Categories
Blog

Top 3 truyện cười đam mỹ cực hay được quan tâm nhiều nhất tháng 4.

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã quá quen với những câu chuyện về lọ lem và hoàng tử, không một ai sau khi đọc xong câu chuyện tình lãng mạn ấy lại không thầm nghen tỵ với nữ chính hay nam chính. Tạm thời các bạn hãy gạt những câu chuyện tình yêu nam nữ đó sang một bên đi bởi những câu chuyện về công quân và tiểu thụ cũng hấp dẫn không kém. Trong quá trình tìm đọc tôi thấy vài câu chuyện nam nam khá thú vị muốn giới thiệu đến các bạn. Sau đây là top 3 truyen cuoi đam mĩ cực hay không thể bỏ lỡ.

Top 1: Thời Thượng Tiên Sinh.

Ta ghét những người có cơ bụng

Thời thượng tiên sinh là một trong những tác phẩm đặc sắc của tác giả Ngữ Tiếu Lan San. Câu chuyện kể về một người mẫu nam thời thượng – Tô Nặc, oái ăm thay trông hắn lại có phần giống con gái, rất giống là đằng khác. Đối với mỗi người hâm mộ hắn là một hoàng tử sở hữu vẻ đẹp yêu mị, khí chất ngời ngời, tính tình mộc mạc đáng yêu, bất khả xâm phạm. Nhưng ẩn sau lớp áo không vướng chút sương khót bụi trần kia lại là một tên cuồng cơ bụng, sở dĩ như vậy là vì hắn không có cơ bụng nên đâm ra hắn đều ghét những ai có cơ bụng.

Và quan trọng hơn hắn luôn quan niêm một điều rằng mình rất “thẳng”. Đối với người hâm mộ, Tô Nặc là đại diện cho thần thánh, luôn luôn nói không với thịt hằng ngày chỉ ăn rau với cỏ. Nhưng bản chất lại là tên cuồng ăn hàng. Hằng ngày chỉ mong mau hết giờ làm việc để có thể đi ăn hàng. Không những thịt mà bất cứ thứ gì có thể ăn được đều không thể nào thoát khỏi cái mồm không đáy của Tô Nặc. Điều quan trọng hơn chính là hắn ăn mà chẳng bao giờ mập. hơn thế nữa hắn là một tên đáng kinh bỉ chuyên tạo ID nặc danh để mắng đồng nghiệp. Nhưng cũng nhờ tính ham ăn mà bạch liên thánh khiết có thể gặp được công quân sáu múi quyền lực.

Với những tình tiết hài hước nhưng đậm tình Ngữ Tiếu Lan San nhất định sẽ đưa các bạn đọc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chúng ta hãy cùng chờ xem mối tình giữa bạch liên thánh khiết và tổng tài sáu múi sẽ đi về đâu. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là lựa chon không tồi của các chị em hủ nữ.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Thời Thượng Tiên Sinh: https://thegioitruyen.com/thoi-thuong-tien-sinh.4475/

Top 2: Ái Hậu Dư Sinh

Hãy chờ đó, cậu sẽ thuộc về tôi.

Ái hậu dư sinh là tác phẩm nổi bật thuộc thể loại đam mỹ của tác giả Yên Thị. Câu chuyện nói về mối tinh bi hài giữa Tần Qua – một cậu ấm vương tử luôn được bảo bọc che chở với Lâm Hi Liệt- một kẻ giàu có giỏi giang và sớm đã có sự nghiệp riêng được phủ bởi lớp vỏ bọc của một học sinh cá biệt còn bị tình nghi là con trai xã hội đen. Tần Qua vốn hiền lành tốt bụng vì thế dù đã được cảnh báo phải tránh xa Lâm Hi Liệt nhưng mỗi khi hắn cần cậu vẵn đưa tay tương trợ.

Từ đó một đốm sáng của tình yêu được nảy nở. Nhờ có Lâm Hi Liệt tích cực theo đuổi, Tần Qua dần dần bức phá mọi giớ hạn của bản thân. Cậu dần cảm nhận được cảm giác nhớ một người, yêu một người thật sự là như thế nào. Cậu dần trải lòng mình với mọi người, không còn quá gò bó bản thân như trước nữa. Cậu hòa nhập với thế giới xung quanh thoát ra khỏi vỏ bọc vương tử trước đó. Còn với Lâm Hi Liệt trước sự xuất hiện của Tần Qua khiến cuộc sống của anh không tẻ nhạt khô khan như trước nữa. Anh đang cảm nhận được sự ấm nóng của dòng chảy tình yêu thứ luôn thôi thúc anh nhanh chóng bước về phía Tần qua.

Với giọng văn khôi hài, tình tiết truyện mới lạ Ái hậu dư sinh mang đến cho độc giả nhiều cảm xúc mới mẻ về câu chuyện tình giữa hai chàng trai đồng thời cũng khiến ta nhận ra tình yêu đồng giới cũng ngọt ngào đẹp đẽ chẳng khác gì tình yêu nam nữ. Chúng ta hãy cùng đõi theo câu chuyện tình của hai chàng trai này nhé!

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Ái Hậu Dư Sinh: https://thegioitruyen.com/ai-hau-du-sinh.7244/

Top 3: Chung Cư Của Các Ảnh Đế.

Cậu có chắc là cần sự giúp đỡ của tôi.

Thuộc thể loại đam mỹ của tác giả Thiên Bình Tọa Chung cư cuả các ảnh đế như một câu chuyện thu nhỏ xoay quanh cuộc sống của các ảnh đế biên kịch, đạo diễn tương lai. Chuyện nói về Thẩm Triệt – một thí sinh đang tham dự một cuộc thi có thể nói là khá quan trọng. Như xui xẻo thay cậu lại bốc trúng phần trình diễn khá nặng đô. Trong lúc đẫu óc căng thẳng như muổn nổ tung ra, nhìn tới nhìn lui cậu lại nhờ tới sự trợ giúp của Tần Tu- một người sở hữu vẻ đẹp như nữ tử, luôn khiến mọi người xung quanh phải ghen tị bởi vẻ lấp lánh của bản thân. Chung cư cuả các ảnh đế là câu chuyện xuyên suốt từ khi còn học chung một trường học viên điện ảnh đến khi ra trường và cùng dấn thân vào thế giới giả trí của các nhân vật.

Với nhiều tình tiết hài hước nhưng phản ánh đúng sự thật đằng sau thế giới giải trí tác giả Thiên Bình Tọa sẽ khiến đọc giả phải men theo cung bật cảm xúc trầm lắng để tiếp cân nội tâm các nhân vật. Chúng ta hãy cùng chờ xem cuộc sống ở chung náo loạn của ảnh đế nhưng cũng rất cẩu huyết sẽ diễn ra thế nào nhé!

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Chung Cư Của Các Ảnh Đế: https://thegioitruyen.com/chung-cu-cua-cac-anh-de.5976/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục