Categories
Blog

Mẹo chọn sofa văn phòng khiến cho khách hàng luôn dễ chịu.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, các doanh nghiệp đang ngày càng biến chuyển trở nên hiện đại và tiếp cận được sự phát triển của các doanh nghiệp nước ngoài. Trong đó, việc phát triển nội thất phòng chờ cho khách hàng đang ngày càng được quan tâm và phát triển một cách nhanh chóng và đang mang lại nhiều thành công cho các doanh nghiệp kinh doanh. Trong đó, nội thất sofa văn phòng là một trong những điểm mấu chốt khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình chờ đợi mà không đánh giá tiêu cực cho doanh nghiệp. Sofa càng thoải mái đúng chuẩn càng được khách hàng ưa thích thì vậy, thế nào là sofa văn phòng đúng chuẩn. Sofa đúng chuẩn cần hội tụ những yếu tố cấu tạo, kích thước, chất liệu.

Mẹo chọn sofa văn phòng khiến cho khách hàng luôn dễ chịu.

Cấu tạo

Đối với những thiết kế sofa tại văn phòng làm việc thì thường cần phải có đầy đủ các phần như phần ngồi, tay vịn và phần tựa. Đối với phần ngồi cần phải thiết kế đủ sâu và phù hợp với dáng ngồi tạo ra sự thoải mái khi đặt “mông” xuống ghế mà không tạo cảm giác khó chịu, phần tựa lưng cũng nên thiết kế chiều cao vừa đủ để tạo cảm giác thoải mái khi tựa lưng đọc báo trong quá trình chờ hoặc thậm chí dễ dàng đưa khách hàng vào giấc ngủ. Nhiều khách hàng thường có thói quen tựa tay nên thiếu sót tay vịn sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng đến niềm tin và uy tín của công ty. Nên cần lựa chọn một chiếc sofa có cấu tạo đầy đủ và tiện nghi.

Kích thước

Những chiếc sofa có kích thước lớn từ 2 đến 3 người sẽ khiến cho tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng bằng mắt thường ngay từ khi bước vào phong chờ. Một chiếc sofa có kích thước nên vừa đủ và tạo khoảng không gian ngồi thoải mái cho nhiều khách hàng, một bộ sofa nên kèm thêm một vài chiếc sofa đơn để những vị khách lẻ có thể ngồi tự do và thoải mái chờ đợi.

Chất liệu.

Nên lựa chọn chất liệu phù hợp với bố cục nội thất của bạn. Văn phòng của bạn đang theo hướng cổ điển thì những thiết kế ghế sofa chất liệu gỗ kết hợp đệm sẽ rất thích hợp và làm hài hòa. Và tất nhiên nếu thích hiện đại, những chất liệu bằng thép, da, ghế bọc vải với màu sắc cũng là một trong những sản phẩm sẽ khiến khách hàng phải tỏ ra thích thú và cảm thấy thoải mái khi thư giãn trên những sản phẩm đó.

Nội dung cùng danh mục