Categories
Điện thoại di động

Samsung Galaxy Note 7 khiến Apple lo lắng.

Mang trong mình đầy đủ những yếu tố của một sản phẩm đẳng cấp như thiết kế đẹp mắt. Màn hình cong độc đáo và một cấu hình siêu khủng. galaxy note 7 quoc te mới nhất của Samsung đang khiến đối thủ Apple lo lắng.

Samsung Galaxy Note 7 mang trên mình thiết kế mới nhất của Samsung
Samsung Galaxy Note 7 mang trên mình thiết kế mới nhất của Samsung

Chỉ vài ngày nữa là chiếc phablet siêu phẩm của Samsung được trình làng. Nhưng những chi tiết về thiết kế và cấu hình được rò rỉ. Khiến fan công nghệ trên thế giới phải trầm trồ khen ngợi thiết bị mới nhất của Samsung.

Galaxy Note 7 sẽ kế thừa phần lớn điểm mạnh của Galaxy S7 edge tiền nhiệm. Máy sẽ vẫn áp dụng ngôn ngữ thiết kế nhôm – kính nguyên khối đang rất thịnh hành hiện nay. Điểm đặc sắc ở Galaxy Note 7 là  mặt lưng và mặt kính phía trước màn hình đều cong.

Viền màn hình siêu mỏng cũng là điểm nhấn mới trên Galaxy note 7
Viền màn hình siêu mỏng cũng là điểm nhấn mới trên Galaxy note 7

Một điểm đáng chú ý là cụm camera phía mặt lưng của Galaxy Note 7 gần như không lồi chỉ hơi u lên một chút, tương đương chiếc Galaxy S7 edge tiền nhiệm.Kkhi nhìn chỉ thấy phần viền camera mà thôi.

Màn hình của Galaxy Note 7 sẽ có kích thước 5,7 hoặc 5,8 inch, giữ nguyên độ phân giải QHD.  Galaxy Note 7 cũng bổ sung thêm màu Blue Coral (xanh san hô). Bên cạnh các màu truyền thống như Black Onyx. Siver Tinanium tạo thêm một sự lựa chọn cá tính cho người dùng.

Không chỉ đẹp về thiết kế, Galaxy Note 7 còn sở hữu một loạt tính năng mới mà các Smartphone cao cấp đều mơ ước. Tính năng chống thấm IP 68, trang bị cổng USB-C. Tăng cường nâng cấp tính năng camera. Cùng một loại những cải tiến ứng dụng khác được Samsung sửa đổi và hoàn thiện.

Tính năng chống thấm mạnh mẽ lại xuất hiện trên Note 7
Tính năng chống thấm mạnh mẽ lại xuất hiện trên Note 7

Đi kèm với Note 7 là chiếc bút S pen được cải tiến thêm về tính năng. Máy được đồn đoán trang bị bộ nhớ RAM lên tới 6 GB, viên pin 3.600 mAh và chạy nền tảng Android 6.0 Marshmallow ngay khi xuất xưởng.

Nội dung cùng danh mục