Categories
Blog

Tiêu chí để chọn pallet nhựa chất lượng tốt bền bỉ

Mặc dù ra đời sau pallet gỗ nhưng pallet nhựa vẫn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Trọng lượng nhẹ, đặc biệt là không bị mối mọt tấn công, là sự thay thế hoàn hảo cho pallet gỗ. Để lựa chọn những chiếc pallet nhựa hợp lý, chất lượng tốt và bền bỉ thì nên dựa vào những tiêu chí sau:

Tiêu chí để chọn pallet nhựa chất lượng tốt bền bỉ

– Chất liệu nhựa: Loại nhựa chính kết cấu nên những chiếc palet đa số được cấu thành từ những loại nhựa công nghiệp chất lượng cao có tên khoa học là PET, HDPE loại này ít được làm từ nhựa tái tế chế kém chất lượng, mang lại độ bền bỉ, dẻo dai.

– Pallet nhựa tiêu chuẩn được thiết kế là một cái đế hình chữ nhật với nhiều kích cỡ bằng nhựa cứng dùng trong việc lót sàn kho nông sản, kho đông lạnh, các sàn bếp ăn công nghiệp, hội chợ triển lãm…

– Dễ dàng sử dụng và không lo bị mối mọt, cong vênh. Pallet có thể sử dụng ở bất cứ điều kiện môi trường nào không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như nước, hoá chất và không dẫn điện, ẩm ướt…

– Với những hàng trọng tải nhẹ như hàng may mặc, hàng đóng gói nông thủy sản, dược phẩm bạn nên có những lựa chọn loại pallet phù hợp với chiều cao khoảng 10, 12, 13 cm bởi nó vừa đảm bảo được những tiêu chuẩn kỹ thuật lại vừa có giá thành rẻ hơn.

– Dựa vào mục đích sử dụng để chọn loại pallet nhựa cho phù hợp. Nếu bạn mua những chiếc pallet với mục đích như kê hàng hóa trong kho, hay giúp vận chuyển, lưu chuyển hàng hóa được nhanh chóng, hiệu quả thì nên tìm mua những chiếc pallet nhựa cũ đã qua sử dụng một lần. Những chiếc pallet nhựa cũ với chất lượng tốt mà tiết kiệm tối đa số tiền bỏ ra cho một mục đích không cần đến những sản phẩm mới với giá thành tương đối cao.

Nội dung cùng danh mục