Categories
Điện thoại di động

Rò rỉ một số thông tin về iPhone 7

Hiện nay, bạn chỉ cần lên Google gõ từ khóa dien thoai iphone 7. Sẽ có rất nhiều vô số trang mạng đề cập đến iPhone. Các trang mạng hội từ Việt Nam đến các nước quốc tế đều cập nhật tin tức về iPhone 7 mỗi người. Dường như iPhone là trung tâm của thế giới “công nghệ” hiện nay. Cơn sốt iPhone 7 chưa bao giờ nguôi đi. Lần này đến lần khác từ trang mạng này đến trang mạng khác đều đăng tải những hình ảnh nội dung liên quan đến iPhone 7, có rất nhiều nhưng ít trang nào lại cùng nội dung với nhau. Hầu hết những nội dung đều mâu thuẫn với nhau, khiến cho những iFan cũng sững sờ đâu là hư đâu là ảo, đâu là tin vịt đâu là tin thật.

Thông tin rò rỉ về iPhone 7 ngày càng nhiều.
Thông tin rò rỉ về iPhone 7 ngày càng nhiều.

Nhiều nhà thiết kế , nhóm ý tưởng đã tự tạo thiết kế cho mình iPhone 7 trên giấy bút phần mềm mà đến cả nhà sản xuất còn chưa bao giờ tính tới. Ví dụ như đội DBS đã tự thiết kế ảo cho mình chiếc iPhone 7 với màn hình 3D hỗn hợp, 4K phân giải và chạy hệ điều hành mới nhất của nhà sản xuất Apple IOS 10.

Một trong những hình ảnh rò rỉ của iPhone 7.
Một trong những hình ảnh rò rỉ của iPhone 7.

Ngoài ra còn sáng tạo cho nó một bộ lưu trữ dữ liệu gần như khủng khiếp 512GB và chip xử lí 6GB RAM. Được trang bị camera như iPhone 5S đang dậy sóng hiện tại chụp ảnh tốt sắc nét. Bên cạnh đó thời lượng pin cũng được đưa lên tầm cao mới 5.000 mAh. Nhiều nhóm đã tưởng tượng ra chiếc iPhone 7 2 sim, cấu hình và mẫu mã thiết kế như iPhone 6. Hoặc một số thay đổi về cấu trúc như jack cắm tai nghe hay nâng cấp cấu hình lên tầng cao mới , di chuyển dãy ăng ten lên hai đỉnh của iPhone 7 , trong khi iPhone 7 chưa ra mắt thị trường thì nhiều trang mạng đã liên tưởng đến iPhone 8 . Dường như tin đồn vịt hoặc sự tưởng tượng đã khiến iFan tin tưởng hoặc đánh giá một cách lố lăng vào những bài viết như vậy.

Chỉ còn vài tháng nữa thì iPhone 7 chính thức được ra mắt trên thị trường. Chúng ta cùng nhau chờ tin tức chính xác mới nhất từ nhà sản xuất Apple nhé.

 

Nội dung cùng danh mục