Categories
Blog

Truyện Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới full chính văn

Bạn nào đã xem qua bộ phim Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới cũng sẽ yêu thích tổng giám đốc Cung Âu bá đạo và ngang cường, một Cung Âu yêu điên cuồng, một Cung Âu với một trí thông minh hơn vạn người, một Cung Âu cố chấp cuồng vọng, một Cung Âu khi yêu sẽ yêu tất cả những gì thuộc về người mình yêu! Cho dù anh bị phán xét là một kẻ có bệnh…


Tình yêu của anh trong con mắt người khác là một tình yêu bệnh hoạn, nhưng… mấy ai lại yêu được như anh, biết mình có bệnh, anh hi sinh xa rời người mình yêu năm năm để chữa bệnh, anh chơi trò mất tích, để lại một nỗi nhớ, một sự chờ đợi tưởng chừng như vô vọng cho người mình yêu! Đổi lại, năm năm đó đối với anh không hề dễ dàng, phải nói, không một nam chính trong khi đọc truyện nào có đủ sức chịu đựng như anh, tất cả những gì anh chịu đụng chỉ vì muốn chữa khỏi căn bệnh của mình! Chỉ vì muốn người anh yêu được vui vẻ!

Nhưng ai ngờ, anh xuất hiện trở lại chỉ là một bỏ bọc bên ngoài được tiểu tam tạo cho anh, anh ép đi con người mình để sống trong một cái kén mà chút nữa chính cái kén đó đã làm anh mất đi tất cả! May mà người phụ nữ anh yêu – Thời Tiểu Niệm đầy khôn ngoan, đầy tình yêu mới có thể đứng vững bên anh! Tình yêu của họ đến được bước này không hề dễ, hàng vạn ngăn trở, tiểu tam, tình cũ, vị hôn thê, cha mẹ đôi bên… nhưng anh vì yêu cô nên cùng cô vượt qua tất cả!

Nhớ lúc cô bị chính mẹ anh nhốt vào lâu đài, anh vì đánh đổi lấy được tung tích của cô đồng ý kết hôn với vị hôn thê do ba anh chỉ định, cũng là một bác sĩ tâm lý, suýt nữa ép chết anh! Rồi ngăn cách, nhưng chính vì cái tính cách cố chấp cuồng mà người ta cho rằng bệnh hoạn của anh đã kéo cô về bên anh!


Anh vì quá yêu cô nên anh không chấp nhận bất cứ người đàn ông nào tiến gần cô, thậm chí anh ghen với quá khứ của cô với nam phụ – Mộ Thiên Sơ, một nam phụ khi nhắc đến là làm cho người ta day dứt khôn nguôi! Mộ Thiên Sơ và Thời Tiểu Niệm bên nhau từ nhỏ, từ khi nào tình cảm của họ gần như khắc cốt ghi tâm thì biến cố xảy ra, hai người xa nhau, để rồi mỗi người khi gặp lại nhau chỉ để lại cái nhìn đầy tiếc nuối! Mộ Thiên Sơ cũng đã bảo vệ cô bằng tất cả những gì mình có, nhưng một khi con tim yêu của cô đã trao đi thì khó mà lấy lại, có thể nói đây là một tình yêu đẹp nếu nó hoàn mỹ!

Quay trở lại với ông vua IT Cung Âu, tình yêu của anh với Thời Tiểu Niệm cũng khắc cốt ghi tâm, mà máu cô như chảy trong máu anh, một tình yêu mà đối phương đều hy sinh vì nhau.
Các nhà làm phim Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới full chỉ dừng ở khoảng ½ truyện mà thôi, phần còn lại, phải nói… là những cuộc phiêu lưu, càng chứng minh cho tình yêu của hai người bọn họ! Nào là chữa bệnh cho Thời Tiểu Niệm mà Cung Âu sẵn sàng… hôn môi người đồng giới, nào là Thời Tiểu Niệm sinh con trong cảnh bom đạn, cô bị bắt cóc mấy lượt, cả hai còn lưu lạc đến một hòn đảo kỳ lạ mà nơi đó chứa một bí mật …hoàn toàn bất ngờ… Kết lại truyện là một cuộc hành trình du lịch dài trên du thuyền, anh muốn đưa cô đến thật đẹp… nhưng có vẻ tác giả không muốn họ thuận buồm xuôi gió.
Bạn có bất ngờ nếu Mr. Cung (Người máy Cung Âu chế tạo để tặng cho Thời Tiểu Niệm) lại có tri thức như con người, nhưng mãi mãi nhớ đến chủ nhân của mình? Và hàng loạt các gian nan trên hành trình cuối cùng đi đến con đường hạnh phúc của họ! Mời các bạn cùng theo dõi truyện, đừng bỏ qua một câu chuyện hay!

Link đọc truyện full tại: http://goctruyen.com/tong-tai-o-tren-toi-o-duoi/

Viết bởi: Thất Liên Hoa

Nội dung cùng danh mục