Categories
Blog

Top 3 truyện ngôn tình đề cử cho tháng 8/2018

Nếu bạn là người mê dòng tiểu thuyết ngôn tình với những câu chuyện tình cảm lãng mạn, vậy danh sách sau đây sẽ điểm tên qua ba tác phẩm ngôn tình cực hay, đề cử cho bạn nên đọc trong tháng 8 này.

#1. Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê

Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê sẽ là một câu chuyện nam cường nữ cường trọng sinh gửi đến bạn. Nhân vật chính của truyện là một thiếu nữ rất đa tài và xinh đẹp, nhưng vì bị hãm hại lại không may bỏ mình. Cứ tưởng cứ thế yên lặng chết đi, nhưng không ngờ cô lại có cơ hội trọng sinh đến thế giới xa lạ, trở thành một đại tiểu thư nhưng lại quá ngốc nghếch, bị người người ghét bỏ. Cô không cam chịu số phận của mình, không ngừng trở nên mạnh mẽ, triển lộ tài năng của bản thân, trở thành một nữ tử vừa ngông cuồng đoan chính lại là một tài nữ không gì không biết ở chốn kinh kỳ.

Nam chính trong truyện là một nam nhân cường đại lại không kém phần yêu nghiệt. Nhiều người sợ hãi và kiêng kị hắn, là kiểu người luôn treo lên nụ cười tươi nhưng lại khiến người khác phải lo sợ đến lạnh thấu xương. Đến cùng, cứ tưởng một người như hắn sẽ chẳng động lòng với ai, thế nhưng hắn lại để ý một thiếu nữ ruồng bỏ các quan niệm thế tục, ngông nghênh đến xuất chúng như nàng. Từ đây, duyên phận của hai con người tài sắc vẹn toàn bắt đầu, thiên hạ đồn rằng Thừa tướng cực độ sủng thê, quả thật như vậy, hai phu thê đại sát tứ phương, đúng thật là khiến người đời sợ hãi lại không cách nào phản kháng.

Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê

#2. 50 SẮC THÁI FIFTY SHADES OF GREY

50 sac thai là một câu chuyện ngôn tình lãng mạn cực kỳ ấn tượng nói lên đời sống tâm lý của những con người trẻ tuổi, họ là những người tưởng như bình thường ở xã hội hiện đại. Anna – một cô gái trinh trắng có nét đẹp thuần khiết và quyến rũ trời sinh đã gặp được người đàn ông Christian, một người cực kỳ điển trai và thành đạt. Christian có sự nghiệp thành công lại được nhiều người phụ nữ yêu thích. Không thể không thừa nhận anh thật sự có vốn liếng để đạt được điều này. Thế nhưng, anh lại để ý tới Anna và Anna cũng thích anh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thoạt đầu khi mới biết đến xu hướng tình dục lạ kỳ của Christian, Anna lựa chọn chấp nhận, cô thả mình đắm chìm trong tình yêu dành cho Christian, dẫu trước đó vẫn còn là một người con gái trinh trắng và nguyện trao trọn vẹn tất cả cho Christian, thậm chí chấp nhận chuyện tình giữa hai người sau này sẽ không khác gì một bản hợp đồng tình dục bạo dâm.

Anna và Christian quá trẻ tuổi. So với Anna trong sáng và ít trải đời, Christian đã có quá nhiều kinh nghiệm cho cuộc sống với những quá khứ không mấy vui vẻ đã tình cờ hun đúc cho anh loại sở thích bạo lực trong tình dục. Anna ban đầu muốn thả mình với tình yêu, nhưng sau này cô lại nhận ra đó là điều sai trái và khó có thể chấp nhận nếu đi cùng Christian đến cuối đời. Vậy nên họ tan rã, dẫu vẫn còn yêu nhau.

Tình tiết của truyện không chỉ đến đó, hãy tìm đọc 50 sắc thái để dõi theo diễn biến tiếp theo để biết kết cục của cặp đôi này. Liệu tình yêu của họ có đủ lớn để bỏ qua tất cả và tìm lại nhau trong sự bỏ lỡ?

50 SẮC THÁI FIFTY SHADES OF GREY

#3. NAM NHÂN TƯƠNG LAI KHÔNG DỄ LÀM.

Truyện cuối cùng được giới thiệu trong danh sách này là tác phẩm Nam nhân tương lai không dễ làm của tác giả Nhữ Phu Nhân.

Đọc tên hẳn bạn sẽ nghĩ vai chính trong truyện này là một nam nhân vật xuyên không. Thế nhưng bạn đã lầm. Câu chuyện này kể về nhân vật nữ chính Lăng Lan, từ nhỏ mắc phải một căn bệnh không cách nào chạy chữa. Cứ tưởng đã cầm chắc cái chết, thế nhưng cô lại được may mắn trọng sinh đến thế giới tương lai, có một cơ thể khỏe mạnh, ở một nơi có nền khoa học tiến bộ lạ kỳ ngỡ như ngày tháng tương lai chẳng còn gì khó khăn nữa.

Lại tiếp tục không ngờ, thân phận của Lăng Lan lúc này chính là một con gái giả trai để kế thừa quân công của cha mình. Thế giới tương lai dù tốt đẹp đến đâu cũng có một điểm yếu là không hòa bình như thế giới cũ, hàng loạt cuộc chiến tranh giữa các hành tinh, sinh vật tinh tế cũng như muôn ngàn cuộc chiến tranh quy mô khác, đối với một người được sinh ra ở thời hiện đại như Lăng Lan mà nói thì quá khó để chấp nhận

Tuy nhiên, nhờ có hệ thống theo bên mình, tuy không thể trợ giúp cô thuận lợi trên mọi việc nhưng hệ thống đã không ngừng giúp cô luyện tập có được sức mạnh. Lăng Lan dũng cảm xông vào các cuộc chiến đấu, càng ngày càng trở nên mạnh mẽ. Dù rằng trong đó khổ không kể xiết nhưng cô vẫn kiên trì vượt qua. Cũng tại chỗ này cô gặp được nam nhân định mệnh của đời mình, anh chỉ là một người bình thường lại cực kỳ yếu ớt, không cam nguyện số phận, anh tìm đến Lăng Lan, muốn nhờ cô giúp đỡ để trở nên mạnh hơn. Hai người đồng cảm với nhau, vượt qua muôn ngàn trắc trở, thành một đôi mạnh mẽ trên toàn tinh tế. Đây là một câu chuyện nam cường nữ cường cực hay mà bạn nên đọc.

NAM NHÂN TƯƠNG LAI KHÔNG DỄ LÀM

Trên đây mình vừa điểm tên qua ba tác phẩm truyện ngôn tình được đề cử cho bạn đọc trong tháng 8 với sự đóng góp của rất nhiều độc giả đã đọc qua câu chuyện và dành cho truyện nhiều ý kiến đóng góp tích cực. Hy vọng sẽ khiến bạn vừa lòng và chúc bạn đọc truyện online vui vẻ.

Nội dung cùng danh mục