Categories
Điện thoại di động

Dung lượng pin trên Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S6

Khi một phiên bản mới được ra mắt thì người dùng rất quan tâm xem chiếc điện thoại đó có được cải tiến về dung lượng pin so với người tiền nhiệm trước đó của nó hay không. Bài viết này cùng đi tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về dung lượng pin của Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S6 để có được đánh giá chính xác nhất.

Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S6 có dung lượng pin khác nhau.
Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S6 có dung lượng pin khác nhau.

Đối với một chiếc smartphone có màn hình lớn, nhu cầu sử dụng nhiều thì dung lượng pin là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng của sản phẩm. Một chiếc điện thoại có thể sử dụng thời gian bao lâu sau một lần sạc chịu ảnh hưởng rất nhiều do dung lượng pin. Ngay khi Samsung cho ra mắt điện thoại galaxy s7 thì dung lượng pin của máy đã được người dùng chú ý tìm hiểu.

Phiên bản năm ngoái, 2015 là chiếc Galaxy S6 được trang bị có pin dung lượng đạt 2.550 mAh với kích thước màn hình 5.1 inch. Đây không phải là một dung lượng pin quá ấn tượng song cũng là chất lượng pin tốt nhất của dòng Galaxy S kể từ khi chính thức được Samsung sản xuất tung ra thị trường.

Galaxy S7 sở hữu viên pin có dung lượng 3.000 mAh.
Galaxy S7 sở hữu viên pin có dung lượng 3.000 mAh.

Đầu năm nay, chiếc Galaxy S7 phiên bản mới nhất đã chính thức trình làng phục vụ người dùng. Ở phiên bản này hãng đã sử dụng pin có dung lượng cải thiện đáng kể lên tới 3.000 mAh. Trong khi đó kích thước màn hình vẫn là 5.1 inch như chiếc S6 giúp thời lượng sử dụng điện thoại sau mỗi lần sạc được tăng lên đáng kể. Với những nâng cấp đáng kể như thế này người sử dụng sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để trải nghiệm chiếc S7 của mình.

Trong khi Galaxy S6 chỉ sử dụng viên pin 2.550 mAh.
Trong khi Galaxy S6 chỉ sử dụng viên pin 2.550 mAh.

Không chỉ có vậy, việc trang bị thêm cho S7 có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 mới nhất hiện nay còn giúp rút ngắn thời gian sạc pin. Đảm bảo bạn có thể sử dụng điện thoại bất kỳ khi nào bạn cần. Mà không phải lo lắng chuyện máy có thể hết pin nữa. Đây là nâng cấp đáng kể, ưu điểm lớn của chiếc S7 so với những phiên bản tiền nhiệm của nó.

Samsung Galaxy S7 đã có những cải tiến đáng kể về thời lượng pin so với bản tiền nhiệm. Cùng với nhiều công nghệ tiên tiến được sử dụng giúp S7 trở nên hoàn thiện hơn trong mắt người dùng.

 

Nội dung cùng danh mục