Categories
Thông tin doanh nghiệp

Oppo xây dựng nhà sản xuất ở Noida (Ấn Độ) vào tháng 8 năm nay

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Oppo ở Trung Quốc  sẽ thiết lập một đơn vị sản xuất ở Ấn Độ với một khoản đầu tư của Rs. 100 crores cho các cơ sở ở Noida.

Oppo

Các đơn vị, trong đó sẽ có công suất 10 triệu điện thoại, sẽ đi vào hoạt động vào tháng 8 năm nay này.

“Cơ sở Noida của chúng tôi sẽ đi vào hoạt động vào tháng Tám. Với công suất 10 triệu đơn vị, cơ sở này sẽ là của riêng của chúng tôi. Chúng tôi đang đầu tư Rs. 100 crores trong dự án”, Oppo toàn cầu VP, MD của International Business Mobile và hoạt động Tổng thống Ấn Độ Sky Li nói với PTI.

Ông nói thêm rằng quan hệ đối tác hiện tại của mình với Foxconn để lắp ráp điện thoại tại địa phương cũng sẽ tiếp tục. Hiện nay, Foxconn có dây chuyền sản xuất tại nhà máy Chennai này dành riêng cho các yêu cầu điện thoại thông minh Oppo trong nước.

Li cho biết công ty sẽ sản xuất toàn bộ phạm vi của nó ở đây nhưng các công ty “không phải là nhìn Ấn Độ như một trung tâm xuất khẩu tại thời điểm này.”

Quyết định của công ty tại địa phương sản xuất điện thoại thông minh ra vào thời điểm khi các nhà sản xuất thiết bị cầm tay được khai thác vào cơ hội nhiều tỷ đô la ở Ấn Độ, một trong những thị trường điện thoại thông minh đang phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Các nhà sản xuất thiết bị cầm tay như  Samsung, Micromax, Xiaomi, Gionee, Lenovo, và OnePlus đã thiết lập các đơn vị lắp ráp trong nước.

Bên cạnh đó, Oppo công bố liên kết của nó với át chủ dế Yuvaraj Singh là đại sứ thể thao đầu tiên của mình cho mùa dế này.

Oppo cũng đang tập trung vào các trung và cao cấp phân khúc thiết bị cầm tay (Rs 15.000 -. Rs 30.000.) Ở Ấn Độ.

Nó ra mắt chiếc điện thoại mới của mình – F1 Thêm – cho Rs. 26.990 tính năng camera phía trước 16-megapixel, tập trung vào những người đam mê chụp ảnh tự sướng. Bán đầu tiên của F1 Plus sẽ tung ra từ giữa tháng Tư trên khắp Ấn Độ. “Đây là thiết bị thứ hai của chúng tôi trong series F nhiếp ảnh tập trung ở Ấn Độ sau khi chụp ảnh tự sướng chuyên gia F1, mà tạo ra thị trường chấp nhận tuyệt vời. Camera Điện thoại luôn tập trung của chúng tôi và chúng tôi có kế hoạch để đưa ra những kinh nghiệm chụp ảnh tốt nhất cho người tiêu dùng của chúng tôi”, Li nói.