Categories
Blog

Những điều nên biết về TPCN tăng chiều cao cho người lớn

Với những công dụng tuyệt vời mà thực phẩm chức năng tăng chiều cao mang lại thì ngày nay có rất nhiều người tìm đến thực phẩm chức năng tăng chiều cao để giúp cải thiện chiều cao thấp bé của mình. Vậy điều gì đã làm cho sản phẩm này được tin tưởng như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu!

Chất dinh dưỡng trong TPCN tăng chiều cao cho người lớn là gì?

Thành phần chính Canxi:

Ngoài công dụng chủ yếu là giúp tăng chiều cao, giúp xương chắc khỏe thì canxi còn là khoáng chất thiết yếu cho quá trình nội và ngoại bào khác như truyền thần kinh, sản sinh hormone, co cơ và đông máu. Vì thế duy trì lượng canxi cần thiết hàng ngày bằng thực phẩm chức năng giúp bạn cao thêm nhanh chóng cùng cơ thể khỏe mạnh.

Kẽm:

Kẽm có vai trò thúc đẩy tăng trưởng, điều hòa và tổng hợp của của các hormone tăng trưởng và kích thích tăng trưởng tế bào xương, giúp tăng chiều cao hiệu quả.

Magie:

Magie trong thực phẩm chức năng là chất xúc tác, dung môi cho sự phát triển chiều cao diễn ra bình thường. Đây là một loại khoáng chất đặc biệt quan trọng với cơ thể, nhưng lại tồn tại với lượng rất ít, chủ yếu tập trung ở xương, magie có công dụng kết hợp với canxi tạo thành xương, thế nên thực phẩm chức năng giúp cung cấp đủ lượng magie cần thiết cho xương phát triển từ đó cải thiện chiều cao đáng kể.

Cuối cùng là men vi sinh:

Công dụng chủ yếu của thực phẩm chức năng là cải thiện và tăng cường hệ tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa hoạt động điều độ, ngăn ngừa một số bệnh về tiêu hóa thường gập. Lượng vi sinh mà thực phẩm chức năng cung cấp giúp giải độc ruột, cải thiện hệ miễn dịch, giúp cơ thể hấp thu được chiều dưỡng chất giúp cải thiện chiều cao hiệu quả. Nhân đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao được rất nhiều người tin dùng và cho kết quả rất tốt đó là gh creation, không chỉ giúp tăng chiều cao mà nó còn tốt cho sức khỏe

Nội dung cùng danh mục