Categories
Blog

Review truyện Công Tử Điên Khùng của tác giả Ta Là Lão Ngũ – Xuyên không thành kẻ tâm thần

Đầu tiên nói về tác giả Ta Là Lão Ngũ, với những bạn ưa chuộng thể loại tiên kiếm huyền huyễn chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì. Tác giả đã có nhiều thành công qua bộ truyện Bất Hủ Phàm Nhân, Tạo Hóa Chi Môn, Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi,… và trong đó có Công Tử Điên Khùng.

Với phong cách kể truyện khác biệt, độc đáo mà Ta Là Lão Ngũ dần có chỗ đứng vững vàng trong thế giới viết lách online. Những nhân vật của tác giả đều được xây dựng bức phá, tính cách độc đáo trong môi trường khác lạ, tạo cho độc giả cảm giác không nhàm chán khi cứ phải bắt gặp mãi một cốt truyện y hệt nhau. Bạn có thể tìm nhiều truyện tương tự hoặc các truyện khác của Ta Là Lão Ngũ qua audio tien hiep.

Sống cùng những kẻ không bình thường hắn cũng dần thay đổi.

Độ dài của truyện cong tu dien khung là 507 chương đã hoàn thành, số lượng chương vừa tầm thích hợp để luyện vào mỗi buổi chiều mát mẻ, sau một ngày bận rộn mệt mỏi. Thư thả cùng với Lâm Vân, nhân vật chính bộ truyện. Người ta thì xuyên không từ địa cầu đến dị giới, sau đó từng bước đứng lên vị trí độc tôn, còn hắn ư?

Hắn đương là một người ở dị giới xuyên thẳng đến địa cầu, bản thân hắn là một người tài giỏi, bản lĩnh có thể gây chấn động nhân loại vậy mà tá thi hoàn hồn vào một tên bị điên? Nằm trong bệnh viện tâm thần? Theo những gì hắn biết thì thân chủ này không phải điên khùng bẩm sinh, mà hắn là một công tử ăn chơi, hư hỏng với tứ đổ tường, chẳng may gặp phải việc chẳng lành mới nằm trong đây. Ăn chơi, tiêu tiền, phung phí thì hay mà kinh doanh kiếm tiền chẳng thể, việc hắn chơi bời hoang phí đã phải trả giá. Nay Lâm Vân sống tiếp cuộc đời của thiếu niên này, quyết phải làm lại cuộc đời.

Lâm Vân sau khi xuất viện về ở với bà ngoại, vì hắn không còn như trước đây, việc gì cũng giỏi cũng thạo, dù rằng thế giới này có nhiều thứ hắn vẫn chưa thích ứng kịp. Bà ngoại khen hắn là cháu ngoan, Lâm Vân bắt tay vào công việc chính kiếm tiền, hòa nhập, cũng như thích nghi để sinh tồn. Một Lâm Vân tài cao như hắn không thể sống một cuộc đời cứ vật vã như thế được. Thật tình mà nói ấy, thì bộ truyện không chỉ có sự hiện diện của những cuộc chiến thương trường ác liệt đẫm máu, mà còn đan xen vào tình cảm nam nữ ướt át. Lâm Vân đa tài, phong lưu, ôn nhu như ngọc, sủng nịnh như nước, đối với nữ tử hắn yêu thương thì không còn cái gì gọi là lãnh khốc nữa, lớp mặt nạ liền được gỡ bỏ. Những người mà hắn yêu thương, không ai có thể chạm vào họ, và đến cuối cùng thì có khá nhiều cô gái quay quanh hắn ở cung Quản Hàn xinh đẹp.

Anh hùng không thể thiếu được sự hiện diện của nữ nhân, nhưng tôi lại không thích nam nhân có quá nhiều mỹ sắc bên cạnh, tình yêu thương sẽ bị chia nhỏ ra. Dù vậy, các đạo hữu nam nhân chắc có lẽ sẽ thích nam chính với dàn harem nồng hậu rồi. Bất quá thì nam nhân như Lâm Vân không thể tránh khỏi những nữ nử sùng bái bám theo được, đối với người hắn yêu thì tình cảm tất nhiên sẽ đặc biệt và yêu thương nhiều hơn. Hắn cũng được xây dựng theo hình ảnh nam nhân nặng tình, sẵn sàng hy sinh mạng sống vì những gì mình bảo vệ. Con đường mà hắn đi gặp biết bao nhiêu khó khăn, nhất là lúc hòa nhập vào thế giới địa cầu. Sau đó cùng giai nhân trở về Khôn Truân Giới. Hãy cùng bước chân của Lâm Vân khám phá chặn đường đầy cam go mà hắn phải trải qua, liệu hắn đã gặp những trắc trở gì?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/cong-tu-dien-khung.186/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục