Categories
Điện thoại di động

iPhone 7 “cháy hàng” ngay khi ra mắt ?

iPhone chỉ dừng lại ở bước nâng cấp thiết bị. Thật sự chưa có thế hệ iPhone nào đủ khả năng tạo nên nét chấm phá độc đáo như thế hệ iPhone 7.

Do đó, những người trong giới công nghệ nhất là những iFan, họ luôn chờ đợi thế hệ iPhone mới sẽ mang đến những điều bất ngờ và tái hiện lại những gì mà Apple đã làm được ở cuối năm 2013 và đầu năm 2014. Vì vậy, những dự đoán iPhone 7 “cháy hàng” ngay khi ra mắt vào tháng 9/2016 luôn được giới công nghệ mong chờ. Với sự phá cách này, những điểm bán iphone 7 uy tín sẽ có mùa bội thu.

iPhone 7 “cháy hàng” ngay khi ra mắt ?
iPhone 7 “cháy hàng” ngay khi ra mắt ?

Đến ngay chính nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới cũng thừa nhận rằng, trong những năm qua doanh số bán iPhone của họ đã có phần suy giảm bởi những khó khăn liên tục xảy ra đối với họ, từ những vụ kiện tụng về bằng phát minh sáng chế đến những chiến lược giới thiệu sản phẩm của không mấy ấn tượng như thời kỳ đầu. Do đó, mọi sự chờ đợi sẽ dồn hết lên iPhone 7  lần này với hy vọng doanh số bán iPhone sẽ có bước khởi đầu vượt trội.

iPhone 7 “cháy hàng” ngay khi ra mắt ?
iPhone 7 “cháy hàng” ngay khi ra mắt ?

Không ít những nguồn tin cho rằng, trong một thời gian ngắn thì Apple rất khó lòng thực hiện cuộc “cách mạng” này. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới nhất đến từ BMO Capital Markets đã có những luận điểm ngược lại. Trong đó, nhóm nghiên cứu này đã thu thập các bằng chứng cho rằng iPhone 7 “cháy hàng” ngay khi ra mắt bởi iPhone sẽ chỉ có vòng đời tồn tại dành cho những phiên bản cũ chỉ đạt 2 năm mà thôi. Sau 2 năm, Apple sẽ chuyển sang một thiết bị iPhone mới hoàn toàn và thời gian này trùng khớp với sự ra mắt của iPhone 7 trong năm 2016.

iPhone 7 “cháy hàng” ngay khi ra mắt ?
iPhone 7 “cháy hàng” ngay khi ra mắt ?

Cụ thể, số liệu nghiên cứu cho thấy, có tới 17% số lượng khách hàng sẽ từ bỏ chiếc iPhone cũ của mình ngay khi Apple ra mắt thiết bị mới và chỉ có 2% lượng người dùng vẫn sẽ tiếp tục sử dụng chiếc iPhone cũ sau 2 năm mà thôi.

Nếu như kết quả này là đúng sự thật thì iPhone 7 “cháy hàng” ngay khi ra mắt sẽ là điều tất yếu trong cuộc chạy đua giành “ngôi vương” smartphone của Apple. Cùng Điện Thoại Sài Gòn tiếp tục theo dõi xem những thông tin thú vị về iPhone 7, các bạn nhé !

 

Nội dung cùng danh mục