Categories
Blog

Truyện kiếm hiệp hay Vũ Vương

Truyện Vũ Vương là một truyện mới được giới thiệu đến với bạn đọc trên trang đọc truyện online, câu chuyện với những tình tiết ảo thực được tác giả Độc Du xây dựng một cách rất thuyết phục, sống động mà lại gần gũi. Đọc truyện độc giả sẽ được dẫn dắt vào thế giới đầy điều bí ẩn này, đọc truyện kiếm hiệp này và cũng khám phá bí ẩn nhé.

Truyện vũ hương
Truyện vũ hương

Nhân vật Vũ Vương cũng phải là ngoại lệ của Độc Du, vẫn mang đậm phong cách của tác giả, nhân vật chính đi lên từ thấp rồi dần lên cao, tình tiết nhanh dồn dập, mạch truyện logic không kéo dài lê thê, đặc biệt là tính cách nhân vật chính không chịu cúi đầu vì thế truyện sẽ tràn ngập những cảnh tranh đấu từ đấu đến cuối.

Vũ Vương
Vũ Vương

Hóa võ nhập đạo, Đạp Hư Lăng Thần, ta chính là Vũ Vương chi Vương! Mộ Hàn là một đứa con riêng bị bỏ rơi của Mộ gia Liệt Sơn Thành, đột nhiên Tử Hư Thần Cung xuất hiện, vì hắn mở ra kỳ dị thần thông đại đạo. Thần bí ngàn vạn Thiên Vực thế giới, từ từ bày ra… Phải biết rằng trên đời này vô số võ đạo tu sĩ, tốn hao cả đời quang âm đều không có thể vượt qua Vũ Cảnh đỉnh phong, hóa võ nhập đạo. Đột phá cảnh giới này, chính là Đạo Cảnh trong truyền thuyết có thể ngăn sông lấp biển, hủy thiên diệt địa, thực lực cực kì khủng bố, trong mắt Vũ Cảnh tu sĩ, tồn tại giống như Thần Tiên vậy.

Mộ Hàn là một người bình thường trên Địa Cầu, có công việc ổn địh, sinh hoạt vô cùng bình lặng. Trong một lần đi tụ hội cùng với đồng sự, sau khi say rượu tỉnh lại, chợt phát hiện, hết thảy đều đã biến đổi. Địa Cầu biến mất quỷ dị, hắn đi tới một cái thế giới tràn ngập võ đạo. Máy tính, điện thoại, ô tô… tất cả tựa hồ đều trở thành vật trong mộng, thậm chí ngay cả diện mạo của hắn cũng bị cải biến triệt để. Hắn từ một thanh niên hai mươi tám tuổi biến thành một người thiếu niên tuấn tú mười lăm tuổi, sở hữu tất cả trí nhớ của người thiếu niên này. Thiếu niên này cũng gọi là Mộ Hàn.

Vốn dĩ trước kia Mộ Hàn chỉ là người bình thường chạy nhanh vài bước đã thở hồng hộc, nhưng khi biến đổi đến với thế giới huyền huyễn này bây giờ hắn tiến tới thân cây liên tục quyền đấm cước đá trong vài phút, vẫn cảm thấy vô cùng thoải mái. Loại biến hóa cực lớn này, khiến cho Mộ Hàn cực kỳ ngạc nhiên, động tác cũng trở nên càng lúc càng nhanh. Mang trong người tinh hoa tu luyện vài chục năm mới đạt đỉnh cao được, vị Vũ Vương này phải làm gì để phát huy tiềm tàng sức mạnh đó để tranh đấu và vươn lên xứng đáng với cái tên Vũ Vương chi Vương …?

Truyện Kiếm hiêp Vũ Vương
Truyện Kiếm hiêp Vũ Vương

Những diễn biến xoay quanh nhân vật Mộ Hàn cùng với sự xuất hiện của các cao thủ Mộ Huyền Vũ tranh đấu giữa những khung cảnh biến hóa huyền ảo như Thánh Thiên vực, Thượng Thiên vực, Trung Thiên Vực cùng Hạ Thiên Vực.. Các thế giới dường như hỗn loạn, tận thế sắp hàng lâm, có người lẳng lặng ngồi xếp bằng, nhắm mắt chờ; có người như bệnh tâm thần gào thét loạn lên; có người tự giết lẫn nhau; cũng có người vào thời khắc cuối cùng bạo phát dục vọng nguyên thủy. Mộ Hàn có thể bình định được loạn thế hỗn mang này không? Lần lượt hắn vượt qua các gian nan thử thách như thế nào đây? Truyền thuyết Vũ Vương có phải chính là hắn không?

Là may, là thực hay là ảo đọc truyện ta mới tìm được câu trả lời, là đúng là sai, thiếu niên này là ai, những điều tồn tại này sẽ như thế nào, rốt cục mọi thứ sẽ đi về đâu, mời bạn đón đọc truyện để tìm được câu trả lời toàn vẹn.

Các bạn có thể đọc thêm nhiều truyện kiếm hiệp hay khác tại: http://webtruyen.com/kiem-hiep/

Bạn đọc: Thanh Hoà

 

Nội dung cùng danh mục