1988 mệnh như thế nào? Tuổi Mậu Thìn hòa hợp với tuổi nào, chọn màu gì? Hướng nào là lựa chọn phù hợp? | Mytour

Mỗi năm sinh đều đồng nghĩa tương quan với 1 vận mệnh riêng rẽ. Việc làm rõ về sắc tố, lứa tuổi, phía xây nhà ở tương thích và những điều kiêng cữ kỵ với năm sinh chung nhân loại thuyên giảm khủng hoảng vô cuộc sống thường ngày. quý khách hàng đang được biết người sinh vào năm 1988 mệnh gì và hòa phù hợp với sắc tố nào là chưa? Trong nội dung bài viết này, Mytour Blog tiếp tục share rất đầy đủ vấn đề về năm sinh 1988 kể từ khía cạnh phong thuỷ. 

Người sinh vào năm 1988 mệnh gì?

Mỗi người, kể từ khi ra đời, đều đem theo đuổi phiên bản mệnh riêng rẽ và link trực tiếp với nó xuyên suốt cuộc sống. Theo ý kiến Ngũ Hành, từng phiên bản mệnh ứng với 1 trong những năm yếu tắc cơ phiên bản tạo thành thế giới: Thổ, Mộc, Thuỷ, Hoả, Kim. Những người sinh vào năm 1988 nằm trong mệnh Mộc (cụ thể là Đại Lâm Mộc). Do nằm trong mệnh Mộc, chúng ta tương sinh với mệnh Thuỷ và Hoả, tương tương khắc với mệnh Kim và Thổ.

Bạn đang xem: 1988 mệnh như thế nào? Tuổi Mậu Thìn hòa hợp với tuổi nào, chọn màu gì? Hướng nào là lựa chọn phù hợp? | Mytour

Sau khi lần hiểu về người sinh vào năm 1988 mệnh gì, tất cả chúng ta rất có thể hiểu sơ về tính chất cơ hội của mình. Đại Lâm Mộc như hình hình họa cây thụ uy lực khuất phía sau rừng sâu sắc, mang lại cho tới chúng ta tố hóa học điều khiển, sức khỏe và thỉnh thoảng với phần cổ hủ. Họ ko quí đem nguyệt lão thù hằn hoặc mưu kế tế bào xảo quyệt, thông thường sẵn lòng bỏ qua cho tới tội trạng của những người không giống.

Người sinh vào năm Mậu Thìn nằm trong mệnh Đại Lâm Mộc (Nguồn: Internet)

Người sinh vào năm 1988 nằm trong tuổi hạc gì?

Để xác lập tuổi hạc của những người sinh vào năm 1988, tất cả chúng ta dùng Địa chi và Thiên can. Địa chi là 12 con cái giáp kể từ Tí cho tới Hợi, Thiên can bao gồm Giáp cho tới Quý. Như vậy, sinh vào năm 1988 nằm trong tuổi hạc Thìn, can Mậu.

Năm 1988 lưu lại tuổi hạc Thìn (Nguồn: Internet)

Tuổi Mậu Thìn sinh vào năm 1988 nằm trong mệnh gì?

Để xác lập mệnh của một lứa tuổi, tất cả chúng ta cần thiết vận dụng lý thuyết về chén quỷ quái và tính cơ hội theo đuổi nam nữ để sở hữu thành quả đúng đắn. Nữ Mậu Thìn mệnh Kim, nằm trong cung Đoài. Họ có vẻ như nước ngoài hình cao tay, thú vị người không giống ngay lập tức kể từ tầm nhìn trước tiên. Tính cơ hội của mình dịu dàng êm ả, tinh xảo và mượt mỏng manh, thú vị lòng người xem. trái lại, tâm tư của mình uy lực, kín kẽ và hiếm khi thể hiện rời khỏi bên phía ngoài. Tóm lại, những người dân này sinh sống tâm tư và khéo léo.

Nam sinh vào năm 1988 nằm trong mệnh Hoả, cung Ly. Những người này được nhận xét cao về lòng nhân ái, sẵn sàng hỗ trợ người không giống vô trở ngại. Sống với nghĩa tình, chúng ta thú vị lòng người xem. Tuy nhiên, thỉnh thoảng chúng ta trầm trồ tự động mãn, kiêu ngạo và ham mải danh vọng vì thế sự mưu trí và tinh tế bén của tớ.

Nữ Mậu Thìn 1988 nằm trong cung Đoài (Nguồn: Internet)

Tính cơ hội người sinh vào năm 1988

Như đang được nhắc trước cơ, khi đang được biết người sinh vào năm 1988 mệnh gì, tất cả chúng ta rất có thể phần nào là Dự kiến về tính chất cơ hội của mình. Trong phần này, Mytour Blog tiếp tục hỗ trợ vấn đề cụ thể và phân tách sâu sắc rộng lớn về những Đặc điểm tính cách.

Tính cơ hội của phụ nữ giới sinh vào năm 1988

Phụ nữ giới Mậu Thìn sinh vào năm 1988, đem lênh láng mệnh Đại Lâm Mộc, thông thường sinh sống trực tiếp thắn, hiên ngang và thỏa sức tự tin như cây cổ thụ uy lực vô rừng già nua. Trước những thử thách, chúng ta luôn luôn uy lực, quật cường và dám đương đầu với từng trở ngại.

Với sự gan dạ, chúng ta rất có thể trở thành bốc đồng và nóng tính. Nếu trấn áp ko chất lượng tốt, chúng ta rất có thể trầm trồ kiêu ngạo và cổ hủ. Nhưng lúc biết trấn áp điểm yếu và đẩy mạnh điểm mạnh, chúng ta trở thành linh hoạt, linh động và thỏa sức tự tin, luôn luôn nổi trội vô chỗ đông người.

Phụ nữ giới sinh vào năm 1988 thông thường với tính cơ hội uy lực, quyết tâm (Nguồn: Internet)

Tính cơ hội của phái nam sinh vào năm 1988

Tương tự động như cây cổ thụ uy lực, phái nam Mậu Thìn 1988 dùng sức khỏe của tớ nhằm chở che những cây nhỏ rộng lớn. Họ là kẻ lo ngại, quan hoài và nâng niu mái ấm gia đình, share với các cụ, phụ thân u, và những người dân thân thiện yêu thương.

Bên cạnh cơ, những người dân con trai này còn gan dạ và với phần độc đoán. Họ thông thường cổ hủ và ham muốn trầm trồ đúng trong các từng trường hợp. Mong ham muốn thực hiện trung tâm, lời nói trình bày của mình thông thường với mức độ thuyết phục và người không giống thông thường theo đuổi xua chủ kiến của mình.

Nam Mậu Thìn 1988 là kẻ biết quan hoài cho tới mái ấm gia đình (Nguồn: Internet)

Người sinh vào năm 1988 phù hợp với tuổi hạc nào?

Việc làm rõ về lứa tuổi tương thích vô việc làm, cuộc sống thường ngày và hôn nhân gia đình chung tất cả chúng ta rời những trường hợp trở ngại. Sự hòa ăn ý vô lứa tuổi rất có thể đồng nghĩa tương quan với quan hệ ổn định tấp tểnh, tiền lộc và thành công xuất sắc vô sự nghiệp. Theo lý thuyết Thiên can địa chi, những lứa tuổi phù hợp với Mậu Thìn 1988 bao gồm:

Xem thêm: Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì? Nữ 1989 hợp hướng làm việc nào?

 • Đối với phái nam sinh vào năm 1988:
  • Trong cuộc sống thường ngày thơm nhân: Kỷ Tỵ, Đinh Mão, Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi, Ất Sửu.
  • Trong thực hiện ăn kinh doanh: Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi.
 • Đối với nữ giới sinh vào năm 1988:
  • Trong cuộc sống thường ngày thơm nhân: Kỷ Tỵ, Đinh Mão, Đinh Sửu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi, Ất Sửu.
  • Trong thực hiện ăn kinh doanh: Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi.

Kỷ Tỵ sẽ là phù hợp với Mậu Thìn 1988 (Nguồn: Internet)

Đối với tuổi hạc Mậu Thìn 1988, color nào là ăn ý, color nào là kỵ?

Màu sắc nhập vai trò cần thiết vào cụ thể từng góc cạnh của cuộc sống thường ngày. Việc biết lứa tuổi ăn ý và kỵ với những color nào là rất có thể mang đến suôn sẻ và bình an rộng lớn. Vấn đề này quan trọng đặc biệt cần thiết lúc mua những sản phẩm nhiều tiền như xe hơi, mái ấm cửa ngõ hoặc đồ điện tử gia dụng.

Theo lý thuyết 5 nhân tố tương sinh, những người dân sinh vào năm 1988 nằm trong mệnh Mộc tiếp tục phù hợp với màu xanh lá cây dương, xanh xao ngọc, xanh xao lục, xanh xao lam. Những màu sắc này không chỉ là đại diện cho việc tươi tỉnh mới nhất của vạn vật thiên nhiên mà còn phải mang lại tích điện tích rất rất. Đây là những sắc tố rất có thể thú vị vận may cho những người sinh vào năm 1988. quý khách hàng cũng rất có thể dùng đá tử vi màu xanh lá cây lá nhằm tăng nhanh tài khí tích rất rất.

Ngược lại, mệnh Thổ nên tránh dùng color ghi, white, xám (thuộc hành Kim) nhằm rời xui xẻo. Vì Kim tương khắc Mộc, những color này rất có thể thực hiện rời tích điện, thực hiện trở lo ngại cho tới suôn sẻ và tạo ra cảm xúc ko tự do thoải mái cho tới gia công ty.

Sinh năm 1988 thì phù hợp với màu sắc xanh xao lá và xanh xao dương (Nguồn: Mytour)

Người sinh vào năm 1988 phù phù hợp với số lượng nào?

Ngoài việc biết 1988 mệnh gì và nằm trong cung mệnh nào là, việc lần hiểu về số lượng tương thích cũng là vấn đề cần thiết. Dựa bên trên qui định tương sinh tương tương khắc của 5 nhân tố, những cung mệnh tiếp tục phù hợp với những số lượng không giống nhau, mang đến suôn sẻ và tiền lộc.

Nam sinh vào năm 1988 thì phù hợp với số 1, 3 và 5. Những số lượng này mang đến tiền lộc và cuộc sống thường ngày tiện lợi. trái lại, nữ giới sinh vào năm 1988 thì phù hợp với số 1, 4 và 6. quý khách hàng rất có thể vận dụng điều này khi lựa chọn số điện thoại thông minh, số thông tin tài khoản ngân hàng,...

Con số 3 là lựa lựa chọn tương thích cho tới phái nam sinh vào năm 1988 (Nguồn: Internet)

Người sinh vào năm 1988 thì nên xây nhà ở phía nào?

Chọn phía xây nhà ở phù phù hợp với tuổi hạc và phiên bản mệnh là cần thiết nhằm thú vị tích điện tích rất rất. Hãy quan tâm đến kỹ lưỡng nhằm mang đến suôn sẻ và phát đạt cho tới mái ấm gia đình.

Đối với phái nam sinh vào năm 1988

Xây mái ấm theo phía đích rất có thể mang lại vô số suôn sẻ cho mình (Nguồn: Internet)

Gợi ý sản phẩm phong thuỷ cho tới những người dân sinh vào năm 1988, tuổi hạc Mậu Thìn

Nắm bắt mệnh số của tớ năm 1988, chúng ta có thể lần hiểu về những sản phẩm phong thuỷ chung tăng nhanh suôn sẻ. Dưới đó là một vài sản phẩm rất có thể chung gia công ty thú vị tiền lộc, tích điện tích rất rất, sức mạnh uy lực, tâm trạng thong thả, bình an và hạnh phúc:

 • Bức tượng Thần Tài mạ vàng
 • Viên đá Sapphire xanh
 • Hòn đá ngọc lục bảo
 • Vòng tay Hổ Phách
 • Hòn thạch anh đen
 • Viên đá Aquamarine
 • Cóc ngậm chi phí vàng 3 chân
 • Tượng Tỳ Hưu mạ vàng
 • Bức tượng khỉ, tượng Long, tượng loài chuột, tượng long quy phong thuỷ mạ vàng.

Tượng Rùa và Lân mạ vàng là 1 trong những sản phẩm phong thuỷ mang đến suôn sẻ cho tới những người dân sinh vào năm 1988 (Nguồn: Internet)

Cách tính tam tai cho tới tuổi hạc Mậu Thìn sinh vào năm 1988

Việc tính năm tam tai cho tới tuổi hạc Mậu Thìn sinh vào năm 1988 ko khó khăn khi tất cả chúng ta đang được xác lập được mệnh số của mình. Tam ăn ý tạo thành tam tai, là lúc thân phụ con cái giáo ăn ý lại cùng nhau tiếp tục Chịu đựng công cộng vận hạn, gặp gỡ trở ngại và thử thách vô cuộc sống thường ngày. Mỗi chu kỳ luân hồi tam tai kéo dãn 12 năm và xuất hiện tại một phen, tuy vậy với Đặc điểm u ám nhất vô năm thứ hai. Do cơ, nên giới hạn những việc làm cần thiết vô thời kỳ này và quan trọng đặc biệt thận trọng ở nhiều góc cạnh.

Theo phương pháp tính tam tai, tuổi hạc Mậu Thìn tiếp tục nên đương đầu với tam tai vô trong thời hạn Thìn, Dần và Mão. Cụ thể là ở những năm:

Xem thêm: Mậu Dần 1998 Hợp Với Tuổi Nào? Kết Hôn Năm Nào Đẹp? - NVH

 • Các năm 2022 Nhâm Dần, 2023 Quý Mão và 2024 Giáp Thìn
 • Các năm 2034 Giáp Dần, 2035 Ất Mão và 2036 Bính Thìn.

Năm Quý Mão 2023 là năm tam tai cho tới những người dân tuổi hạc Mậu Thìn (Nguồn: Internet)

Chúc rằng nội dung bài viết này đang được giúp đỡ bạn làm rõ về mệnh số của những người dân sinh vào năm 1988 cũng tựa như các vướng mắc tương quan cho tới cung mệnh, tính cơ hội, sắc tố, số lượng tương thích,... với lứa tuổi này. Đừng quên ghé thăm hỏi trang thương nghiệp năng lượng điện tử Mytour để sở hữ sách phong thuỷ hoặc những sản phẩm phong thuỷ phù phù hợp với năm sinh của người sử dụng.

Nội dung được cải tiến và phát triển vì thế lực lượng Mytour với mục tiêu chở che và tăng hưởng thụ quý khách. Mọi chủ kiến góp phần van lơn sướng lòng contact tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Đặc điểm các mùa trong năm ở Việt Nam

(ĐCSVN)- Mùa là thuật ngữ chỉ sự phân chia thời gian của năm. Trong các khu vực Ôn đới và các Vùng cực có bốn mùa được nhận thấy rõ rệt đó là: mùa xuân, mùa hạ (hay còn gọi mùa hè), mùa thu và cuối cùng là mùa đông.