Categories
Thông tin doanh nghiệp

Dung lượng pin samsung galaxy s7 sẽ như thế nào ?

Samsung Galaxy S7 – một siêu phẩm vừa trình làng khẳng định vị thế hàng đầu của nhà sản xuất Hàn Quốc, và tất nhiên viên pin samsung galaxy s7 cũng được truyền thông và người hâm mộ hết sức quan tâm chú ý.

Cũng như bất kỳ một sản phẩm nào vừa ra mắt trên thị trường di động thì dung lượng pin của là một trong những điều được người tiêu dùng quan tâm. Việc sử dụng smartphone ngày nay ngày càng đa dạng chứ không chỉ “nghe, gọi và nhắn tin” như thuở trước. Việc ra đời smartphone tích hợp camera, giải trí đa phương tiện, các ứng dụng văn phòng… khiến nhu cầu về thời gian sử dụng trên thiết bị ngày càng nhiều.

pin samsung galaxy s7

Hiện tại, pin Samsung Galaxy S7 đã trang bị cho mình là 3.000mAh. So với Samsung Galaxy S6 trước đó, thì người kế nhiệm này đã cho thấy sự “nỗ lực” hết mình để có con số ấn tượng: viên pin tăng 17,6% dung lượng. Chính vì vậy, Samsung càng cho người tiêu dùng thấy rõ quyết tâm mang lại cho người dùng thiết bị không những đẳng cấp mà còn thể hiện sự quan tâm tận tình đến khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Samsung sử dụng Androi 6 ngoài việc nhằm tạo giao diện thông báo mới và cho phép quản lý ứng dụng cá nhân thì mục đích chính cũng là giúp cải thiện pin thật hiệu quả cho người sử dụng.

Tuy nhiên, các nỗ lực trên của Samsung có vẻ như chưa mang về cho siểu phẩm của mình một bước tiến mới mà có phần thụt hậu so với người tiền nhiệm là Samsung Galaxy S6. Theo Phonearena làm một vài kiểm tra thì thành tích của Galaxy S7 chỉ là 6 giờ 37 phút, trong khi đó Galaxy S6 cho con số ấn tượng hơn 7 giờ 14 phút.

pin samsung galaxy s7

Tuy nhiên, thời lượng pin của sản phẩm còn phụ thuộc rất nhiều vào việc sử dụng của các bạn, mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách giúp bạn tiết kiệm pin Samsung Galaxy S7 nhé:

  • Bạn chỉ cần chỉnh lại ánh sáng màn hình vừa đủ
  • Tắt ngay 3G nếu bạn không có nhu cầu sử dụng
  • Tính năng Smart Stay là tính năng độc đáo mới của Galaxy S7, cho phép bộ cảm biến nhận diện được khi nào mắt của bạn hướng vào màn hình nhằm mục đích duy trì màn hình mở. Nếu không cần thiết thì bạn cũng nên tắt đi nhé
  • Bạn cũng nên cân nhắc việc cài đặt chế độ tự tắt màn hình của máy để tránh lãng phí dung lượng pin một cách không cần thiết.
  • Always On Display là tính năng mới của Galaxy S7 vừa được trình làng cho phép hiển thị đồng hồ và các thông báo trạng thái ngay ở màn hình khóa. Bạn nên dung hòa việc sử dụng tính năng nhé, vì cứ mỗi giờ nó tiêu tốn của bạn 1% đấy.
  • Bạn cũng nên sử dụng theme màu tối cho thiết bị của mình cũng là một ý hay.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Galaxy S7 tại cửa hàng chuyên cung cấp Samsung giá tốt nhất HCM.