Categories
Điện thoại di động

Những ưu điểm nổi trội của Samsung Galaxy S7

Cùng tìm hiểu về những ưu điểm mà sản phẩm này sở hữu góp phần tạo nên thành công của Samsung Galaxy S7 ra mắt thị trường.

Samsung Galaxy S7 được Samsung chính thức cho ra mắt thị trường vào đầu năm nay và nhận được những phản hồi tích cực của người dùng ở khắp mọi nơi.

Có khả năng chống nước và dung lượng được mở rộng

Có thêm khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng dung lượng lưu trữ.
Có thêm khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng dung lượng lưu trữ.

Sau khi chiếc S6 được đưa ra thị trường trước đó không còn khả năng chống nước và khe cắm thẻ nhớ khiến người dùng cảm thấy thất vọng thì nay những tính năng đó đã trở lại trên điện thoại samsung galaxy s7. Với khay SIM đa năng người dùng hoàn toàn có thể mở rộng dung lượng lưu trữ lên tới 200GB.

Nâng cấp khả năng chống nước trên S7 đạt chuẩn TP68 cũng là điểm khiến người dùng hài lòng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm nếu không may chiếc Samsung Galaxy S7 của mình rớt xuống nước mà không hề hấn gì.

Nâng cấp hơn camera của máy

Với việc trang bị thêm nhiều tính năng giúp camera của Samsung Galaxy S7 có khả năng chụp ảnh hiệu quả hơn trong mọi hoàn cảnh. Cho dù cảm biến camera từ 16MP xuống còn 12MP song lại có điểm ảnh lớn hơn giúp camera thu được nhiều ánh sáng hơn, mang tới hình ảnh chân thực, rõ nét hơn.

Sử dụng nhiều công nghệ mới cho camera để nâng cao chất lượng hình ảnh.
Sử dụng nhiều công nghệ mới cho camera để nâng cao chất lượng hình ảnh.

Có màn hình luôn mở

Samsung Galaxy S7 được trang bị sử dụng màn hình AMOLED có khả năng tiết kiệm điện cùng với vi xử lý Snapdragon 820 giúp người dùng dễ dàng theo dõi lịch, thời gian, thông báo,… mọi lúc mà không hao tốn quá nhiều pin.

Màn hình luôn mở của Samsung Galaxy S7 giúp người dùng tiện lợi hơn.
Màn hình luôn mở của Samsung Galaxy S7 giúp người dùng tiện lợi hơn.

Những thông tin trên hoàn toàn có thể xuất hiện trên màn hình của Samsung Galaxy S7 liên tục mà không làm hao pin.

Đây được coi là những ưu điểm, những điểm cộng đáng kể nhất trên chiếc Samsung Galaxy S7 mới được ra mắt thị trường trong thời gian vừa qua. Và còn rất nhiều những ưu điểm nổi trội khác nữa được Samsung trang bị cho S7 của mình.

Nội dung cùng danh mục