35+ Cách làm tháp bánh Tết, tháp nước ngọt, tháp bia đẹp mắt

Trong cơ hội Tết, việc tô điểm căn nhà cửa ngõ và bàn thờ cúng bằng phương pháp thực hiện tháp bánh Tết, tháp bia đã trở thành một Xu thế phổ cập được rất nhiều mái ấm gia đình ưa mến nhằm rước tiền lộc. Nó không chỉ có đưa đến vẻ rất đẹp thẩm mỹ và làm đẹp nhưng mà còn khiến cho tối ưu hóa không khí hiệu suất cao và đưa đến độ quý hiếm cho những người sử dụng. Trong nội dung bài viết sau đây, Sforum tiếp tục chỉ dẫn các bạn cách thức khuôn mẫu tháp bánh, tháp bia, tháp nước ngọt rất đẹp chưng ngày Tết.

Cách thực hiện tháp bánh Tết rất đẹp và sáng sủa tạo

Cách thực hiện tháp bánh Tết tiền lộc khá giản dị, chỉ việc chi tiết và tạo nên một ít là bạn cũng có thể thực hiện rời khỏi một tháp bánh nhằm bày bàn thờ cúng ngày Tết. Các vật liệu cần thiết sẵn sàng và quá trình thực hiện tháp bánh như sau.

Bạn đang xem: 35+ Cách làm tháp bánh Tết, tháp nước ngọt, tháp bia đẹp mắt

Vật liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

Để chính thức cách thức tháp bánh Tết, bạn phải sẵn sàng một số trong những vật tư cần thiết. Cùng điểm qua quýt list những nguyên vẹn vật tư các bạn sẽ cần phải có muốn tạo rời khỏi một tháp bánh Tết thích mắt và tuyệt hảo.

 • Choco-Pie 66g: 9 vỏ hộp.
 • Hoa giả: 3 bông.
 • Lông công màu sắc vàng: 1 khuôn mẫu.
 • Dây treo đỏ ối mang đến câu đối: 2 khuôn mẫu.
 • Bìa tròn xoe cứng: 1 khuôn mẫu.
 • Tấm vải vóc kim tuyến nhằm gói quà: 1 khuôn mẫu.
 • Cuộn ruy băng: 1 cuộn.
 • Súng phun keo dán giấy và que keo dán giấy nến.

Cách thực hiện tháp bánh Tết rất đẹp và sáng sủa tạo

Cách thực hiện tháp bánh Tết chi tiết

Sau Lúc vẫn sẵn sàng sau những nguyên vẹn vật tư quan trọng nhằm thực hiện tháp bánh. quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm và tiến hành cách thức tháp bánh Tết tiền lộc sau đây.

Bước 1: Sắp xếp và cố định và thắt chặt những vỏ hộp bánh

Đặt tấm vải vóc hộp đựng quà ở phía bên dưới và bịa đặt bìa cứng tròn xoe lên bên trên muốn tạo đế mang đến tháp. Xếp 5 vỏ hộp bánh mang đến tầng thứ nhất, đặt nó ngang và sử dụng keo dán giấy nến nhằm cố định và thắt chặt bọn chúng. Đảm bảo phần mặt mày chủ yếu với chữ "Chocopie" ở phía đằng trước. Tại tầng thứ hai, mặt mày trước của vỏ hộp bánh vẫn được thể hiện phía đằng trước, tuy nhiên vỏ hộp bánh tiếp tục đứng lên. Sử dụng keo dán giấy nến nhằm liên kết 3 vỏ hộp lại cùng nhau và gắn nó vào 5 vỏ hộp trên tầng thứ nhất. Tại tầng loại 3, kế tiếp fake mặt mày chủ yếu của vỏ hộp bánh rời khỏi phía đằng trước. Và bịa đặt vỏ hộp theo hướng ngang hoặc dọc. Dùng keo dán giấy nhằm cố định và thắt chặt vỏ hộp trên tầng 3 nhập những vỏ hộp trên tầng 2.

Cách thực hiện tháp bánh Tết rất đẹp và tạo nên, bước 1

Bước 2: Gói quấn tháp bánh

Để đáp ứng tháp bánh vừa khít vừa vặn chắc chắn là, dùng tấm vải vóc ở phía bên dưới nhằm quấn xung quanh tháp và sử dụng dây ruy-băng nhằm cố định và thắt chặt tấm vải vóc.

Cách thực hiện tháp bánh Tết rất đẹp và tạo nên, bước 2
Gói quấn tháp bánh

Bước 3: Trang trí tháp bánh

Dùng keo dán giấy nến nhằm gắn 3 hoa lá lên tháp ở địa điểm mong ước, tiếp sau đó treo chạc câu đối lên hoa lá nhằm đầy đủ thành phầm.

Cách thực hiện tháp bánh Tết rất đẹp và tạo nên, bước 2
Gói quấn tháp bánh

Trong quy trình thực hiện tháp bánh Tết bạn phải dùng súng phun keo dán giấy nhằm gắn những vỏ hộp bánh lại cùng nhau. Và chắc chắn là tiếp tục cần thiết thêm thắt những ổ kết nối điện mưu trí và nhiều chức năng, bọn chúng tiếp tục khiến cho bạn thao tác làm việc thuận tiện rộng lớn thật nhiều. quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm một số trong những thành phầm ổ cắm nhiều chức năng bên dưới đây:

Danh sách ổ kết nối điện đang rất được quan hoài nhiều bên trên CellphoneS

Xem toàn bộ

 Ổ kết nối điện SUNHOUSE SHE-OC1-3R

Giảm 27 %

 Ổ kết nối điện SUNHOUSE SHE-OC2-3RU

Giảm 7 %

 Ổ kết nối điện Giga Electric 17W GS-C5614 3M

Giảm 47 %

 Ổ kết nối điện SUNHOUSE SHE-OC2-3R

Giảm 16 %

 Ổ kết nối điện SUNHOUSE SHE-OC1-5RD

Giảm 10 %

Thành trái khoáy tháp bánh Tết

Hoàn trở thành toàn bộ quá trình của cách thức tháp bánh Tết bên trên, các bạn sẽ với ngay lập tức một cái tháp bánh Tết với vẻ rất đẹp tinh xảo và sắc màu sắc lịch sự và trang nhã. Tháp bánh này rất có thể được bịa đặt bên trên bàn thờ cúng hoặc thực hiện điểm vượt trội tô điểm mang đến bàn tiếp khách hàng, tạo thành một bầu không khí ấm cúng và tràn trề tích điện tích rất rất trong thời gian ngày Tết.

Cách thực hiện tháp bánh Tết đẹp
Thành trái khoáy Lúc trả thành

Cách thực hiện tháp bia ngày Tết rước tiền lộc về nhà

Ngoài cách thức tháp bánh ngày Tết, các bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm cách thức tháp bia ngày Tết. vì như thế lon bia với vật liệu và cách thức giản dị.

Nguyên liệu nhằm thực hiện tháp bia Tết

Để chính thức thực hiện tháp bia Tết, hãy điểm qua quýt những nguyên vẹn vật tư quan trọng. Từ bia, những vật tư tô điểm cho tới dụng cụ cần dùng, tất cả đều được liệt kê cụ thể sẽ giúp đỡ các bạn tạo thành một tháp bia Tết tuyệt hảo và độc đáo và khác biệt.

 • 10 lon bia.
 • Hoa và lá fake.
 • Liễn đối độ cao thấp nhỏ.
 • Keo nến và súng phun keo dán giấy.
 • Dây ruy-băng với loại lưới.
 • 1 tờ giấy tờ ngẫu nhiên.
 • Con cóc ngậm chi phí (tùy chọn).

Cách thực hiện tháp bia ngày Tết

Xem thêm: Ảnh Chuột Hamster Cute, Dễ Thương, Lí Lắc Đáng Yêu Nhất

Cách thực hiện tháp bia ngày Tết chi tiết

Dưới đấy là cụ thể cách thức tháp bia Tết, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm quy trình tô điểm sau sẽ giúp đỡ các bạn thoải mái tự tin rộng lớn trong những việc tạo nên một thành phầm tháp bia độc đáo và khác biệt mang đến không khí Tết của tôi.

Bước 1: Xây dựng tầng thứ nhất của tháp

Sử dụng một tờ giấy tờ nhằm vẽ địa điểm của những lon bia, gom xác xác định trí đúng đắn và rời sự thất lạc bằng phẳng trong khi dán. Tại tầng trệt, dùng 6 lon bia (1 lon ở thân thiện và 5 lon xung quanh), bố trí bọn chúng sao mang đến mặt mày chủ yếu hướng ra phía ngoài và sử dụng súng phun keo dán giấy nhằm cố định và thắt chặt bọn chúng cùng nhau. Đợi mang đến keo dán giấy thô, tiếp sau đó bịa đặt 6 lon bia lịch sự một phía.

Cách thực hiện tháp bia ngày Tết, bước 1
Dựng tầng bên dưới của tháp bia

Bước 2: Tạo tầng loại nhì của tháp

Ở tầng 2, các bạn chỉ việc dùng 3 lon bia. Giống như tầng trệt, xếp bọn chúng sao mang đến bọn chúng xúc tiếp và dùng súng phun keo dán giấy để lưu lại chặt những điểm xúc tiếp.

Cách thực hiện tháp bia ngày Tết, bước 2

Bước 3: Kết hợp ý 3 tầng lại với nhau

Sử dụng 6 lon trên tầng 1, 3 lon trên tầng 2 và 1 lon trên tầng 3. Đảm bảo tháp bằng phẳng và dùng súng phun keo dán giấy nhằm links những tầng cùng nhau.

Cách thực hiện tháp bia ngày Tết, bước 3
Kết hợp ý 3 tầng tháp bia

Bước 4: Trang trí tháp bia

Thêm hoa lá và lá tự tạo nhập những địa điểm mong ước bên trên lon bia, dùng keo dán giấy nến. Gấp chạc ruy-băng lưới trở thành nơ và dán lên lon trên tầng 3, tiếp sau đó gắn con cái cóc ngậm đồng xu tiền lên chạc ruy-băng. Cuối nằm trong, treo liễn đối lên hoa lá nhằm đầy đủ thành phầm.

Cách thực hiện tháp bia ngày Tết

Thành trái khoáy tháp bia Tết

Thành trái khoáy của tháp bia Tết được đưa đến tạo nên và tô điểm độc đáo và khác biệt, tạo nên điểm vượt trội quan trọng đặc biệt mang đến không khí trong đợt lễ ngày Tết. Cách thực hiện tháp bia ngày Tết này mang tới bầu không khí êm ấm và phong thái mang đến không khí, phối hợp thân thiện mùi vị truyền thống lâu đời và vẻ rất đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật văn minh.

Cách thực hiện tháp bia ngày Tết
Thành trái khoáy tháp bia rất đẹp mắt

Cách thực hiện tháp nước ngọt chưng Tết rất đẹp mắt

Một cơ hội tô điểm bàn thờ cúng ngày Tết nữa ngoài cách thức tháp bánh Tết và tháp bia. quý khách hàng rất có thể vận dụng là cách thức tháp nước ngọt chưng Tết độc đáo và khác biệt, thích mắt. Nếu ko lựa lựa chọn thực hiện tháp bánh hoặc tháp bia thì rất có thể dùng tháp nước ngọt nhằm bày Tết.

Vật liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

Bạn cần thiết sẵn sàng những vật tư sau trước lúc thực hiện tháp nước ngọt bày Tết. Cùng điểm qua quýt những vật tư cần thiết sẵn sàng nhập cách thức tháp nước ngọt.

 • 9 lon nước ngọt tên thương hiệu Coca cola
 • Tấm bìa giấy tờ với độ cao thấp 22cm
 • Hoa và lá giả
 • Liễn đối độ cao thấp nhỏ
 • Keo nến
 • Súng phun keo
 • Dây ruy-băng loại lưới

Cách thực hiện tháp nước ngọt chưng Tết

Cách thực hiện tháp nước ngọt ngày Tết chi tiết

Các bước thực hiện tháp nước ngọt chưng Tết sau đây khá dễ dàng thực hiện. quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm thứu tự cách thức sau:

Bước 1: Xây dựng tầng bên dưới mang đến tháp

Bắt đầu bằng sự việc vẽ địa điểm biểu tượng cho những lon nước ngọt lên tờ giấy tờ, gom lưu lại địa điểm đúng đắn nhằm rời hiện tượng chéo địa điểm hoặc ụp lon Lúc bố trí. Tầng bên dưới của tháp tiếp tục nhập vai trò như 1 bệ nâng vững chãi cho những lon ở phía bên trên. Sắp xếp 5 lon Coca Cola liên tục sao mang đến thương hiệu của lon hướng ra phía ngoài và dùng keo dán giấy nhằm cố định và thắt chặt bọn chúng lại cùng nhau. Đợi khoảng chừng 5 phút nhằm keo dán giấy nguội.

Cách thực hiện tháp nước ngọt chưng Tết, bước 1
Dựng tầng bên dưới nằm trong tháp nước ngọt

Bước 2: Xây dựng tầng thân thiện mang đến tháp

Tiếp tục tương tự động như tầng trệt, xếp 3 lon nước ngọt sát nhau và sử dụng súng phun keo dán giấy để lưu lại chặt bọn chúng lại.

Cách thực hiện tháp nước ngọt chưng Tết, bước 2

Bước 3: Liên kết 3 tầng

Kết hợp ý tầng trệt bên dưới cùng theo với 5 lon và tầng 2 ở thân thiện với 3 lon. Cuối nằm trong, xây cất đỉnh tháp bằng phương pháp dùng 1 lon nước ngọt sao mang đến tháp bằng phẳng và không xẩy ra nghiêng. Sử dụng súng phun keo dán giấy nhằm cố định và thắt chặt những mặt mày xúc tiếp của tháp cho tới Lúc keo dán giấy trọn vẹn thô.

Cách thực hiện tháp nước ngọt chưng Tết, bước 3
Gắn 3 tầng với nhau

Bước 4: Trang trí cụ thể mang đến tháp nước ngọt

Tự bởi tạo nên nhập quy trình tô điểm với những quy mô như hoa, lá cây, và dùng chạc ruy-băng nhằm tạo thành những cụ thể độc đáo và khác biệt. Đừng quên treo liễn đối lên tháp nhằm đầy đủ bầu không khí Tết của chúng ta. Với những công đoạn này, các bạn vẫn hoàn thành xong tháp nước ngọt Coca Cola độc đáo và khác biệt mang tới bầu không khí mừng tươi tỉnh mang đến người xem trong đợt lễ.

Cách thực hiện tháp nước ngọt chưng Tết, bước 4

Xem thêm: Nam sinh năm 1985 hợp tuổi gì để cưới vợ mua nhà?

Thành trái khoáy tháp nước ngọt Tết

Thành trái khoáy của tháp nước ngọt Tết là một trong những thành phầm tô điểm độc đáo và khác biệt và thích mắt, tạo nên điểm vượt trội tuyệt hảo mang đến không khí ngày Tết. Sự phối hợp Một trong những vật tư tô điểm tinh xảo đưa đến một trở thành trái khoáy độc đáo và khác biệt, thú vị và hình tượng mang đến niềm tin mừng đón năm mới tết đến đẫy như mong muốn và niềm hạnh phúc.

Cách thực hiện tháp nước ngọt chưng Tết
Tháp nước ngọt Lúc trả thành

35+ Mẫu tháp bánh Tết rất đẹp xuất sắc

Sau những chỉ dẫn cách thức tháp bánh Tết phía bên trên. quý khách hàng rất có thể thấy rằng quá trình tiến hành rất rất giản dị và dễ dàng tiến hành, tuy nhiên thành quả lại vô nằm trong thích mắt. Hãy nằm trong nhìn nhìn 35 khuôn mẫu tháp bánh Tết rất đẹp không giống nhau, kể từ những tháp bánh giản dị cho tới những design thích mắt tạo nên nhằm các bạn tìm hiểu thêm nhé.

Trên đấy là những chỉ dẫn của Sforum về cách thức tháp bánh Tết tiền lộc, tháp bia và tháp nước ngọt chưng Tết. Dường như, các bạn còn được ra mắt 35 khuôn mẫu tháp bánh Tết thích mắt tìm hiểu thêm bày Tết. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc và đưa đến tháp bánh, tháp bia và tháp nước ngọt thích mắt nhất.

 • Xem thêm: Tết, mẹo lặt vặt, trending

BÀI VIẾT NỔI BẬT


15 mẹo dễ dàng vẽ nhân vật hoạt hình cute đơn giản Cho người mới bắt đầu

Chủ đề vẽ nhân vật hoạt hình cute đơn giản Hãy khám phá những bức tranh vẽ nhân vật hoạt hình cute đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt ngay tại đây. Với các hình vẽ kawaii và đáng yêu, bạn sẽ tự tin sáng tạo và tạo ra những tác phẩm hoạt hình độc đáo của riêng mình. Điểm danh những nhân vật yêu thích của bạn và bắt đầu học cách vẽ ngay bây giờ!