Categories
Điện thoại di động

Galaxy Note 7 màu xanh san hô mới phù hợp với ai?

galaxy note 7 chinh hang vừa ra mắt thị trường với nhiều thay đổi. Thay đổi nhận được phản hồi tích cực chính là việc Samsung mang tới phiên bản màu sắc mới là màu xanh san hô trẻ trung, mới mẻ và vô cùng bắt mắt. Mỗi màu sắc lại phù hợp với đối tượng người dùng, với cá tính khác nhau. Vậy màu sắc mới này của Galaxy Note 7 sẽ phù hợp với người dùng nào?

Galaxy Note 7 có thêm màu mới là xanh san hô.
Galaxy Note 7 có thêm màu mới là xanh san hô.

Đây là màu sắc tạo nên sức hút khá lớn của dòng Galaxy Note ra mắt năm nay. Với tông màu hoàn toàn mới này sẽ giúp người dùng có thêm sự lựa chọn cho chính mình. Một màu sắc mới nếu nhận được phản hồi tích cực chắc chắn sẽ giúp thu hút một lượng lớn người dùng.

Màu sắc này có trên Galaxy Note 7 sẽ thay đổi tông màu của mình khá nhiều, nhất là khi để trong phòng tối. Từ màu xanh san hô sẽ chuyển sang màu xanh đậm, khi mang ra ngoài sáng sẽ mang tới sự nổi bật, ấn tượng cho người dùng.

Giúp người dùng có thêm sự lựa chọn cho mình.
Giúp người dùng có thêm sự lựa chọn cho mình.

Sự nổi bật mà màu xanh san hô của Galaxy Note 7 mang tới luôn ở mức vừa phải, phải chăng chứ không hề khiến người khác cảm thấy khó chịu. Chính vì thế, với những ai muốn có được sự nổi trội, muốn được người khác chú ý thì lựa chọn màu sắc này là hoàn toàn hợp lý.

Đối với những khách hàng cá tính, trẻ trung và năng động thì việc lựa chọn Galaxy Note 7 màu xanh san hô sẽ là lựa chọn không hề tồi để mỗi người có được một thiết bị smartphone cao cấp và hoàn mỹ để sử dụng. Lựa chọn màu sắc này chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cao cho bạn.

Đây sẽ là màu sắc bắt mắt và được chú ý nhiều.
Đây sẽ là màu sắc bắt mắt và được chú ý nhiều.

Tuy nhiên, cho dù một màu sắc có được đánh giá cao tới đâu đi chăng nữa thì việc chọn mua, quyền quyết định vẫn nằm ở người dùng. Mỗi người có sở thích và cá tính riêng nên sẽ lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp nhất. Còn bạn, nếu chọn mua Galaxy Note 7 bạn sẽ ưu tiên lựa chọn màu sắc nào?

Nội dung cùng danh mục