Categories
Thông tin doanh nghiệp

Phiên bản Samsung Galaxy Note 5 có dung lượng pin 4.100 mAh

Galaxy Note 5 với biệt danh Samsung Galaxy Note 5 Active với khả năng chống nước cực đỉnh. Trước khi Samsung Galaxy Note 5 xuất hiện, nhiều trang mạng được đăng tải đã khẳng định rằng chiếc điện thoại này sẽ được ông lớn công nghệ Hàn trang bị pin dung lượng lên tới 4.100 mAh.

Samsung Galaxy Note 5

Đây chính là một trong số những cải thiện đáng quan tâm của Samsung, khi pin dung lượng lên tới 4.100 mAh kèm theo đó là sự nâng cấp chống nước IP68. Đây chính điều mà Samsung dành ưu ái rất nhiều cho phiên bản này. Ngoài những cải thiện đáng kể như camera, màn hình thì pin cũng là một trong những vấn đề đáng được quan tâm nhất. Người sử dụng sẽ không còn cảm giác lo lắng về vấn đề pin ở phiên bản Note 5 này.Samsung Galaxy Note 5

Có thể nói thời lượng sử dụng của chiếc Note 5 tốt hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm của nó là Note 4. Những gì nó mang lại thật sự rất ấn tượng, nằm ngoài sự mong đợi của người hâm mộ. Chứng minh điều đó, cụ thể là theo đánh giá của Phonearena cho biết Samsung Galaxy Note 5 mang đến 9 giờ 11 phút thời lượng sử dụng cho người dùng sau mỗi lần sạc, trong khi đó thời lượng mà Note 4 là 8 giờ 43 phút. Samsung Galaxy Note 5

Đây cũng chính là kết quả cho thấy sự tiến bộ của Samsung trong những năm gần đây khi không ngừng tung ra nhiều siêu phẩm mang rất chất lượng. Điều mà Samsung không chỉ đem đến là pin mà còn nhiều chức năng hấp dẫn khác. Khi sở hữu nó chúng ta sẽ có được một cảm giác sang trọng, vừa tay và đặt biệt không làm người sử dụng cảm thấy thất vọng về bất cứ điều gì. Đó chính là mấu chốt để Samsung có được vị trí như ngày hôm nay.

Samsung Galaxy Note 5

Với mức giá giao động từ 14 đến 16 triệu. Người sử dụng sẽ được trải nghiệm những cái tiên tiến nhất mà Samsung mang đến. Không chỉ sang trọng mà Note 5 còn mang đến cho người hâm mộ nhiều tính năng đặc sắc, hấp dẫn. Bạn còn chờ gì mà không sở hữu một siêu phẩm đáng đồng tiền bát gạo đến như vậy. Với mức giá 14 đến 16 triệu thì nó vô cùng lớn đối với những người có thu nhập thấp nhưng để có thể trải nghiệm về sản phẩm này các bạn có thể lựa chọn cho mình Samsung Galaxy Note 5 cũ giá rẻ đẹp mới 99% mà chất lượng, đảm bảo cũng không thua kém gì.