Bánh cuốn tiếng Anh là gì

Bánh cuốn giờ Anh là stuffed pancake, phiên âm là stʌft ˈpæn.keɪk. Bánh cuốn là tên thường gọi một loại đồ ăn thực hiện kể từ bột gạo hấp tráng mỏng dính, cuộn tròn trặn, phía bên trong độn nhân rau củ hoặc thịt.

Bánh cuốn giờ Anh là stuffed pancake, phiên âm là /stʌft ˈpæn.keɪk/. Bánh cuốn là tên thường gọi một loại đồ ăn thực hiện kể từ bột gạo hấp tráng mỏng dính, cuộn tròn trặn, phía bên trong độn nhân rau củ hoặc thịt.

Bạn đang xem: Bánh cuốn tiếng Anh là gì

Nguyên liệu thực hiện bánh cuốn vày giờ Anh:

Rice flourm: Bột gạo.

Salt and sugar: Muối và đàng.SGV, Bánh cuốn giờ Anh là gì

Lean minced meat: Thịt nạc băm.

Onions: Hành tây.

Mushroom cat: Nấm mèo.

Fish sauce: Nước mắm.

Fresh Lemon: Chanh tươi tắn.

Fresh Peppers: Ớt tươi tắn.

Water and cooking oil: Nước và dầu rán.

Xem thêm: Thông tin cập nhật mới nhất về mã bưu điện tỉnh Sơn La

Cách thực hiện bánh cuốn vày giờ Anh:

Put the dough in a stirring bowl until there is no residue.

Cho bột nhập tô khuấy cho tới Khi không thể cặn bột.

Saute the meat and mushrooms cát until cooked and add some salt.

Xào thịt và nấm mèo cho tới Khi chín rồi tăng không nhiều muối bột.

Catch the pan on the stove and light the burner, add some cooking oil and then pour the flour into the pan.

Bắt chảo lên phòng bếp và nhảy lửa, thêm 1 không nhiều dầu rán và tiếp sau đó sụp đổ bột vào trong chảo.

Cover the pan and wait 10 đồ sộ 15 minutes until the dough is cooked. Then pour the cake into the tray.

Đậy nắp chảo và đợi 10 cho tới 15 phút cho tới Khi bột chín. Sau cơ sụp đổ bánh nhập khay.

Xem thêm: 10 Cách Nạp Thẻ Viettel, Nạp Tiền Điện Thoại Nhanh, Có Chiết Khấu | Nguyễn Kim Blog

Spread the crust evenly, scoop a small amount of cake spread evenly then roll the cake.

Trải đều vỏ bánh, múc một lượng nhỏ nhân bánh rải đều lên bánh rồi tiếp sau đó cuộn bánh lại.

Bài viết bánh cuốn giờ Anh là gì được tổ hợp vày nghề giáo trung tâm giờ Anh SGV.