Categories
Blog

Vườn thú quốc gia Negara thế giới xanh ở Malaysia

Nếu du khách đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Malaysia, thì đừng quên điền điểm đến vườn thú quốc gia Negara vào trong danh sách của mình. Bởi đấy chính là điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua khi đến đất nước này, nơi có rất nhiều điều kỳ thú đang đợi chờ bạn.Vườn thú quốc gia Negara thế giới xanh ở Malaysia

Vườn thú quốc gia Negara được xem là một trong những điểm tham quan Malaysia khá hấp dẫn. Với cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp cùng hệ thống động thực vật đa dạng đã khiến vườn thú quốc gia Negara là nơi dừng chân khám phá không thể bỏ lỡ khi đến đất nước Malaysia. Ấn tượng đầu tiên chính là một không gian thoáng đãng với thiên nhiên còn rất hoang sơ đập vào mắt. Vườn thú quốc gia Negara có diện tích chừng 45 ha nhưng đây là nơi sinh sống của hơn 5.137 loài động vật, trong số này có 459 loài có vú, bò sá, lưỡng cư, chim, cá.

Khi điểm tham quan Malaysia như vườn thú quốc gia Negara, du khách có thể chọn cho mình nhiều hình thức di chuyển như đi xe điện hoặc đi bộ ngắm cảnh. Tại đây có rất nhiều điểm đến mà chắc chắn sẽ khiến du khách ngạc nhiên như Akuarium Negara, khu bò sát, khu linh trưởng, vườn chim, Savannah Walk và vương quốc của động vật có vú. Bên cạnh đó du khách còn có dịp ngắm nhìn những màu sắc rực rỡ của muôn loài bướm tại vườn Lake. Và đặc biệt tại nơi đây còn có hai chú gấu trúc rất dễ thương.

Vườn thú quốc gia Negara được thiết kế mở nên đến đây du khách sẽ cảm nhận được hoạt động của các động vật rất tự nhiên, như chính cuộc sống hoang dã. Đặc biệt, du khách có thể khám phá cuộc sống về đêm đầy thú vị của động vật nơi này.

Vườn thú quốc gia Negara được ví như một thế giới thiên nhiên xanh ngắt, được chứng kiến đời sống của động vật nơi khiến ai cũng háo hức và muốn hòa mình ngay vào cuộc sống tự nhiên mà không phải nơi nào cũng có được.

Một chuyến hành trình đến Malaysia hiện nay không còn quá khó khăn. Và đến đây du khách đừng quên ghé thăm điểm tham quan Malaysia như vườn thú quốc gia Negara, chính sự đa dạng của đời sống tự nhiên nơi đây sẽ mang đến nhiều trải nghiệm rất lý thú khó quên cho du khách.

Nội dung cùng danh mục