Categories
Blog

Những tuyệt phẩm tiên hiệp với cái kết đầy bất ngờ thú vị

Một tựa truyện đọc rồi nhớ mãi, một tác phẩm đọc để ngẫm sự đời, một tác phẩm đọc để rồi học yêu, học ghét. Một tác phẩm soi chính bản thân mình. Đó là những cảm giác để lại trong lòng người đọc sau khi thưởng thức các tuyệt phẩm tiên hiệp ấn tượng trên trang đọc truyện online hàng đầu hiện nay. Với mỗi câu chuyện, tác giả như dẫn dắt người đọc đến với một thế giới mới, thế giới này đầy những điều kì lạ, những bí ẩn, bất ngờ luôn tồn tại. Mời bạn cùng đến với Bảng xếp hạng 5 tựa truyện tiên hiệp nổi bật lần này để có thể được trải nghiệm những cảm giác khó tả nêu trên.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện tiên hiệp trên website webtruyen.com

1. Truyện Trần Duyên

– Giới thiệu: Nhân vật chính trong truyện là Kỷ Nhược Trần, một người tư chất thông minh, hắn bị cả thế giới tu chân nhận nhầm là Trích Tiên (Tiên nhân xuống trần gian), là đối tượng để cả thế giới tu chân tranh đoạt. Hắn là một bồi bàn của Long Môn khách sạn, một nơi đầy bí ẩn, trải qua bao sóng to gió lớn, cột cờ và đại kỳ vẫn cứ tung bay. Thế rồi hắn gia nhập vào … môn phái đứng đầu chính đạo.

– Tác giả: Yên Vũ Giang Nam

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tran-duyen/

Trần Duyên

2. Truyện Tiên Vốn Thuần Lương

– Giới thiệu: Nàng khoảng mười hai, mười ba tuổi, tóc búi thành hai búi tròn nhỏ, cố định bằng hai dải lụa xanh lục. Nàng mặc một bộ phục trang màu xám của đệ tử ngoại môn, chỗ đầu gối còn có một miếng vá. Mi thanh mục tú, dáng người vừa phải, lại gùi trên lưng chiếc thùng cao bằng hai lần nàng, bước đi như bay trên bậc thang đá. “Chu sư huynh, nữ hài kia khỏe quá!” Hai gã mặc thanh sam của đệ tử nội môn đi từ trên núi xuống, ngang qua nàng. Một tên tầm hai mươi tuổi giật mình nhìn chằm chằm chiếc thùng lớn trên lưng nữ hài, ngạc nhiên nói với sư huynh bên cạnh.

Vị Chu sư huynh kia tầm trung niên, trong mắt hiện vẻ khinh bỉ, chẳng hề để ý nói: “Ngươi mới nhập môn nên không biết, nàng tên là Kim Phi Dao, vừa mới nhập ngoại môn được một năm. Nàng là nữ đệ tử tu thể duy nhất trong toàn bộ số đệ tử ngoại môn và nội môn của môn phái, cõng có chút ấy thì không có gì đáng ngại.” Tiểu sư đệ kinh ngạc nói: “Đây là lần đầu tiên ta gặp một tu sĩ thuần linh căn mà lại tu thể, thật sự là lãng phí. Nam nhân không có thuần linh căn đi tu thể thì rất nhiều, mọi người trong nhà ta đều đã tu đến một, hai cấp.”

– Tác giả: Chính Nguyệt Sơ Tứ

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tien-von-thuan-luong/

3. Truyện Ta Không Thành Tiên

– Giới thiệu: Dù ngươi thành tiên, cũng không thoát nổi thanh kiếm này của ta. Nàng cầm kiếm, tung hoành ngang dọc, vô số tiên nhân táng mạng dưới kiếm của nàng. Thế là những kẻ tò mò gọi chệch tên nàng là Tiên Kiến Sầu. Tiên Kiến Sầu, Tiên Kiến Sầu, tiên nhân nhìn thấy sẽ phát sầu. Sau đó bọn họ gọi nàng là “Kiến Sầu tiên tử”.

Nghe đồn, nàng từng có một vị phu quân, từng sát thê chứng đạo. Người phụ nữ Tiên Kiến Sầu này là người tiên hiệp tu tiên duy nhất không muốn thành tiên trong ba nghìn thế giới mênh mông.

– Tác giả: Thời Kính

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ta-khong-thanh-tien/

Ta Không Thành Tiên

4. Truyện Chân Huyết Lệ

– Giới thiệu: Đây là một tác phẩm thuộc thể loại Tiên Hiệp có pha lẫn quân sự đẫm máu, dưới ngòi bút thể hiện tình cảnh chân thật khiến người đọc tưởng tượng như đang trong nhân vật. Dưới mái hiên cũ kỹ dột nát của một tòa tháp đổ, một bóng hình nhỏ bé đang co rúm lại, cơ thể run lên từng hồi khi từng cơn gió lạnh buổi đêm đang thổi thốc vào từng cơn. Đôi bàn tay, đang bấu víu vào manh áo rách, hi vọng có thể che hết được cơ thể, nhưng những miếng rách trên cơ thể cứ không ngừng lộ ra, làn da trở nên trắng nhợt, đôi môi khô khốc cắn chặt, đến bật cả máu.

– Tác giả: Quốc Sơn

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/chan-huyet-le/

5. Truyện Nhất Thế Chi Tôn 1

– Giới thiệu: Ta cả đời này, không hỏi trước kia, không cầu kiếp sau, chỉ oanh oanh liệt liệt, khoái ý ân cừu, chỉ bại các tộc anh kiệt, ngạo tiếu lục đạo Thần Ma! Truyện khá gần gũi, không có kiểu một phát lên giời, các nhân vật từ chính đến phụ đều có cá tính và sắc thái riêng.

– Tác giả: Mực Thích Lặn Nước

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/nhat-the-chi-ton/

Nhất Thế Chi Tôn 1

Có thể thấy, Trần Duyên, Tiên Vốn Thuần Lương, Ta Không Thành Tiên, Chân Huyết Lệ, Nhất Thế Chi Tôn 1 là những tác phẩm hay lọt vào Bảng xếp hạng 5 tựa truyện tiên hiệp ấn tượng kỳ này. Nhìn chung, hầu hết mỗi tác phẩm đều có những tình tiết đan xen hợp lý khiến người đọc cảm thấy dễ chịu. Có truyện còn được tác giả hứa hẹn mang đến một cái kết đầy bất ngờ và thú vị. Vì thế, đã đánh đúng tính chất tò mò từ đọc giả, khiến cho truyện trở nên huyền bí mà ai cũng phải muốn tìm hiểu và trải nghiệm. Còn bây giờ, mời bạn đến với webtruyen.com  để cùng đọc truyện và khám phá sự huyền bí trong thế giới ảo này.

Nội dung cùng danh mục