Categories
Blog

Top 3 truyện kiếm hiệp hay làm nên tên tuổi Ưu Đàm Hoa

Trong giới đọc truyện kiếm hiệp luôn là những bộ truyện luôn được nhiều người đón nhận và quan tâm, vì nó khá đặc biệt khiến người xem luôn bị thu hút bởi nét riêng biệt trong mỗi chương truyện. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số bộ truyện kiếm hiệp hay nổi tiếng của tác giả Ưu Đàm Hoa.

1.Truyện Bích Nhãn Thần Quân

– Giới thiệu: Là cháu ngoại của Minh Chủ võ lâm Bích Nhãn Thần Quân Nam Cung Phong, Phạm Vân Long đã được hai phái Thiếu Lâm và Võ Ðang truyền tuyệt kỹ để cứu vãn đại cuộc võ lâm. Trọng trách đè nặng lên vai chàng bởi sau khi ngoại công chàng đột nhiên mất tích thì quần ma ngày càng lớn mạnh với mưu đồ thôn tính võ lâm.

– Tác giả: Ưu Đàm Hoa

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/bich-nhan-than-quan/

Bích Nhãn Thần Quân

2.Truyện Ngư Trường Kiếm

– Giới thiệu: Tại một gia trang hiền hoà bên dòng sông Cảm, có một gia đình họ Liễn sinh sống một cách bình dị. Vào ngày đầy tháng của đứa con đầu tiên bỗng một đóm lửa đã thiêu cháy cả gia trang. Trong cơn biến loạn đó đứa bé được một con chim cứu đưa đi và tìm cách chỉ dẫn rèn luyện võ công để lên đương tìm kiếm người thân và trả thù nhà. Trên con đường đi tìm người thân và trả thù nhà, chàng đã bao phen cứu nguy cho võ lâm và bá tánh thoát khỏi những tai ương. Chàng đã có những quyền năng gì mà làm nên những chuyện kỳ tích đó mà hầu như trên thế gian chỉ có mình chàng làm được?

– Tác giả: Ưu Đàm Hoa

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/ngu-truong-kiem/

Ngư Trường Kiếm

3.Truyện Trang Tử Tam Kiếm

– Giới thiệu: Nước Trung hoa vào thời nhà Minh thiên hạ điêu đứng vì thuế má, vì tham quan ô lại, trong triều thì bọn thái giám cấu kết gian thần gây bao điều xằng bậy.

Mặc dù sức cô lực bạc, Thượng thư hình bộ Tây Môn Nhỉ vẫn một lòng cương trực phù trì chính nghĩa cho dù biết trước kết cục bi thảm của bản thân & gia đình. Thuyền lật, người chết là kết quả của một màn kịch đê hèn. Tuy nhiên chính nghĩa nằm ở lòng người, võ lâm đã vì một vị thanh quan mà xả thân cứu được côi tử trong vòng nước xóay để mười mấy năm sau đa tạo nên một vị hiệp sĩ phù trì chính đạo. Gian tà há có thể tồn tại mãi sao?

– Tác giả: Ưu Đàm Hoa

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/trang-tu-tam-kiem/

Trang Tử Tam Kiếm

Trên đây chính là 3 bộ truyện kiếm hiệp của Trung Quốc khá nổi đặc đặc biệt rất hay và hấp dẫn được rất đông đảo người xem đón nhận mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các độc giả, chúc bạn có những chương truyên hay ưng ý nhé.

Nội dung cùng danh mục