Categories
Điện thoại di động

Lại thêm những hình ảnh của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Cũng như bất kỳ mẫu iPhone nào trước đó của Apple thì gần tới ngày ra mắt những hình ảnh, thông tin lại xuất hiện khiến người dùng càng cảm thấy háo hức, nóng lòng chờ đợi. Và mới đây những hình ảnh rò rỉ được cho là của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus tiếp tục làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng.

Những hình ảnh chân thực nhất của iPhone 7 xuất hiện.
Những hình ảnh chân thực nhất của iPhone 7 xuất hiện.

Trước khi bộ ảnh này xuất hiện đã có  khá nhiều những bộ ảnh khác được cho là hình ảnh chính xác của iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Chưa biết tính xác thực của những hình ảnh này tới đâu nhưng cũng đủ thấy người dùng đang chờ đợi phiên bản mới của Apple tới mức nào.

Sẽ còn khoảng 3 tháng nữa, tức là vào tháng 9 theo đúng lịch mà Apple đưa ra thì mẫu iPhone mới nhất của hãng – dt iphone 7 sẽ chính thức được đưa ra mắt người tiêu dùng toàn thế giới. Chính vì thế, đây chính là thời điểm mà các nhà sản xuất phụ kiện của Apple chuẩn bị những chi tiết, linh kiện cuối cùng để quá trình lắp ráp chiếc iPhone 7 được hoàn thiện.

Với hình ảnh này người dùng có thực sự hài lòng.
Với hình ảnh này người dùng có thực sự hài lòng.

Những hình ảnh này được đăng tải lên bởi nhà sản xuất vỏ bảo vệ Olixar được cho là hình ảnh chính xác của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Theo quan sát, dường như về cơ bản thì những hình ảnh này cho thấy không có khác biệt so với những hình ảnh rò rỉ trước đây, điểm khác biệt lớn nhất chỉ nằm ở bộ vỏ bảo vệ cho máy.

Song tính chân thực của hình ảnh chưa được xác nhận.
Song tính chân thực của hình ảnh chưa được xác nhận.

Khi mà những thông tin xung quanh chiếc iPhone 7 xuất hiện ngày càng nhiều sẽ khiến người dùng khó khăn trong việc xác định đâu mới là thông tin chính xác.

Chỉ còn vài tháng nữa là iPhone 7 sẽ được đưa ra ánh sáng. Hy vọng rằng những gì có trong chiếc iPhone 7 sẽ làm người dùng cảm thấy hài lòng.

 

Nội dung cùng danh mục