Categories
Điện thoại di động

Samsung sẽ trang bị gì ở bộ vi xử lý của Galaxy Note 7?

Samsung và Apple luôn là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường. Có rất nhiều sản phẩm của hai thương hiệu này so tài với nhau trên thị trường. Trước tình hình iPhone 7 sắp được đưa ra thị trường thì Samsung cũng không kém cạnh khi chuẩn bị cho galaxy note 7 chinh hang ra mắt. Và liệu sản phẩm này của Samsung sẽ có bộ vi xử lý như thế nào?

Galaxy Note 7 có được trang bị vi xử lý chất lượng?
Galaxy Note 7 có được trang bị vi xử lý chất lượng?

Thời gian trước Samsung đã cho ra mắt bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge và người dùng đang rất hy vọng lần này vẫn sẽ là bộ đôi Galaxy Note 7 và Note 7 Edge với hai bộ vi xử lý khác nhau là Snapdragon và Exynos. Chưa biết chính xác Samsung sẽ sử dụng thế hệ nào của bộ vi xử lý này, song ai cũng mong muốn đó là thế hệ tiên tiến, hoàn hảo nhất.

Để mang tới hiệu quả hoạt động cao cho người dùng.
Để mang tới hiệu quả hoạt động cao cho người dùng.

Thế hệ Snapdragon sử dụng cho Note 7 được kỳ vọng là Snapdragon 823 với tốc độ ấn tượng đạt 3.0 GHz, nhanh hơn nhiều so với thế hệ trước của bộ vi xử lý này nhằm mang tới cho người dùng hiệu quả sử dụng cao, giúp sản phẩm có chất lượng lý tưởng và đồng thời có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Nếu Note 7 sở hữu bộ vi xử lý này người dùng sẽ thấy được sự khác biệt nằm ở hiệu năng khi sử dụng.

Cho tới nay Samsung chưa đưa ra thông báo liên quan tới vi xử lý mà hãng sử dụng cho Galaxy Note 7, vì thế không thể chắc chắn rằng hãng sẽ không sử dụng thế hệ cũ cho sản phẩm mới lần này.

Đây là điều rất được người dùng kỳ vọng.
Đây là điều rất được người dùng kỳ vọng.

Tuy nhiên, mong chờ  vào những thay đổi, cải tiến có trên Note 7 là điều hoàn toàn bình thường và người dùng nào cũng mong muốn. Nếu Samsung muốn có được doanh thu tốt, cạnh tranh hiệu quả với những thiết bị smartphone cao cấp hiện có trên thị trường thì việc đưa ra những cải tiến trên Galaxy Note 7 là điều nên làm, nhất là thay đổi nằm ở bộ vi xử lý của máy.

 

Nội dung cùng danh mục