Categories
Blog

Loại thảo dược quý có thể chữa 4 căn bệnh ung thư phổ biến hiện nay

Ung thư là một căn bệnh chết người đang có xu hướng gia tăng, và đã trở thành mối đe dọa đến sức khỏe của mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Do đó, phòng ngừa ung thư trở thành việc hết sức quan trọng và cấp bách mà ai cũng muốn tìm cách để bảo vệ sức khỏe của mình. Trong các biện pháp phòng ngừa ung thư thì phòng ngừa ung thư bằng thảo dược thiên nhiên rất được nhiều người tin dùng. Dưới đây là 5 loại thảo dược quý có thể ngăn các loại ung thư phổ biến hiện nay ở giai đoạn đầu hiệu quả.

Cây Sói rừng – Thảo dược quý điều trị bệnh ung thư hiệu quả

Loại thảo dược quý có thể chữa 4 căn bệnh ung thư phổ biến hiện nay
Cây sói rừng, thảo dược quý phân bố chủ yếu ở miền núi phía Bắc và Tây Nguyên

Cây Sói rừng mọc phổ biến ở các khu vực phía Bắc và Tây Nguyên. Chúng mọc hoang ở những vùng núi đất, bìa rừng và ven đồi ẩm.

Trong y học cổ truyền, cây Sói rừng dùng để điều trị các bệnh về xương khớp, viêm nhiễm, giải độc, đặc biệt cây sói rừng điều trị bệnh ung thư giai đoạn đầu hiệu quả.

Toàn bộ phần cây sói rừng đều dùng được để gia công thuốc trị bệnh hiệu quả.

Cách trị ung thư giai đoạn đầu với Thảo dược Sói rừng

– Chữa chứng viêm nhiễm của ung thư tuyến giáp: Mỗi ngày dùng 30 – 40g cành lá sói rừng tươi, sắc lấy nước, chia 3 lần uống, liên tục 2 – 3 ngày hoặc có thể kéo dài ngày hơn.

– Hỗ trợ điều trị ung thư: 15-30g/ngày. Đun sôi uống, tán bột uống với rượu, hoặc phối với thuốc khác.

Ngoài ra, dùng thảo dược Sói rừng để trị các bệnh khác cũng khá hiệu quả như:

– Phòng cảm mạo: Dùng sói rừng 10 – 15g, mùa đông thêm tía tô 6g, mùa hè thêm kim ngân hoa 6g, sắc nước uống thay trà trong ngày.

– Chữa đau lưng: Dùng cành lá sói rừng 10 – 15g, sắc với nửa rượu nửa nước, chia ra uống trong ngày.

Bảy lá một hoa – Thảo dược quý ngưa ngừa khối u phát triển

Loại thảo dược quý có thể chữa 4 căn bệnh ung thư phổ biến hiện nay
Thảo dược quý Bảy lá một hoa hỗ trợ tiêu diệt khối u ung thư

Cây bảy lá một hoa mọc và phân bố chủ yếu ở các tỉnh như: Hòa Bình, Lào Cai, Ninh Bình và một số tỉnh miền núi phía Bắc nước ta.

Cây bảy lá một hoa hay thất diệp nhất chi hoa là một loại thảo dược quý hiếm, có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Đây là một giải pháp tốt cho bệnh nhân mắc Ung thư ác tính.

Đã có một số bệnh nhân mắc Ung thư đang trong giai đoạn nguy kịch, bệnh nhân Ung thư giai đoạn cuối bị bệnh viện trả về dùng thảo dược bảy lá một hoa sắc uống bệnh tình đã có dấu hiệu khởi sắc.

Cách ngăn chặn tế bào ung thư phát triển với thảo dược Bảy lá một hoa

– Để ngăn ngừa tế bào ung thư, ngày dùng 10 đến 12g thảo dược bảy lá một hoa khô, sắc với 500ml nước uống trong ngày.

– Dùng cho bệnh nhân Ung thư ác tính có khối u ung thư hình thành: Bảy lá một hoa:……. 10g, Bột Tam thất bắc:…. 3g. Sắc với 500ml nước uống trong ngày.

Cây móng mèo – Thảo dược ngưa ngừa ung thư cổ tử cung

Loại thảo dược quý có thể chữa 4 căn bệnh ung thư phổ biến hiện nay
Cây móng mèo, thảo dược quý chữa ung thư cổ tử cung hiệu quả

Cây móng mèo là một loại thảo dược đặc biệt từ vùng nhiệt đới Nam Mỹ. Cây móng mèo được đánh giá là thảo dược quý để ngăn ngừa ung thư cổ tử cung hiệu quả, bởi các chất trong cây móng mèo hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ cơ thể trước nguy cơ nhiễm trùng, virus và các bệnh có thể kích thích sự lây lan của ung thư cổ tử cung.

Đồng thời thảo dược cây móng mèo ngăn chặn các thiệt hại tế bào, giảm viêm cổ tử cung đồng thời hạn chế nguy cơ hình thành các tế bào tiền ung thư trên bề mặt cổ tử cung.

Cách ngăn ngừa ung thư cổ tử cung với thảo dược Móng mèo

– Dùng vỏ của cây móng mèo để chống nhiễm trùng, kích thích hệ miễn dịch phát triển khỏe mạnh. Chất POAs có trong cây này được chứng minh có tác dụng kích thích cơ thể sản xuất bạch cầu, chống lại sự miễn nhiễm, ức chế sự phát triển của các tế bào u bướu, chống viêm sưng,…

– Ngày nay, cây móng mèo được bào chế thành các loại trà, chiết xuất dạng lỏng và viên nang dùng để uống hỗ trợ ngăn ngừa tế bào u bướu, ngăn ngừa ung thư cổ tử cung.

Cây lược vàng – Thảo dược giá rẻ chữa ung thư vòm họng hiệu quả

Loại thảo dược quý có thể chữa 4 căn bệnh ung thư phổ biến hiện nay
Thảo dược cây lược vàng chữa ung thư vòm họng hiệu quả

Bệnh ung thư vòm họng là một trong số các loại bệnh ung thư đang có dấu hiệu gia tăng và trở nên phổ biến hiện nay đe dọa trực tiếp tới tính mạng con người. Một trong các loại thảo dược chữa ung thư vòm họng hiệu quả phải kể đến là cây lược vàng.

Tất cả các bộ phận của cây lược vàng là lá, thân, rễ đều được dùng để chữa bệnh. Thành phần có trong cây lược vàng có chứa các hợp chất là  flavonoid  giúp tăng cường độ bền cảu thành mạch, chữa dị ứng, viêm nhiễm và ức chế sự phát triển của khối u.

Cách chữa ung thư vòm họng với thảo dược Lược vàng

Người bệnh ung thư vòm họng dùng cây lược vàng để chữa như sau:

– Hàng ngày, dùng lá cây lược vàng tươi đem rửa sạch, cho thêm vào vài hạt muối để nhai sống, từ từ nuốt nước và bỏ bã. Hoặc dùng lá lược vàng tươi đem hấp cơm để ăn hàng ngày.

– Bạn có thể lấy thân cây lược vàng đem thái mỏng rồi ngâm với rượu. Sau khoảng một tháng, rượu đổi màu đỏ thì có thể dùng để điều trị ung thư vòm họng. Mỗi ngày bệnh nhân nên uống 3 chén trước bữa ăn khoảng 30 phút.

– Hay dùng lá và thân cây lược vàng cũng có thể phơi khô và pha uống mỗi ngày thay cho nước chè.

Nội dung cùng danh mục