Categories
Điện thoại di động

Tai nghe không dây AirPods sẽ được tích hợp cho siêu phẩm iPhone 7 sắp tới

Đã có khá nhiều thông tin được rò rỉ liên quan tới siêu phẩm iPhone 7 của Apple. Không những lộ diện về thiết kế, thông số kỹ thuật, màu sắc, … gần đây nhất thì đã có vài thông tin nóng hổi được cập nhật liên quan tới vấn đề tai nghe của dien thoai iphone 7.

Chỉ còn vỏn vẹn vài tháng nữa là sẽ tới mùa thu. Hay còn gọi nôm na là mùa ra mắt của Apple. Dựa theo truyền thống lâu đời của tập đoàn smartphone này thì cứ mỗi một năm. Tập đoàn sẽ cho ra mắt sản phẩm vào hai thời điểm. Một là vào khoảng đầu năm, tức tháng 3. Và một là vào khoảng mùa thu, tức tháng 10.

Một trong những phiên bản concept “chất còn hơn của đất” của iPhone 7.
Một trong những phiên bản concept “chất còn hơn của đất” của iPhone 7.

Không ít người tiêu dùng đã cảm thấy “không thể chấp nhận được” khi một vài trang tin đăng tải vấn đề iPhone 7 sẽ chính thức “khai tử” jack cắm tai nghe 3.5 mm. Jack cắm tai nghe này từ lâu đã trở thành thói quen không thể thiếu đối với đa số chúng ta. Nhưng tập đoàn Apple đã rất thông minh trong việc “xoa dịu cơn nóng” của người hâm mộ khi tung ra những rò rỉ về tai nghe Earbuds. Không lâu trước đây thì những hình ảnh thực tế về Earbuds và cổng kết nối Lightning đã được công bố nhằm thay thế jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Hình ảnh được cho là tai nghe bluetooth mới sắp ra mắt của nhà Apple.
Hình ảnh được cho là tai nghe bluetooth mới sắp ra mắt của nhà Apple.

Theo nguồn tin mới nhận nhất ngày 16 tháng 7 thì Apple sẽ sản xuất tai nghe không dây cho bộ đôi siêu phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Bộ tai nghe không dây này sẽ được kết nối với thiết bị điện thoại thông qua cổng bluetooth. Với tên gọi AirPods, sản phẩm này được dự định là sẽ trình làng cùng thời điểm ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Tức vào khoảng mùa thu năm nay (tháng 9 hoặc tháng 10) thì chúng ta sẽ chào đón sự ra đời của bộ đôi siêu phẩm iPhone 7 và 7 Plus, “gà chiến” iPad Air 3 và có thể là bộ tai nghe không dây mới AirPods. Có nhiều giả thuyết rằng tai nghe này sẽ không được tặng kèm theo sản phẩm mà bản riêng hoàn toàn. Hãy cùng chờ xem Apple quyết định việc đó như thế nào nhé.

Nội dung cùng danh mục