Categories
Blog

Tuyệt chiêu phối hợp các phong cách nội thất khiến căn hộ ấn tượng hơn

Khi sở hữu một căn hộ, mọi người thường rất lo lắng rằng, khi kết hợp nhiều phong cách nội thất với nhau trong thi công căn hộ thì không dễ, nếu không có một kế hoạch tĩ mĩ thì sẽ kéo theo là sản phẩm của họ thiết kế ra nhìn cẩu trả và hỗn tạp.

Nếu bạn thấy lo lắng quá, xin hãy đọc bài viết hướng dẫn này bạn sẽ thấy mọi chuyện thực sự không quá phức tạp, không có gì đáng để lo lắng nhiều cả. Có rất nhiều cách để kết hợp giữa các phong cách nội thất khác nhau, làm sao cho hài hòa mà vẫn đảm bảo tính gắn kết trong quá trình bạn đang thực hiện.

  

Nội thất hiện đại phối hợp với phong cách tân cổ điển

Dưới đây là những thứ bạn cần biết để dễ dàng kết hợp giữa các phong cách nội thất khác nhau một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất, bạn có thể hoàn toàn tự tin vào gu thẩm mỹ của mình.

Đầu tiên là bạn cần dùng các gam màu tương phản khác nhau, hãy thử tưởng tượng khi bạn bước vào một căn phòng đầy ánh sáng và mọi thứ đều được bao phủ bởi một gam màu hoàn toàn giống nhau. Sau khi vượt qua sự ngỡ ngàng lúc ban đầu và sự đẹp này sẽ dần trở thành vô vị, khiến bạn thấy nhàm.

Không gian giản dị nhưng có nhiều điểm nhấn

Trong một căn phòng hầu như không có bất cứ một điểm nhấn nào để bạn chú ý bạn có thấy điều này thực sự nhàm chán không, nó khiến bạn nản và nhanh chóng tìm kiếm những gì thú vị hơn khiến bạn thu hút hơn.

Ngược lại một điều cần biết là, nếu pha trộn nhiều gam màu nội thất khác nhau sẽ có cái hay, sẽ mang đến cái nhìn thú vị hơn cho bạn cũng như những thành viên khác trong gia đình, cho khách hàng ghé thăm và cho bất cứ ai bước vào không gian nhà bạn đều cảm thấy thu hút.

Không gian hiện đại vẫn có nét mềm mại

Chúng ta hầu như đều có xu hướng bị cuốn hút bởi những không gian lung linh nhưng có điểm nhấn, vừa hài hòa nhưng cũng phải có những điểm đặc biệt thu hút, do đó khi thi công căn hộ đẹp cần làm sao để không gian có nhiều yếu tố để chúng ta xem xét và được thu hút trong một tổng thể gắn kết, nhưng vẫn giữ được nét riêng biệt.

Có thể bạn quan tâm >> Bí quyết bố trí căn hộ hiện đại vừa đẹp vừa hài hòa

Nội dung cùng danh mục