Startup Việt với cột mốc phát triển thành Đối tác B2B Chiến lược bên trên Thái Lan của SEAC – tập đoàn lớn dạy dỗ với 28 năm kinh nghiệm tay nghề đào tạo và giảng dạy và cách tân và phát triển lực lượng lao động lớn số 1 xứ Chùa Vàng. Từ bại liệt, ELSA không ngừng mở rộng thị ngôi trường toàn châu Á

ELSA không ngừng mở rộng thị trường

1. BƯỚC ĐI MẠNH MẼ TIẾP THEO CỦA STARTUP VIỆT ĐƯỢC GOOGLE ĐẦU TƯ

Sau khi thành công xuất sắc rộng lớn bên trên vòng gọi vốn liếng Series A với sự nhập cuộc trong phòng góp vốn đầu tư kế hoạch Gradient Ventures – quỹ nguy hiểm thường xuyên về A.I. của Google, startup Việt với Trí Tuệ Nhân Tạo top 5 trái đất ELSA liên tiếp cách tân và phát triển mạnh mẽ và uy lực.

Bạn đang xem: Sau thành công tại vòng gọi vốn Series A, ELSA Speak tự tin mở rộng các thị trường lớn ở Châu Á

Kiểm tra vạc âm với bài xích tập luyện sau:

{{ sentences[sIndex].text }}

Click đồ sộ start recording!

Recording... Click đồ sộ stop!

Startup này đang được dùng dòng sản phẩm vốn liếng mới nhất nhằm bức tốc cách tân và phát triển, khai thác nhiều thị ngôi trường tiềm năng số 1 châu Á. Hiện ni, ELSA tiếp tục với văn chống đại diện thay mặt bên trên bấm Độ – thị ngôi trường rộng lớn thứ hai toàn thị trường quốc tế (hơn 1.3 tỷ người). ELSA đã và đang xuất hiện bên trên quốc gia sầm uất dân loại 4 trái đất & sầm uất nhất Khu vực Đông Nam Á – Indonesia (hơn 270 triệu người), và bên trên thị ngôi trường phổ biến “khó tính” là Nhật Bản (hơn 126 triệu người).

Đặc biệt, mon 11 năm 2019 ghi lại cột mốc cần thiết khi ELSA chính thức được trình làng bên trên Thái Lan nằm trong đối tác chiến lược tầm cỡ nhất vô nghành nghề dịch vụ đào tạo và giảng dạy công ty – SEAC.

Ngày 08 mon 11 năm 2019 bên trên Thành phố Sài Gòn tiếp tục ra mắt Lễ thỏa thuận & họp báo Hợp tác B2B Chiến lược thân thuộc ELSA và SEAC. Theo văn bản thoả thuận liên minh, SEAC tiếp tục đem biện pháp “ELSA 3-trong-1” đến 770 công ty lớn số 1 bên trên Thái Lan, và 1310 ngôi trường học, bao hàm 570 ngôi trường công lập và 740 ngôi trường tư thục.

SEAC là đơn vị chức năng đào tạo và giảng dạy và cách tân và phát triển lực lượng lao động đáng tin tưởng nhất xứ sở Chùa Vàng với list quý khách hàng nhiều năm bao hàm ngay gần 100 công ty nằm trong Fortune 500 (top 500 tập đoàn nhất thế giới). Với việc liên minh nằm trong ELSA, SEAC hướng về thiên chức nâng lên tài năng phát biểu và tiếp xúc giờ đồng hồ Anh có trách nhiệm mang đến mối cung cấp lực lượng lao động Thái Lan phát biểu riêng rẽ & Khu vực Đông Nam Á phát biểu cộng đồng.

Xem thêm: Sinh Năm 2014 Mệnh Gì? Giáp Ngọ 2014 Hợp Tuổi Gì, Màu Nào

ELSA không ngừng mở rộng thị trường
ELSA không ngừng mở rộng thị ngôi trường châu Á

Văn Đinh Hồng Vũ, tạo nên viên & CEO của ELSA, phân tách sẻ: “ELSA phấn chấn mừng được sát cánh nằm trong SEAC vô thời hạn tiếp đây, Shop chúng tôi kỳ vọng gom đối tác chiến lược công ty của SEAC bên trên Thái Lan cách tân và phát triển kỹ năng ngôn từ mang đến lực lượng lao động của tớ. Đây là 1 trong cột mốc cần thiết với ELSA bên trên hành trình dài gom 1.5 tỷ người học tập ngôn từ bên trên toàn trái đất hoàn toàn có thể tiếp xúc giờ đồng hồ Anh thuần thục, băng qua rào cản và thâu tóm từng thời cơ vô việc làm & cuộc sống đời thường.

Việc phát triển thành Đối tác B2B Chiến Lược Độc quyền là quan trọng đặc biệt cần thiết so với không những SEAC mà còn phải với xã hội Shop chúng tôi đang được đáp ứng. Với biện pháp technology tiên tiến và phát triển thường xuyên mang đến việc học tập phát biểu giờ đồng hồ Anh kể từ ELSA, Shop chúng tôi ước muốn nâng lên năng lượng người Thái phát biểu riêng rẽ và số lượng dân sinh Khu vực Đông Nam Á phát biểu cộng đồng, gom bọn họ khai thác tiềm năng của mình.” – bà Arinya, Managing Director của SEAC cũng share.

2. MANG GIẢI PHÁP “ELSA 3-TRONG-1” CHO DOANH NGHIỆP ĐẾN THỊ TRƯỜNG CHÂU Á

Với unique và đáng tin tưởng được xác minh trải qua mối liên hệ Hợp tác B2B Chiến lược nằm trong SEAC, ELSA kỳ vọng đem biện pháp chuẩn chỉnh quốc tế cho tới mang đến công ty nước ta phát biểu riêng rẽ và chống phát biểu cộng đồng. Nhân thời điểm này, ELSA tiếp tục giới thiệu Giải pháp đào tạo và giảng dạy giờ đồng hồ Anh doanh nghiệp “ELSA 3-trong-1” với 03 nhân tố quan tiền trọng:

1. Ứng dụng học tập phát biểu và tiếp xúc giờ đồng hồ Anh ELSA Speak: là “giáo trình” tự động chuẩn chỉnh hoá vạc âm giờ đồng hồ Anh từng khi, từng điểm mang đến nhân viên cấp dưới. Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo với kỹ năng phát hiện tiếng nói độc quyền gom nhân viên cấp dưới sửa đổi lỗi sai cho tới từng âm tiết, tăng bản năng & vốn liếng kể từ với 6,000 bài xích rèn luyện và 37 chủ thể phong phú.
  2. Công cụ quản lý và vận hành quy trình học tập (Company Dashboard): Cập nhật tự động hóa tiến trình học tập của từng nhân viên cấp dưới và toàn cỗ doanh nghiệp lớn nhằm đo lường và thống kê hiệu suất cao học hành, tương đương thành quả góp vốn đầu tư của công ty.
  3. Nội dung riêng rẽ biệt: Doanh nghiệp, tổ chức triển khai được đồng kiến thiết lịch trình học tập thực tiễn biệt, sát với nghành nghề dịch vụ trình độ và phần mềm được tức thì vô toàn cảnh việc làm hằng ngày, với tương hỗ kể từ đội hình Chuyên Viên ngôn từ tiên phong hàng đầu trái đất của startup Việt ELSA.