Categories
Blog

Top 5 truyện tiên hiệp huyền ảo hay nhất hiện nay

Theo quy luật của sự sống, những sự việc và người trong quá khứ kia đã dần mai một theo sự xói mòn của dòng thời gian, nhưng cũng có một vài câu chuyện và con người trong số đó lại trở thành truyền thuyết, thần thoại. Khi những truyền thuyết mà chúng sinh lưu truyền được tập hợp lại ở một nơi, nó sẽ hóa thành cơn sóng triều lịch sử của thiên địa, bao la và mạnh mẽ. Để rồi từ đó các tác giả đã cho ra đời những tuyệt tác đáng kinh ngạc, được người đọc đón nhận và có sức cuốn hút lạ kỳ. Top 5 truyện tiên hiệp huyền ảo hay nhất hiện nay sẽ cho chúng ta thấy được điều đó.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện tiên hiệp trên website webtruyen.com

1. Truyện Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

– Giới thiệu: Truyện kể về đám nhóc từng ngày lớn lên, đối với cái gì cũng tò mò, cho nên hỏi mẫu thân “Tại sao lại gả cho phụ thân?”. Không giống với Đế Bá, nhân vật trong truyện có tính cách khá mạnh mẽ. Ninh Tiểu Nhàn đồng thời cũng là nhân vật chính nói lên: “Nhớ năm đó phụ thân các con bị giam hơn ba vạn năm, ngồi đến sắp chai mông. Mẫu thân tội nghiệp hắn, cho nên trải qua nhiều trăm cay nghìn đắng, đi trăm vạn dặm hành trình, một đường vượt qua mọi chông gai, trảm yêu trừ ma, giết người đoạt bảo, mưu tài hại mệnh…Á, dù sao cuối cùng liều chết đã cứu được hắn ra. Phụ thân các con cảm động đến rơi nước mắt, cho nên lấy thân báo đáp! Đã hiểu chưa?”. Sau lời giải thích cặn kẽ cuối cùng đám nhóc trăm miệng một lời: “Đã hiểu, hoá ra là cha gả cho mẹ”.

– Tác giả: Phong Hành Thủy Vân Gian

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ninh-tieu-nhan-ngu-than-luc/

Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

2. Truyện Bách Biến Dạ Hành

– Giới thiệu: Bách Biến Dạ Hành nói về kiếp trước hắn là người, kiếp sau hắn là Rồng. Kiếp trước hắn có nàng, kiếp sau hắn phải tìm nàng. Nhưng cả hai đều vì chuyển sinh luân hồi mà không thể nhớ được một ký ức nào, lưu lạc ở một thế giới thành tiên – Yêu lẫn lộn, Thần – Ma tranh đấu, Khoa Học – Phép Thuật là phương tiện tu luyện. Để tìm được nhau chỉ nhờ một chữ Duyên. Bối cảnh xảy ra là vũ trụ rộng lớn của chúng ta.Nơi đây có phép thuật, tu luyện, có khoa học, có thần tiên, những chủng tộc, những không gian kỳ bí…

– Tác giả: Tử Huyền Long

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/bach-bien-da-hanh/

 

3. Truyện Hoàng Đình

– Giới thiệu: Nếu như trên chín tầng trời có Thiên đình thống ngự các đấng tiên thần trong thiên hạ, trong Thiên đình lại có một tấm gương lớn soi rọi khắp nơi trên thế gian thì trong gương sẽ hiện lên hình ảnh vô số sinh linh trong thiên địa không ngừng bước tới đi lui, đó là hình ảnh của bọn họ kể từ khi sinh ra cho tới khi mất đi, kể từ khi còn phàm tục cho tới khi vang danh khắp sơn hà. Nếu thật sự nhìn kỹ thì có lẽ sẽ phát hiện rằng trong số những sinh linh hỗn loạn kia có một ông lão đi khắp thiên địa, dấu chân lão lưu lại khắp nơi, bất kể cho đó là danh sơn đại trạch hay là nơi tà địa hung sát.

Bỗng một ngày, ở phía sau ông lão có thêm một đứa trẻ. Nó đi theo sau lão, dần dần trưởng thành, cuối cùng hai người dừng chân trong một tòa thành rồi chia tay. Ông lão vẫn như trước kia, một thân một mình đi tới khắp nơi trong thiên địa như đang mải mê tìm kiếm thứ gì. Còn đứa trẻ đã trưởng thành kia tựa như giọt nước đã hòa mình vào sông lớn, có lẽ, đôi khi có sóng gió bão bùng nổi lên trong dòng lịch sử cũng chính là do một giọt nước ấy tạo thành…

– Tác giả: Liếm Ngón Tay

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/hoang-dinh/

Hoàng Đình

4. Truyện Tinh Vân Đồ Lục Truyện

– Giới thiệu: Truyện nói về Cơ Trường Không là tu hành giả ở thế giới của hắn cứ nghĩ mình sẽ theo con đường tu tiên trãi qua từng ngày nhưng một hôm có một đội quân từ đầu đến muốn xâm chiếm thế giới của hắn. Các bằng hữu của hắn đã đứng lên chống lại nhưng do bên phe xâm lược quá đông lại còn hùng mạnh nên hầu hết các tu hành giả đều chết chỉ duy nhất hắn trốn thoát. Cơ Trường Không trốn thoát được trận này nhưng khi bọn họ sắp rời đi thì phát hiện ra hắn, và dĩ nhiên, hắn cũng sẽ có chung số phận như đồng bào của mình…!?

– Tác giả: Đông Lâm Cửu Châu

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tinh-van-do-luc-truyen/

 

5. Truyện Thiên

– Giới thiệu: Thế giới này gọi là tu nguyên giới. Đại lục này gọi là Nguyên Thiên. Nơi nào đó trong đại lục Nguyên Thiên này tồn tại một dãy núi rộng lớn trải dài hàng vạn dặm từ trên cao nhìn xuống chỉ thấy một màu xanh của thiên nhiên nơi đây, dãy núi này còn được gọi là Phong Vũ Sơn Mạch, Phong Vũ đó chính là tên của hai môn phái tu nguyên ghép lại, cũng là nơi mà hai trung đẳng môn phái tu nguyên này định trú tu luyện đó là Thanh Phong Phái và Vũ Phiến Môn.

Thanh Phong Phái tọa lạc ở hướng đông trên một ngọn núi hơi nhô lên tạo ra sự khác biệt trên dãy núi này, nơi này ngập những lối kiến trúc cổ kính xung quanh còn được bao phủ bởi một màu xanh của cây tạo cho nơi này một khung cảnh tuyệt đẹp, Thanh Phong Phái có tất cả sáu viện phân biệt là Dược Viên, Phương Viên, Kim Viên, Chân Viên, Long Viên, Hoàng Viên, mỗi viện của Thanh Phong Phái đều hướng về trung tâm của Thanh Phong Điện

– Tác giả: Lão Thiên

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/thien/

Thiên

Một lần nữa, các tuyệt tác như Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục, Bách Biến Dạ Hành, Hoàng Đình, Tinh Vân Đồ Lục Truyện, Thiên đã xuất sắc lọt vào Top 5 truyện tiên hiệp huyền ảo hay nhất hiện nay. Điều đặc biệt ở chỗ trong mỗi tác phẩm lại là mỗi câu chuyện với những bối cảnh bắt nguồn khác biệt nhưng mang một điểm chung đó là dẫn dắt người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác một cách ngoạn mục. Thêm vào đó, văn phong mỗi tác giả đều mang đặc trưng của từng người, nhờ vậy đem đến sự thú vị, hấp dẫn khi thưởng thức các tựa truyện này mà không bị trùng lặp hay nhàm chán. Nơi khơi nguồn cho mọi cảm hứng đó, chính là webtruyen.com – trang đọc truyện online chất lượng hàng đầu hiện nay.

Nội dung cùng danh mục