Categories
Blog Thông tin doanh nghiệp

Xu hướng thiết kế biệt thự phố hiện nay

Hiện nay nhu cầu sinh sống của người dân tại các đô thị ngày càng tăng, chính vì vậy mà các khu đô thị dân cư được xây dựng rất nhiều, trong đó thiết kế biệt thự phố được rất nhiều gia chủ lựa chọn làm tổ ấm cho gia đình của mình. Nhưng hầu như bên ngoài của thiết kế biệt thự phố sẽ giống nhau và không có nét khác biệt, do vậy nhiều gia chủ muốn thể hiện nét riêng biệt cá nhân của mình luôn phải xây dựng một không gian nội thất thật khác biệt.

Với thiết kế nội thất cho không gian được nêu trên thì kiến trúc sư dùng nhiều mảng kính trong suốt phối hợp với nhau để tạo nên một không gian mở phong thái hướng ngoại, khung cảnh ngay bên ngoài được ngắm nhìn với một góc nhìn rộng bao quát. Không gian được bao quanh với nhiều cây xanh.

Thiet-ke-kien-truc-nha-dep (2)

 

Có lẽ là mẫu thiết kế nội thất biệt thự này đặc biệt thực sự ở mặt tiền đồng bộ của nó. Tuy nhiên, với cách bố trí này thì rất phù hợp hơn với những người hướng nội, và điểm nhấn trên nền lam che màu xám là những ô vuông.

Đây là mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng có mặt tiền và đặc biệt nhưng rất hiệu quả thông gió cao, những cách dùng tường hở, lam che sẽ giúp cho lưu thông vào rất dễ dàng và tạo đối lưu không khí rất tốt.

Thiet-ke-kien-truc-nha-dep (10)

Ở mẫu thiết kế này thì mặt tiền được các kiến trúc sư tạo sự tập trung bằng cách tận dụng mảng tường xanh kế cạnh. Màu sắc trắng và màu gỗ phố hợp đan xen từ trên xuống dưới.

Phần mảng kính và phần cửa được mở vừa đủ, vì ảnh hưởng của hướng Tây khu đất.  Song song đó, nhiều sọc gỗ ngang giúp nhấn mạnh mảng màu nâu, tạo thị giác giảm chiều cao. Những mẫu thiết kế biệt thự phố đặc biệt này thu hút ánh nhìn, tạo cho gia đình một cá tính, điểm nhấn phong cách.

Nội dung cùng danh mục