Categories
Blog

Top 3 truyện kiếm hiệp đã hoàn thành lấy được lòng độc giả nhất tháng 6/2018

Đâu phải kiếm hiệp thì lúc nào cũng cứng nhắc toàn đấu với đánh đấm đúng không nào? Bạn phải đọc nhiều thể loại kiếm hiệp kết hợp cùng các thể loại khác, bạn có cái nhìn nhận mềm mại hơn. Cũng như thế tôi sẽ dẫn bạn đến với ba câu chuyện được kết hợp nhuần nhuyễn cùng các thể loại khác.

Sẽ như thế nào nếu bạn được vào vai một đứa bé lên chín tuổi đòi tiếng nói? Chuyện tình ra sao khi có một chàng công tử đẹp trai mê mệt bạn không ngừng? Hay bạn trong vai một nữ nhân gặp vô số bức trách ngày thơ, lớn lên không thể tin nổi một ai? Nhiều thể loại hơn bạn có thể tìm thấy tại truyện xuyên không ngôn tình.

Top 1: Hảo Nữ 18 (Hảo Nữ Thập Bát Giá)

Nàng cần phải đòi lại chính quyền.

Hảo Nữ 18 (Hảo Nữ Thập Bát Giá) là bộ truyện của tác giả Hoa Lạc Trùng Lai đã hoàn thành với 250 chương, thuộc thể loại Kiếm Hiệp kết hợp Xuyên Không, thêm vào đó là Nữ Cường cùng với khung cảnh thời Cổ Đại. Hài hước và dí dỏm không thể thiếu, lồng ghép vào đó là cách hành hạ tâm tư người đọc cũng như nhưng vật vừa đáng tội vừa đáng thương.

Nữ chính trong truyện tên là Phạm Tiểu Ngư, nàng là một con người ở thế giới hiện đại, đang có cuộc sống vô cùng bình yên, hưởng thụ đủ vật chất và môi trường phát triển tiên tiến. Thế đấy, một nữ tử thông minh, rạng rỡ, xinh đẹp tràn đầy nhựa sống đùng một cái đang ở tuổi hai mươi tươi đẹp lại xuyên về thời cổ đại. Cũng chưa có gì đáng ngạc nhiên cho đến khi biết được bản thân mình đang là một nữ hài nhi chín tuổi. Miệng còn hôi sữa, tay chân thì bé xíu được cái linh hoạt vô cùng. Vì còn nhỏ nên lúc đầu nàng hơi khó điều khiển, tứ chi nhẹ hơn bình thường dần thì thuần thục không còn đáng lo ngại. Cũng tốt, trẻ lại đến mười một tuổi, nàng lại tiếp tục dùng thời gian sắp tới mà hưởng thụ cuộc sống. Trong nhà nàng có thêm một tiểu đệ đệ, nàng có thể lo được, ngày trước là con một nên nàng không có ai để chơi cùng, nay Phạm Tiểu Ngư thấy mình trông trưởng thành nhiều hơn khi dậy dỗ đứa bé hơn.

À chưa dừng lại đâu, cuộc đời nàng lại gắng liền với hai vị đại hiệp bị ngốc, ngốc thì cũng nên biết cái nào để ăn cái nào đem cho được cơ chứ? Cái gì cũng mang cho người khác hết, thế là Phạm Tiểu Ngư nàng đói đến mức phải đứng lên giành chủ quyền, chỉnh đốn lại nề nếp gia môn này. Trong quá trình đó may mà bắt cóc được một tiểu chính thái mang về nhà nuôi nấng từ bé. Phạm Tiểu Ngư không những ranh ma mà còn rất háo sắc nữa.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/hao-nu-18-hao-nu-thap-bat-gia.9708/

Top 2: Nương Tử Của Lãnh Khốc Giáo Chủ

Liệu hắn có thể dùng tình yêu để mang nàng ra khỏi bóng tối?

Nương Tử Của Lãnh Khốc Giáo Chủ của tác giả Dạ Minh Nguyệt đã hoàn thành ở 52 chương, thuộc thể loại Kiếm Hiệp kết hợp với Ngôn Tình Cổ Đại, tuyệt quá phải không nào? Trong truyện nữ chính là Hàn Nguyệt Chi, tiểu thư của Kiểm Vân sơn trang. Nàng có tuổi thơ không mấy tốt đẹp, nên hôm nào cứ chợp mắt là lại nằm mơ thấy ác mộng. Những gì diễn ra trong mơ cứ như ngày hôm qua hiện diện rất rõ nét, mỗi ngày đều là một giấc mộng.

Chuyện xưa, là lúc nàng mười tuổi, khi ấy Hàn Nguyệt Chi vẫn còn đang được sống trong vòng tay yêu thương của lẫn cha và mẹ, vẫn còn là một người vui vẻ cởi mở với thế giới bên ngoài. Yêu thích mọi thứ, cứ nghĩ cuộc đời sẽ tràn ngập màu hồng. Một ngày, tất cả đều sụp đổ khi nàng cùng với mẫu thân Dạ Vân bị bắt cóc, mẹ nàng vì chống trả mà bị trọng thương rất nặng, hương tiêu ngọc vẫn. Còn nàng đến những một năm sau đó mới được giải thoát. Cho nên khoảng thời gian đó chính là bóng ma ám ảnh nàng hết cả một đời, không thể quên chỉ có thể khắc thật sâu trong trí nhớ non nớt của một đứa trẻ. Cho nên sau này Lãnh giáo chủ của Huyết giáo thật lòng yêu thương muốn bảo vệ cho nàng nhưng luôn bị nàng bài xích. Hàn Nguyệt Chi rất sợ và hoài nghi hắn là người xấu sẽ hại nàng cho nên luôn tránh xa. Liệu hắn sẽ làm gì để lấy được lòng tin yêu của nàng?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/nuong-tu-cua-lanh-khoc-giao-chu.4604/

Top 3: Cùng Ta Vui Vẻ Được Không

Khuynh sắc khuynh thành.

Cùng Ta Vui Vẻ Được Không là tựa truyện của tác giả Trương Chương, hoàn thành với 45 chương, thuộc thể loại Kiếm Hiệp kết hợp Ngôn Tình, biến tấu theo âm điệu ngược. Vâng, nãy giờ là sủng thì giờ sẽ là ngược. Ngược đến thối ngược tiền lại mới thôi. Thật ra là tự mình ngược mình nhiều hơn các bạn ạ, thường tôi đọc thể loại này tôi sẽ cười nhiều hơn là khóc thay cho nhân vật đấy.

Truyện nôm na nói về người con gái ngư dân xinh đẹp tên là Liên Tống, nàng xuất thân rất bình thường, không có son phấn hay y phục đẹp nhưng vẫn khuynh sắc khuynh thành. Thế nhưng, dung mạo nàng càng đẹp bao nhiêu thì trí thông minh lại ngược ngạo bấy nhiêu, đầu óc nàng có chút chậm chạp, tải thông tin hơi bị lâu. Mẹ nàng bảo người như nàng sau này chỉ lấy được tiều phu và nàng cũng tin như vậy rất hợp lý. Một nữ tử ngốc nghếch đi bái sư học võ, còn trả lời ngơ ngơ ngác ngác vậy mà được Kim Nhật Lãng nhìn trúng, ban đầu là thấy thú vị sau đó nhận là đồ đệ về sau thì mỗi lúc càng có tình cảm nhiều hơn. Nhưng lúc này hắn vẫn phủ nhận nhiều thứ lắm, đến tận về sau hắn mới biết bản thân mình cũng biết xao xuyến rung động vì một nữ tử. Còn là học trò của mình và vô cùng ngốc nghếch. Chỉ cần ai lăng mạ nàng, sỉ nhục nàng chắc chắn sẽ không xong với hắn rồi. Liệu tình yêu của hai người họ có tiến triển được bao xa?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/cung-ta-vui-ve-duoc-khong.9672/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục