Categories
Điện thoại di động

Giá thành của iPhone 6s và Samsung Galaxy S7

Ngoài chất lượng của sản phẩm thì giá thành cũng là một mối quan tâm lớn của người dùng. iPhone 6s và dt samsung galaxy s7 là những sản phẩm công nghệ rất được lòng người dùng trong suốt thời gian qua. Vậy giá thành để sở hữu những chiếc smartphone cao cấp này là bao nhiêu?

iPhone 6s và Samsung Galaxy S7 sản phẩm nào có giá thành phù hợp hơn?
iPhone 6s và Samsung Galaxy S7 sản phẩm nào có giá thành phù hợp hơn?

Trên thị trường hiện nay, giá bán ra khởi điểm của chiếc Galaxy S7 là 699 USD cho phiên bản 32GB, còn iPhone 6s có giá khởi điểm là 649 USD cho phiên bản 16GB. Đây là giá khởi điểm do nhà sản xuất đưa ra. Tuy nhiên, khi tới các đại lý phân phối chắc chắn giá thành sẽ có những thay đổi, khác biệt đi ít nhiều.

Galaxy S7 có giá bán khởi điểmlà 699 USD.
Galaxy S7 có giá bán khởi điểmlà 699 USD.

Từ giá bán đó có thể dễ dàng nhận thấy chiếc Galaxy S7 có giá đắt hơn so với chiếc iPhone 6s của Apple. Song, chiếc Galaxy S7 của Samsung lại sở hữu bộ nhớ trong lên tới 32GB trong khi iPhone 6s lại chỉ có 16GB. Rõ ràng là sở hữu một chiếc Galaxy S7 giá chênh lệch lên đôi chút so với iPhone 6s nhưng bạn sẽ có một thiết bị với bộ nhớ trong có dung lượng lớn hơn gấp đôi, giúp bạn có thêm nhiều không gian để lưu trữ những ứng dụng, tài liệu mà bạn cần.

Trong khi iPhone 6s có giá bán là 649 USD cho phiên bản 16GB.
Trong khi iPhone 6s có giá bán là 649 USD cho phiên bản 16GB.

Không chỉ vậy, đối với một chiếc Galaxy S7 bạn hoàn toàn có thể mở rộng thêm bộ nhớ bằng cách sử dụng thêm thẻ nhớ tối đa là 200GB để có thêm nhiều không gian lưu trữ những dữ liệu mà mình mong muốn. Xét trên khía cạnh này thì chi phí bạn bỏ ra cho một chiếc Galaxy S7 là khá rẻ so với chiếc iPhone 6s có dung lượng hạn chế.

Với những lợi thế mà Galaxy S7 có được thì dù giá thành của sản phẩm có nhỉnh hơn đôi chút so với chiếc iPhone 6s của Apple song tựu chung lại đó là giá thành hoàn toàn hợp lý, nếu không nói là rẻ hơn so với những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng so với chiếc iPhone 6s.

Nội dung cùng danh mục