Categories
Điện thoại di động

Samsung sẽ chính thức cho Galaxy Note 7 ra mắt vào ngày 2/8

Ngay từ khi thông tin về việc Samsung sẽ cho ra mắt thế hệ mới của điện thoại galaxy note 7 trong năm nay thì việc sản phẩm này sẽ chính thực lộ diện vào thời điểm nào là mối quan tâm hàng đầu. Thông qua thư mời sự kiện Galaxy Unpacked 2016 đã cho thấy Samsung sẽ trình làng mẫu smartphone mới này của mình vào ngày 2/8 tới đây. Đây được cho là thông tin rất đáng tin cậy.

Galaxy Note 7 chính thức được ra mắt vào ngày 2/8.
Galaxy Note 7 chính thức được ra mắt vào ngày 2/8.

Bức ảnh về thư mời sự kiện Galaxy Unpacked 2016 được đăng tải trên trang Android Authority. Từ bức thư này có thể dễ dàng xác định được vào ngày 2/8 tới đây Galaxy Note 7 sẽ chính thức được ra mắt tại sự kiện ở Mỹ.

Samsung cho sản phẩm lần này ra mắt khá sớm là điều được dự đoán trước nhằm đưa một đòn đánh phủ đầu đối với sản phẩm sẽ ra mắt sau đó là iPhone 7 của Apple. Với việc đi một nước cơ trước được coi là tính toán hợp lý giúp Galaxy Note 7 có thể nắm giữ được thế thượng phong.

Đây được cho là hành động đúng đắn để cạnh tranh với Apple.
Đây được cho là hành động đúng đắn để cạnh tranh với Apple.

Từ bức thư đó còn chứng tỏ một điều Samsung chắc chắn sẽ bỏ qua Galaxy Note 6 để lên thẳng Note 7 lần này dường như để có sự nhất quán với Galaxy S7 thành công ngoài mong đợi trước đó của hãng. Những thông tin này khiến người dùng vô cùng háo hức và chờ đợi. Hy vọng rằng với những gì mà Galaxy Note 7 sở hữu sẽ làm hài lòng người dùng trên toàn thế giới, giúp sản phẩm có thể cạnh tranh hiệu quả với sản phẩm cao cấp tới đây của Apple là iPhone 7.

Ra mắt sớm sẽ giúp sản phẩm tạo được lợi thế trên thị trường.
Ra mắt sớm sẽ giúp sản phẩm tạo được lợi thế trên thị trường.

Chỉ còn vài ngày nữa là Galaxy Note 7 sẽ chính thức được Samsung giới thiệu ở một sự kiện tầm cỡ. Đây sẽ là một trong những sự kiện đáng được chờ đợi nhất trong những ngày tới. Người dùng toàn thế giới hiện đang háo hức chờ đợi Galaxy Note 7 lộ diện chính thức để có được những trải nghiệm thú vị nhất.

 

Nội dung cùng danh mục