hơn nữa nó cũng rất phù hợp với giá thành rẻ hơn so với loại áo khoác khác. Nếu bạn có nhu cầu in decal chuyển nhiệt trên áo khoác với số lượng lớn thì nên cân nhắc kĩ các cơ sở in ấn về giá thành, chất lượng, bạn có thể liên hệ thế giới decal, sự phục vụ cũng như uy tín thì mới có thể đem đến cho bạn những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Nội dung cùng danh mục