Categories
Thông tin doanh nghiệp

iPhone 8- tin vui cho các tín đồ nhà Táo đang mong chờ siêu phẩm

iPhone 7 tuy chưa ra đời, nhưng đã có khá nhiều bài viết dự đoán về diện mạo cũng như cấu hình của nó. Được dự đoán là sở hữu cấu hình mạnh mẽ được nâng cấp hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm như iPhone 6 hoặc 6S. Tuy nhiên iPhone 7 sẽ không thay đổi gì nhiều về thiết kế so với thế hệ trước. Vì thế, các tín đồ Táo khuyết vô cùng mong ngóng vào sự đột phá trong thiết kế ở thế hệ iPhone 8.

iPhone 8

Theo thông tin của nhà phân tích Mark Moskowitz đến từ hãng chuyên nghiên cứu thị trường Barclays, iPhone 7 sẽ là bản nâng cấp hoàn hảo về cấu hình, còn iPhone 8 chính là bản nâng cấp toàn diện đột phá hơn nữa, đặc biệt là về thiết kế. Mark Moskowitz cũng cho biết rằng, iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình OLED hiện đại, xóa bỏ nút Home truyền thống, kiểu dáng sẽ siêu mỏng, đồng thời còn được hỗ trợ tính năng sạc không dây.

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho rằng, phiên bản iPhone 8 sẽ là bản nâng cấp hoàn hảo về kiểu dáng thieest kế, được đánh giá sẽ là siêu phẩm vô cùng lôi cuốn và sang trọng.

iPhone 8

Sử dụng chất liệu kính thay vì kim loại như sản phẩn tiền nhiệm, Apple còn đặt cả 100 triệu màn hình OLED của Samsung để đầu tư cho phiên bản 2017 của mình. Và đây sẽ là bước đột phá vô cùng lớn về thiết kế trong lịch sử iPhone từ trước tới nay. Luôn là hãng điện thoại biết thay đổi bản thân, dám đối đầu với thách thức để đạt được thành công. Người dùng sẽ an tâm rằng Apple luôn mang đến cho họ những gì gọi là sang trọng nhất. đẳng cấp nhất. Vừa rồi, khi tung ra sản phẩm iPhone SE với lối thiết kế đơn giản, cấu hình tương đối ổn, Apple đã áp dụng chiến lược lùi 1 bước để tiến 5 bước, làm cho người tiêu dùng thất vọng với SE để rồi sẽ phải bùng nổ bởi cấu hình mạnh mẽ của iPhone 7. Vậy, phải chăng thiết kế của iPhone 7 với sự đầu tư nâng cấp cho iPhone 8 cũng là một chiến lược khác nữa của Táo ?

Nếu tất cả đều là sự thật, thì quả Táo của Apple sẽ lại làm chấn động cả thị trường smartphone, khiến các đối thủ phải khiếp sợ, làm cho người tiêu dùng chờ đợi và săn đón. Hãy đón đọc những tin tức về iphone mới nhất của chúng tôi nhé!