Categories
Blog

Ứng dụng hữu ích của sự kết hợp decal và nam châm dẻo

Sự kết hợp giữa decal và nam châm dẻo đang là cơn sốt trên thị trường hiện nay, nó được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, giáo dục, in danh thiếp… Đây là phương pháp hiệu quả và chi phí thấp để quảng bá và thúc đẩy hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến những khách hàng mới và hiện có một cách nhanh nhất và thường xuyên.

Ứng dụng hữu ích của sự kết hợp decal và nam châm dẻo
Sự kết hợp của decal và nam châm dẻo tạo ra nhiều ứng dụng trong đời sống

Đối với những người làm trong lĩnh vục quảng bá, quảng cáo thì không thể nào không biết được decal và các sản phẩm nam châm dẻo.  Dù dưới hình thức nào của quảng cáo, thì chúng đều phát huy được hiệu quả trong lĩnh vực quảng cáo.

Tìm hiểu decal và sản phẩm nam châm dẻo

Decal là một trong những sản phẩm hàng đầu được ứng dụng rất tốt trong việc quảng cáo cũng như dùng để trang trí xe, các sản phẩm khác.  Decal có thể dùng để in tất cả mọi thứ mình muốn thông qua các máy in và được cắt tỉa cho đúng với nhu cầu của người sử dụng bằng các máy cắt. Sau đó, người dùng chỉ cần tháo lớp bảo vệ bên dưới decal là đã có thể sử dụng được.

Nam châm dẻo là một trong những vật liệu mới mang đến nhiều lợi ích cho việc quảng cáo. Nam châm dẻo với một bên là một mặt phẳng có khả năng sử dụng tốt với các loại decal và các loại in ấn, khắc từ các dòng máy chuyên dụng. Ngoài ra, mặt bên kia của nam châm chính là từ tính giúp mang đến khả năng bám dính của sản phẩm nam châm đối với các bề mặt làm từ kim loại.

Ứng dụng hoàn của của decal và nam châm dẻo

Ứng dụng hữu ích của sự kết hợp decal và nam châm dẻo
logo decal nam châm dẻo dán quảng cáo, dán xe hơi, in pano, in danh thiếp

Nếu như trước sử dụng decal quảng cáo thì bạn phải sử dụng một miếng mica hoặc một miếng nhựa, kính, sau đó sử dụng decal dán lên để có thể quảng bá sản phẩm. Khi không cần sử dụng nữa thì bạn lại tháo lớp decal hoặc nhựa ra để lại vết hằn của keo, và phần keo vụn dính lại. Như vậy nó sẽ rất phiền phức và lớp keo nhanh bị giã bạn phải sử dụng một miếng decal khác.

Giờ đây với sự ra đời của nam châm dẻo thì decal lại trở nên có lợi hơn rất nhiều. Bởi nam châm dẻo có khả năng bám vào các mặt kim loại khiến cố định sản phẩm. Lực hút vừa đủ là cách giúp cho các sản phẩm dễ dàng được cố định. Và đặc biệt khi dán decal nam châm dẻo vào xe hơi, xe taxi, xe bus khi lột ra không sợ bị bong tróc lớp sơn xe, và bạn có thể tháo ra và dán lại dễ dàng, decal nam châm dẻo còn dùng để dán pano, áp phích….

Ví dụ điển hình decal và nam châm dẻo là sử dụng nam châm dẻo quảng cáo được cắt, in hình, sử dụng để làm  logo của nhiều công ty theo yêu cầu của khách hàng, và logo nam châm dẻo thường được đính trên tủ lạnh trên bàn làm việc hay ở cửa ra vào chính,.. và còn nhiều nơi khác nữa.

Sản phẩm nam châm dẻo được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhiều loại yêu cầu của người sử dụng như nam châm dẻo có dạng hình tròn, nam châm dẻo hình vuông,  hay thú vị hơn đó là nam châm dẻo có dạng hình thiệp được sử dụng trong đồ chơi , giải trí hoặc thẻ bảng tên, in danh thiếp…

Các sản phẩm nam châm dẻo chúng không độc hại và sản xuất từ vật liệu thân thiện với môi trường. Do đó được nhiều người sử dụng rộng rãi hiện nay.

Nội dung cùng danh mục