Categories
Blog

Tất tần tật các mẹo với mỹ phẩm

Bảo quản một hộp mỹ phẩm là một điều khiến các bạn nữ cảm thấy khó khăn hơn rất nhiều so với việc mua mỹ phẩm. Trong quá trình sử dụng, mỹ phẩm đang dần bị hư hỏng. Đừng lo, sau đây sẽ là một vài mẹo giúp bạn dễ dàng phục hồi những sản phẩm mỹ phẩm của mình.

Phấn mắt bị vỡ

Tất tần tật các mẹo với mỹ phẩm
phấn mắt

Trong quá trình sử dụng các sản phẩm phấn mắt, các bạn lỡ chạm mạnh khiến cho các sản phẩm mắt bị vỡ vụn và trông không được đẹp mắt. Hộp phấn mắt bị vỡ vụn cũng khiến cho việc sử dụng trở nên khó khăn do phấn bị vón cục khi sử dụng. Để “giải cứu” hộp phấn mắt trở lại nguyên hình, chỉ cần sử dụng một vài một vài giọt cồn giúp làm ẩm phấn mắt. Dùng tay chấm đều hộp phấn để phấn có thể hòa tan đều sản phẩm.

Bảo quản hộp phấn.

Tất tần tật các mẹo với mỹ phẩm
bảo quản hộp phấn

Các hộp phấn của bạn thường để trong các cặp, giỏ xách. túi xách. Việc di chuyển và chuyển động thường xuyên khiến cho hộp phấn để bị chấn động và gây vỡ phấn. Việc vỡ phấn sẽ khiến lãng phí cũng như khiến cho việc sử dụng phấn bị giảm đi đáng kể. Để có thể giúp phấn hạn chế được phần nào sự gãy vỡ cũng như bị rơi vãi thì việc sử dụng các bông tẩy trang để bên trong. Khi va đập mạnh, các miếng bông tẩy trang giúp giảm chấn động cho hộp phấn và khiến cho phấn vẫn giữ nguyên và an toàn bên trong.

Làm gì với son gẫy.

Tất tần tật các mẹo với mỹ phẩm
cách hàn son đứt

Son gẫy – là một trong những thông tin “động trời” nhất mà các tín đồ son nghe đến. Những mẻ son mới thơm, ngon, đẹp bỗng dưng vì lực tác động mà khiến nó gãy gọn. Vậy thì làm sao để có thể tiếp tục sử dụng được thỏi son. Sử dụng lửa để hàn lại thỏi son dễ dàng. Dùng lửa hơ vào phần son bị gãy, sau đó cho phần son gẫy vào vị trí để son định hình. Sau đó sử dụng để hơ xung quanh để son có thể kết dính dễ dàng hơn nhiều.

Mascara bị đọng phần kem thừa.

Tất tần tật các mẹo với mỹ phẩm
mẹo mỹ phẩm

Khi chuốt mascara chắc chắn rằng bạn vẫn sẽ để quên một phần kem thừa đọng ở phần lông chải của kem. Việc làm đọng kem ở mascara khiến cho lông chải bị cứng. Để có thể đánh bay vết kem hiệu quả có trên mascara thì cần sử dụng nước ấm và ngâm kem trong ly nước. Việc ngâm mascara sẽ giúp cho phần kem thừa bị đánh bay dễ dàng.

Gel kẻ mắt khô

Tất tần tật các mẹo với mỹ phẩm
mascara

Khi bắt gặp tình trạng gel kẻ mắt bị khô khiến bạn không thể sử dụng. Hãy nhớ ngay mẹo hiệu quả đến từ thuốc nhỏ mắt vì đó chính là nguyên liệu giúp gel của bạn trở nên ẩm. Sau khi cho thuốc nhỏ mắt vào, dùng vật cứng trộn đều hỗn hợp và sau đó nén cho hỗn hợp trở nên đẹp và mịn hơn.

Nội dung cùng danh mục