Categories
Blog

Lắp màn nhựa PVC giá rẻ mang lại hiệu quả lớn

Hiện nay, hầu hết các nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp, siêu thị, bếp ăn tập thể… đều lựa chọn màn nhựa pvc là tiêu chí phải có hàng đầu trong nhà xưởng của mình. Màn nhựa PVC được xem là giải pháp hiệu quả nhất trong việc kiểm soát các mối nguy hiểm và tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn. Bên cạnh đó, khi lắp màn nhựa PVC bạn sẽ nhận được những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

Những lợi ích mà màn nhựa pvc mang lại

Lắp màn nhựa pvc chi phí thấp

Với tính linh hoạt, linh động và mức chi phí đầu tư ban đầu thấp, độ bền sử dụng cao, đây được xem là một giải pháp hữu hiệu tiết kiệm chi phí trong sản xuất. Các nhà xưởng đầu tư màn nhựa pvc giá thấp nhưng mang lại hiệu quả cực kì cao.

Lắp màn nhựa pvc ngăn côn trùng hiệu quả

Lắp màn nhựa PVC giá rẻ mang lại hiệu quả lớn
Lắp màn nhựa pvc chống côn trùng màu vàng mang lại lợi ích lớn cho các bếp ăn tập thể

Màn nhựa ngăn côn trùng hiệu quả trong các khu chế biến. Bởi màn nhựa được thiết kế màu vàng, phát ra ánh sáng đặc biệt, màu mà các loại côn trùng dị ứng nhất, khi chúng thấy màu vàng chúng sẽ tránh xa ra. Các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, bếp ăn tập thể đều sử dụng màn nhựa ngăn côn trùng để chắn côn trùng, ngăn không cho chúng bay vào nơi cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, tránh gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Việc ngăn côn trùng vào xưởng sẽ tránh nguy cơ tình trạng ngộ độc thực phẩm, đặc biệt ở những nơi có bếp ăn tập thể.

Lắp màn nhựa pvc chống nguy hiểm

Lắp màn nhựa PVC giá rẻ mang lại hiệu quả lớn
Màn nhựa pvc chống tia lửa hàn trong quá trình hàn điện

Màn nhựa pvc chống nguy hiểm, chống tia lửa hàn tia tỉnh điện trong sản xuất, hạn chế rủi ro. Giảm những tác động của ánh sáng cực tím, màn nhựa pvc ngăn khói hàn, tia lửa điện bay ra ngoài. Đây là giải pháp hiệu quả nhất cho các cơ sở sản xuất, nhà máy, doanh nghiệp trong việc kiểm soát các mối nguy hiểm và tạo ra một môi trường làm việc an toàn cho công nhân. Giúp ngăn chặn tia lửa hàn ngoài bắn ra bên ngoài, còn có thể ngăn tiếng ồn, bụi bẩn. Bảo vệ môi trường làm việc an toàn, không độc hại. Ngoài ra, màn nhựa pvc ngăn bụi hiệu quả những nơi sản xuất luôn có bụi bẩn, không khí ô nhiễm hay môi trường không được trong lành. Che bụi bẩn, giảm tiếng ồn của một số loại máy móc trong quá trình sản xuất.

Lắp màn nhựa pvc giữ nhiệt hiệu quả

Lắp màn nhựa PVC giá rẻ mang lại hiệu quả lớn
Màn nhựa pvc ngăn lạnh, giữ nhiệt

Màn nhựa giữ nhiệt, ngăn lạnh hiệu quả: Ngoài công dụng được dùng nhiều trong các doanh nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm, màn nhựa pvc còn được các hộ gia đình, văn phòng ưu chuộng dùng bởi nó có thể ngăn lạnh, giữ nhiệt tốt trong nhà, hay văn phòng, giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Ngoài ra, rèm ngăn lạnh còn làm vách ngăn cho các lối cửa, làm rèm treo cửa, giúp nhà rộng rãi thông thoáng hơn.

Cách sử dụng màn nhựa pvc bền lâu

Sử dụng đúng chủng loại màn nhựa pvc

Lắp màn nhựa PVC giá rẻ mang lại hiệu quả lớn
Lắp màn nhựa ở cửa xe trung chuyển thường xuyên ra vào phải to, dày, và chịu được sức gió

Tùy theo mục đích sử dụng để chọn đúng loại màn nhựa pvc hiệu quả. Ví dụ: Nếu bạn cần lắp đặt một màn nhựa PVC cho kho lạnh của bạn, bạn cần lắp đúng loại màn nhựa ngăn lạnh hoạt ở nhiệt độ thấp, nếu sử dụng sai thậm chí nhiệt độ lạnh có thể phá vỡ kết cấu màn nhựa gây cong, vênh hoặc nứt dải nhựa. Hoặc nếu bạn cần lắp màn nhựa cho môi trường hạn điện bạn hãy lắp màn nhựa pvc chống tia lửa hàn. Như vậy bạn mới bảo vệ màn nhựa bền lâu được.

Chọn màn nhựa pvc có kích thước phù hợp

Kích thước của dải màn nhựa phải phù hợp với ứng dụng của bạn. Không nên đặt những dải khổng lồ với độ dày, rộng quá lớn cho một cánh cửa nhỏ và ngược lại.

Với những kho hàng có xe thường xuyên ra vào, đòi hỏi màn nhựa pvc phải chịu được gió và xe cơ giới nặng đi qua bạn cần sử dụng các dải nhựa gân hoặc không gân, rộng và dày để gió ít thổi qua và sẽ không thể dễ dàng bị trầy xước bằng xe nâng.

Làm sạch màn nhựa pvc định kỳ

Sau một thời gian sử dụng, bạn thấy màn cửa PVC bị mờ, bẩn. Do đó, việc vệ sinh màn nhựa pvc định kỳ không chỉ làm cho màn nhựa sáng bóng mới hơn mà còn bảo vệ màn nhựa được sử dụng lâu hơn.

Để vệ sinh màn nhựa pvc, bạn hãy tháo từng dải nhựa và lau chùi bằng nước pha một ít xà bông. Màn nhựa của bạn sẽ sạch như mới. Vện sinh màn nhựa PVC định kỳ sẽ sử dụng lâu bền hơn.

Nội dung cùng danh mục