Categories
Blog

Top 3 truyện tiên hiệp hấp dẫn nhất trong quý đầu tháng 9

Tiên hiệp luôn được mọi người biết là kể về quá trình tu luyện và khám phá thế giới tu sĩ thần tiên đầy bí ẩn của nhân vật chính. Nói một cách dễ hiểu là chúng ta theo chân nhân vật chính thăng cấp ngược kè thù.
Sau đây là ba tác phẩm thuộc thể loại tien hiep truyen đang được rất nhiều người đề cử:
#1. Chân Huyết Lệ
Khi mới thấy tên truyện người đọc đã có cảm giác hưng phấn. Ngay từ khi nhìn thấy cái tên bạn sẽ liên tưởng tới cái gì? Tác giả Quốc Sơn đã khiến cho ta phải tò mò từ đó cũng làm cho câu chuyện trở nên bí ẩn hơn. Triệu Phong – nhân vật chính là một người nghèo khổ, không nơi nương tựa. Trong một buổi đông giá rét đã được người cứu từ đó số phận của hắn thay đổi. Hắn bắt đầu trên con đường trả thù cho cha mẹ. Triệu Phong từ một kẻ khố rách áo ôm trở thành kẻ khiến người khác phải run sợ. Con đường hắn đi phải dẫn lên bao nhiêu kẻ, bao nhiêu là trắc trở để có thể đạt được tới đỉnh cao. Ngoài ra, Quốc Sơn đã lột bỏ được cảm xúc trong từng chương một. Khi mới vào chương ta cảm nhận thấy rõ sự cô đơn lạnh lẽo mà nhân vật chính phải chịu. Nhưng từng các chương sau ta có thể thấy cái sự cô đơn ấy đã thôi thúc Triệu Phong phải mạnh hơn để có thể bảo vệ người mà hắn quan tâm. Dưới ngòi bút của Quốc Sơn, ta càng cảnh nhận rõ hơn giá trị cuộc sống trong đó. Nếu bạn không mạnh mẽ bạn sẽ không thể bảo vệ nổi ai.
Chân Huyết Lệ thật sự là một tác phẩm mà bạn không nên bỏ lỡ. Với một tác phẩm thuộc thể loại Tiên Hiệp có pha lẫn quân sự đẫm máu, dưới ngòi bút thể hiện tình cảnh chân thật khiến người đọc tưởng tượng như đang trong nhân vật.

Chân Huyết Lệ

#2. Tru tiên I
Nội dung chính của truyện là tình yêu đan xen vào trong một thế giới quỷ ma. Trương Tiểu Phảm phải bước đi trên con đường để trở thành kẻ mạnh nhất. Đối với Trương Tiểu Phàm tình yêu là tấm phao cứu mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo duy nhất của đời hắn.  Để bảo vệ tín ngưỡng ấy hắn phải mạnh hơn bất kỳ ai. Hắn không ngừng tập luyện, tu luyện để có thể mạnh hơn. Và tất nhiên, con đường để có thể trở nên mạnh mẽ hơn thì sẽ không bao giờ là dễ dàng. Phải vượt biết bao thử thách, năm gai nếm mật, đôi khi đứng giữa ranh giới sống và chết. Vì hắn biết nếu không mạnh thì hắn sẽ bị kẻ khác đè bẹp. Ở trong cái thế giới cá lớn nuốt cá bé ấy nếu không mạnh chỉ có thể phải cúi đầu trước kẻ khác. Với sự tài hoa của Tiêu Đỉnh, Tru Tiên đã khiến bao nhiêu người bị cuốn hút vào trong một thế giới kẻ mạnh luôn thắng. Khi đọc Tru Tiên I chúng ta có thể nhìn thấy một thế giới huyền ảo, với phép thuật, thà thú,.. chúng được miêu tả chân thật khiến người đọc cảm nhận giống như bản thân đang tự trải nghiệm.
Tru Tiên I luôn là lựa chọn hàng đầu cho thể loại Truyện Tiên Hiệp. Rất nhiều người đọc đi đọc lại nhiều lần vẫn không chán.

Tru tiên I


#3. Thế Tôn (Dạ Nam Thính Phong)
Truyện cuối cùng trong bài top hôm nay chính là Thế Tôn( Thính Dạ Nam Phong). Khác với hai truyện đã xuất hiện trong top hôm nay ở phía trên, Thế tôn khiến ta có cái nhìn tu chân giới từ một phía cạnh khác. Câu chuyện xoay quanh về nhân vật chính tên Giang Hàn, là một cậu thiếu niên nghèo, ngoài ý muốn được một giọt huyết dịch. Có được thân thể bất tử và cũng bắt đầu bước lên con đường tu tiên đầy chông gai. Ta có thể thấy được Dạ Nam Thính Phong đã khắc họa những cảm xúc của nhân vật chính thông qua từng thời điểm khác nhau. Khi Giang Nguyên còn là một người nghèo cậu bị mọi người khinh bỉ. Nhưng chưa đừng ở đó người bạn thanh mai sống với cậu từ nhỏ đã quyết định một quyết định khiến cậu thất vọng. Mọi chuyện tưởng như đã kết thúc nhưng không tất cả giờ mới chỉ bắt đầu. Cậu may mắn nhặt được một giọt huyết tinh khiến cho cuộc đời cậu thay đổi hoàn toàn. Từ đây cậu bắt đầu bước trên con đường tu luyện tu tiên. Nhưng liệu có dễ như vậy? Không con đường cậu đi nhiều thử thách tuy vậy bên cạnh cậu lúc nào cũng có những người bạn. Cùng cậu lúc hoạn nạn, lúc vui, lúc buồn…. Khi đến với Thế Tôn của Dạ Nam Thính Phong chúng ta sẽ thấy rõ nét hơn sự khó khăn mà một người phải đi để mạnh hơn để có thể bảo vệ cái quan trọng nhất của bản thân. Khiến bản thân không phải hối hận.
Với cốt truyện kịch tính, lôi cuốn và hấp dẫn đã khiến cho người đọc thật sự thích thú. Dạ Nam Thính Phong đã thành công trong việc tạo ra một Giang Hàn không khuất phục trước bất kìa kẻ thù nào.

Thế Tôn

Với ba bộ truyện tiên hiệp hôm nay sẽ khiến cho bạn hài lòng. Mỗi câu chuyện đều có một nét đặc sắc riêng và nó sẽ mang lại cho người đọc nhiều cảnh xúc khác nhau. Chúc các bạn có một ngày đọc truyện vui vẻ nhớ vào web truyen online để đọc tốt nhất nha!

Nội dung cùng danh mục